หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์สนั่น !! เกิดสุริยุปราคา จะส่งผลกับมนุษย์ทุกคน จะทำให้เกิดอาการดวงตก หรือเกิดอัปมงคลกับตัวเอง

 


จากรณีมีโพสต์นี้ที่ระบุข้อความว่า "ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563

จะเกิดสุริยุปราคา ซึ่งจะส่งผลกับมนุษย์ทุกคน จะทำให้เกิดอาการดวงตก หรือเกิดอัปมงคลกับตัวเอง

พลังบวกหรือพลังชีพ ที่เป็นพลังดี จะถูกกลืนกินห่อหุ้ม ด้วยพลังของ เทพราหูซึ่งเป็นพลังด้านลบ กับตัวเรา

วิธีการง่ายที่สุด คือท่องคาถาของพี่ใหญ่ ในตอนเช้า เป่าแก้วน้ำดื่มกิน ห้ามออกไปยืนกลางแจ้ง เพื่อสัมผัสเงาสุริยคราส ตั้งแต่เวลา 12.45 นถึง 16.36 น เวลาที่เทพราหู จะส่งพลานุภาพสูงสุด ในการกลืนกิน พระสุริยา ซึ่งจะส่งผลลบต่อเรา

วิธีแก้ก็แค่ ท่องพระคาถา และห้ามยืนกลางแจ้งเท่านั้น ก็เพียงพอแล้วครับ และให้ท่องคาถา ในเวลา 14.40 นถึง 15.00 นถ้าใครสามารถท่องได้

จะดึงพลังของ ท่านเทพราหู มาเป็นพลังของตนเอง จะทำให้บังเกิดโชคลาภ ในแบบฟลุ๊คๆ หรือลาภลอย หรือโชคลาภ แบบที่เราไขว่คว้าแสวงหาได้ ตามแบบของเรา

คือจะได้ลาภลอย ก้อนใหญ่นั่นเองครับ ถ้าใครมีปัญหาอยู่ ก็จะคลี่คลายไปได้ เหตุเกิดจากประตูมิติ ของมิติทับซ้อน หรือ โลกคู่ขนานทั้ง 5 ประตู จะเปิดพร้อมกัน ด้วยอำนาจของเทพราหู และ ครั้งนี้ ผู้ควบคุม การปิดประตูมิติ ประตูแห่งโลกมิติทับซ้อนทั้ง 5 ประตู คือพระแม่มหากาลี

ท่านจะทรงพลานุภาพสูงสุด ในครั้งนี้ คาถาพี่ใหญ่ครั้งนี้ จะเป็นการรับพลัง จากพระแม่มหากาลี โชคลาภ จะมาแก่ผู้ที่ร้องขอครับ

แต่ห้ามออกไปยืนกลางแจ้งเด็ดขาด พี่ใหญ่ขอเตือนไว้ แค่ท่องคาถา ก็เพียงพอแล้วครับตั้งน้ำข้างหน้าไว้ 1 แก้ว ท่องคาถา ตั้งแต่ 14.40 นถึง 15.00 น แล้วก็หลังจากนั้น ให้ดื่มกินรวดเดียวให้หมด

และย้ำเตือนอีกครั้ง แต่ห้ามออกไปกลางแจ้งตั้งแต่ เวลาตั้งแต่เวลา 12.45 นถึง 16.36 น

ส่วนพระคาถา ที่พี่ใหญ่ ก็ลงในท้ายของข้อความนี้ ขอให้ทุกท่านบังเกิดแต่โชคดี และปฏิบัติตน ตามที่พี่ใหญ่แนะนำ อย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ ด้วยรักจากใจ พี่ใหญ่คนเดิม

จึงเริ่มท่องพระคาถา 1จบ ว่า

โอมเดชะบารมี ด้วยพระคาถานี้ คือพระคาถา ที่พี่ใหญ่ เศวตโรหิตส์ คืออสุรภังคี คือพระยมราช บุตรของ มหาอสูรวีรภัทร คือ ร่างอวตาร ของพ่อมหาศิวะเจ้า เป็นผู้ให้ข้าพเจ้ามา ขอให้พลังแห่งพระคาถานี้ จงสัมฤทธิ์บังเกิด พลานุภาพผล ศิริมงคลอนันตรา กับข้าพเจ้าด้วยเทอญ

จึงเริ่มท่องพระคาถา ดังต่อไปนี้

โอม นะโมพุทธายะ นะ มะ พะ ธะ ยะ นะ มะ อะ อุ นะโมพุทธายะ เกด สุวัง สะสะยายันตัง สังเก นะรันยายะเป มหาปุญโญ มหาลาโภ ภวันตุเม อา โท โน อะมะมะวา กาเนชาตัง มหากาเนชาตัง จักกะทะละนะเทวะนุภาเวนะ เทวะมานุภาเวนะนะ เทวะมหานุภาเวนะ อุปคุต มหาอุปคุตตัง ปติด ฐา ติ นะชาลีติ สิทธิลาภา ประสันนจิตตา สุทธามะมะ สุตะคะโต ภะคะวา อะนุตตะโรติ อิ นะ สิ ลา เอ นะ เม นะ เปธะจิตตัง นะมิโน โสระสัง โม อะ จะ อุเมตตา อะเมตตา นะ มะ พะ ทะ อายุวัฒโก โหตุ สัพพะทา อะ อุ มะ ลุ โอม สหะ โอม

จากนั้นก็ใช้พระคาถานี้ ท่องเป็นวงกลม คือต้องไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มเวลา จนหมดเวลาท่อง 1จบ เป่าลงในแก้วน้ำ 1 ครั้ง พระคาถานี้ สามารถใช้ท่องทุกวัน ถ้าท่องทุกวัน ก็ท่องครั้งละ 3 จบ ก็ได้เพื่อเรียกโชคลาภ จะมีการแคล้วคลาดปลอดภัย คิดหวังสิ่งใดก็สมปรารถนา ทุกประการ ขอให้บังเกิดแต่โชคดี ทุกประการด้วยเทอญ

ปล. พี่ใหญ่กำหนดเวลา เป็นเวลาที่เทพราหู กลืนกินดวงจันทร์ และทรงอิทธิพลโดยตรง ขอให้เคร่งครัดในเวลา หากผู้ใดผู้หนึ่ง คิดว่าเวลานี้ไม่เหมาะสม อาจจะโต้แย้งว่า ผู้ทรงความรู้ท่านอื่น บอกเวลาไม่ตรงกับพี่ใหญ่ ก็กรุณา เอาตามใจท่านเถิด อย่ามาโต้แย้งกับพี่ใหญ่นะครับ เพราะว่า พี่ใหญ่ก็ทำให้ดีที่สุดในทุกๆเรื่อง และหวังดีที่สุด กับลูกศิษย์ เเละพี่ๆน้องๆทุกคน ของพี่ใหญ่ครับ"

 

ด้าน สดร.แจง "สุริยุปราคา" เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ เตือนโซเชียลใช้วิจารณญาณ

สุริยุปราคา หรือ สุริยคราส เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ เกิดขึ้นเมื่อดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และโลก โคจรมาเรียงอยู่ในแนวเดียวกันโดยมีดวงจันทร์อยู่ตรงกลาง เกิดขึ้นเฉพาะในวันที่ดวงจันทร์มีดิถีตรงกับจันทร์ดับ เมื่อสังเกตจากพื้นโลกจะเห็นดวงจันทร์เคลื่อนเข้ามาบดบังดวงอาทิตย์

โดยอาจบังมิดหมดทั้งดวงหรือบางส่วนก็ได้ ในแต่ละปีสามารถเกิดสุริยุปราคาบนโลกได้อย่างน้อย 2 ครั้ง สูงสุดไม่เกิน 5 ครั้ง ในจำนวนนี้อาจไม่มีสุริยุปราคาเต็มดวงเลยแม้แต่ครั้งเดียว หรืออย่างมากไม่เกิน 2 ครั้ง โอกาสที่จะได้เห็นสุริยุปราคาเต็มดวงสำหรับสถานที่ใดสถานที่หนึ่งบนพื้นโลกนั้นค่อนข้างยาก เนื่องจากสุริยุปราคาเต็มดวงแต่ละครั้งจะเกิดในบริเวณแคบ ๆ ภายในแถบที่เงามืดของดวงจันทร์พาดผ่านเท่านั้น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ยิ้มทุกวัน, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตะขาบยักษ์ ‘ตะบองพลำ’ลำตัวยาว ขนาด 18 เมตร ที่สูญพันธุ์ไปช่วงราวๆรัชกาลที่ 5 มีอยู่จริงหรือไม่?เมืองทองอ่วมหนัก! ระดับน้ำขึ้นสูง จนเกือบจะท่วมรถยนต์ของประชาชนแล้วขำ จุง เบย!!🤣“งูเหลือม" งูร้ายแม้ไร้พิษประยุทธ์ คัมแบ็ก !! แนะถ้าน้ำท่วมทำไฟฟ้า-โทรศัพท์ล่ม ให้ใช้วิทยุทรานซิสเตอร์เหมือนปี 54พี่พลาดแล้ว!สาวงง ธนาคารบุกรื้อบ้านจนเกลี้ยง แล้วติดป้ายขาย สุดท้ายธนาคารหงายเงิบ! เข้ารื้อบ้านผิดหลัง"จุรินทร์" ประกาศความพร้อม มั่นใจเลือกตั้งเที่ยวหน้า "ประชาธิปัตย์คัมแบคแน่นอน"ทัวร์ลงยับ จอดรถคันเดียวควบ2ช่อง จดหมายปริศนา ลั่น จอดรถแบบนี้ซื้อควายขี่เถอะ !!"เอ๋ เชิญยิ้ม"เดือดจัด หลังลูกสะใภ้และกลุ่มเพื่อนของลูกชาย นำรูปลูกชาย ไปถ่ายล่าท้าผี จนเกิดดราม่าถูกด่าว่าหากินกับลูกชายอุทาหรณ์หมอเตือน ก้างติดคอ ห้ามกลืนข้าวเหนียวหรือกล้วยตามเด็ดขาด ทำให้ก้างยิ่งปักลึก เสี่ยงติดเชื้อ !
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
หมามารยา!! เจ้าตูบแอคติ้งขั้นเทพ อ้อนขอของกินเมื่อช่างจานดาวเทียม มาติดแอร์เพจสื่อเมืองคอม!! โพสต์ช่วยประสานแก้ไขปัญหาโรงเรียนดังใน อ.เมืองคอน ปล่อยให้เด็กสูบกันชากันอย่างเปิดเผยแบบนี้รับไม่ได้แน่!! แฟนค้นหา คำว่า "สาวไซด์ไลน์รับงาน.."
ตั้งกระทู้ใหม่