หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถ

โพสท์โดย murura

นี่แบบบ้านที่ได้จำลอง เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และมีสวนหย่อมหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถด้านข้าง เป็นแบบบ้านที่สวยและทันสมัยน่าอยู้สุดๆ

มีบันไดขึ้นทางด้านข้างของระเบียงบ้าน เมื่อเดินขึ้นไปที่ระเบียงหน้าบ้านแล้วจะพบกับโซฟาที่นั่งเล่นนั่งพักผ่อน ใต้หลังคามีการตกแต่งลวดลายด้วยเหล็กสีดำ ซึ่งบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงระแขก เป็นผลงานการออกแบบโดย ยูดี บิ้วอิน ฝ้ากระจกอลูมิเนียม

สำหรับคนที่มีพื้นที่เยอะหน่อย ก็จะมีพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้านโดยจัดเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ดูแล้วผ่อนคลายใกล้ชิดกับธรรมชาติ

มองจากมุมสูง จะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีการเทคอนกรีตไว้รอบบ้าน และเห็นหลังคาบ้านที่มีการไล่ระดับ

ด้านข้างที่มีการติดหน้าต่างกระจกรับลมจากด้านข้าง และได้มีการปลูกต้นไม้ใหญ่เพื่อให้ร่มเงาแก่บ้าน

ด้านหลังบ้าน มีหน้าต่างกระจกติดพร้อมกับมีประตูสีขาวที่เป็นประตูออกทางด้านหลังบ้าน ซึ่งหลังบ้านนั้นมีการเทคอนกรีตให้เดินรอบบ้านได้สะดวก

โพสท์โดย: murura
อ้างอิงจาก: https://takreangchanal.com/แบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิ/

หากใครสนใจที่จะสร้างบ้านในแบบนี้ สามารถติดต่อได้ที่ 085-6444474
ที่มา : ยูดี บิ้วอิน ฝ้ากระจกอลูมิเนียม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
murura's profile


โพสท์โดย: murura
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มีร่า, Sailor Mercury
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 256910 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห่อหมกของไทย เขมรลั่น มันคืออามกเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี6 เมนูไข่ที่ชอบ..บอกนิสัยคุณกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
จากเงินติดบัญชี 5,000 บาท สู่พอร์ตอสังหาฯ 100 ล้าน ผมทำได้อย่างไร?สงครามกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ทำเลที่พึงระวังปี 2569 ในกรุงเทพมหานครสงครามส่งผลต่ออสังหาริมทรัพย์อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่