หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ทรง กางเกงในชายที่ต้องรู้

สำหรับชายไทยแล้วการเลือกใช้กางเกงชั้นในให้เหมาะกับการใช้งาน หรือแบบที่ชอบ ยังเป็นเรื่องใหญ่อยู่ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะจบที่ "PACK3"  แต่หากลองมองรอบๆ ในแผนกชั้นในชายก็จะพบกับรูปแบบของกางเกงชั้นในหลายแบบหลากทรงมากสีสัน ใหเลือกใช้งานตามรสนิยม ลองเปลี่ยนแนวคิดมาเลือกาหสิ่งที่เมหาะสมให้กับตัวเองดีกว่าครับ บริษัท รอซโซ่ ได้พัฒนากางเกงชั้นในทั้งแบบทรงธรรมดาทั่วไปและแบบที่เป็นแฟชั่นมีสีสันให้เลือกมากมายตามชอบ และวันนี้จะขอแนะนำว่าผู้ชายอย่างเราควรเลือกกางเกงในแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานกัน

1. Boxers ลักษณะคล้ายกับกางเกงขาสั้น แต่จริงๆ แล้วถูกจัดให้เป็นกางเกงในแบบหนึ่ง ด้วยที่ส่วนใหญ่ผลิตจากผ้าที่บางเบาและไม่กระชับ ไม่อบอ้าว ใส่สบาย จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ชาย(ผู้หญิงบางคนก็ชอบใส่ครับ)ไทย แต่กางเกง Boxers ไม่สามารถที่จะใส่ในกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวมากๆ เช่นการออกกำลังการทั้งกลางแจ้งและในร่ม เนื่องจากความไม่กระชับจึงไม่สามารถปกป้องน้องชายจากการเสียดสีหรือกระทบกระทั่งได้เลย รอซโซ่มีผลิตภัณฑ์ Boxers หลากหลายสีสันและความยาวของขากางเกง โดยเน้นผลิตตามความต้องการและสภาพอากาศของบ้านเรา ทั้งแบบผ้าฝ้าย 100% และแบบที่ผสมกับผ้าฝ้ายเพื่อให้ดูแลง่าย

2.Briefs กางเกงในทรง Basic ที่เราเห็นกันจนชินตา เรียกว่าเกิดมาก็เจอทรงนี้ก่อนเลย เป็นแบบที่ไม่มีขาทำให้เหมาะสำหรับเมืองร้อน ไม่เกะกะอบอ้าว ระบายอากาศได้ดี กระชับรับสัดส่วนทำให้ เหมาะสมในการสวมใส่ทุกสถานะการณ์ แต่ปัจจัยที่สำคัญคือการเลือกดูเนื้อผ้าที่นำมาผลิต เพราะปัจจุบันมีการเลือกนำผ้ามาผลิตหลายแบบและหลากหลายเนื้อ เพื่อป้องกันการระคายเคืองมากกว่า ซึ่ง รอซโซ่ได้เลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสมและไม่ระคายเคืองมาให้เลือกใช้งานมากมายหลายแบบ ทั้งผ้าฝ้าย,ผ้าคูลเอ็กซ์,ผ้าโมดาล หรือผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยหลายแบบ เพื่อคุณภาพของการใช้งาน สำคัญอีกเรื่องคือขนาดเพราะแต่ละยี่ห้อจะมีขนาดที่ต่างกัน

3.Boxers briefs เป็นการนำข้อดีของกางเกงใน 2แบบคือ Boxers และ Briefs มารวมกันทำให้เกิด กางเกงชั้นในชายรูปแบบใหม่ขึ้น ทีกระชับมากกว่าแบบ Boxers เดิม ซึ่งเป็นแบบของBrief แต่มีขาที่ยาวคล้ายกับ boxers เหมาะสำหรับใส่กับกางเกงผ้า ที่ไม่ต้องการให้เห็นขอบกางเกงชั้นใน เพราะในบางประเทศดูไม่สุภาพ รอซโซ่เองก็ผลิตสินค้า Boxers Briefs ออกมาเป็นสินค้าแฟชั่นหลายแบบ ตามสมัยนิยมอยู่เสมอๆ

4.Trunk เป็นกางเกงชั้นในอีกแบบคล้ายกับ Boxers Brefs แต่ตัดขาให้สั้นลงกว่าเดิมทำให้กระชับขึ้น สำหรับคนที่ไม่ชอบความยาวของขาแบบ Boxers Briefs เพราะจะอึดอัด ก็จะชอบแบบ Trunk แทน รอซโซ่ได้มีการออกแแบบและผลิตสินค้ารุ่นที่เป็น Seamless Trunk เพื่อเพิ่มความกระชับยืดหยุ่น โดยเลือกใช้เนื้อผ้าพิเศษที่สามารถระบายความร้อนได้ดี ยืดหยุ่น ซักง่ายแห้งไว และให้ชายไทยได้ลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน ยิ่งถ้าเป็นรุ่นที่รอซโซ่ผลิตในชื่อ Cool X ที่เนื้อผ้าถักทอเป็นพิเศษ ทำให้เย็นไม่รู้สึกถึงความร้อนรอบๆตัว ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ไม่อมเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี สามารถสอบถามและเลือกซื้อได้แล้วที่ร้าน Rosso Shop ทุกสาขา หรือร้าน Rosso Union สาขาอิมพีเรียลเวิร์ด สำโรง

5. Bikinis บางคนได้ยินชื่อก็แอบอมยิ้ม เพราะจะนึกถึงกางเกงชั้นในที่ออกแนวเซ็กซี่ๆ ก็คิดถูกแล้วครับ แต่จริงๆ แล้วแบบ Bikinis นั้น ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ (ซึ่งแบบนั้นก็มีเป็นแบบเฉพาะของเค้า) แต่เนื่องจากขอบขาที่เว้าสูงมากๆ เพื่อสะดวกในการเคลื่อนไหว ไม่อึดอัด ทำให้เหลือพื้นที่ผ้าบริเวณน้องชายน้อยลงทำให้แลดูเซ็กซี่ (อดจิ้นไม่ได้) ปัจจุบันมีผู้ชายหลายๆคนที่นิยมใช้งานกัน เพราะเหตุผลเรื่องของความไม่อึดอัดเป็นหลัก ส่วนเรื่องของความเซ็กซี่เป็นผลพลอยได้ (เอหรือกลับกัน !!) รอซโซ่เองผลิตสินค้ารุ่น Bikins ในแบบของสินค้าแฟขั่น ตามสมัยนิยมอยู่ตลอด และยังมีให้เลือกซื้อหากันในแบบสีที่คลาสิค (ดำ-ขาว) ที่ Counter Rosso ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ The Mall และ Robinson ครับ มาลองกันว่าคุณเซ็กซี่ขึ้นไหมครับ?

6.Midway briefs แนวๆ มาเหมือนแบบ Boxer Briefs แต่ความยาวของขาจะอยู่ที่ประมาณเหนือเข่านิดๆ เพื่อเหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวในกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวสูง ที่บางครั้งจะมีการเสียดที่ขาหนีบ เพื่อลดปัญาหาการเสียดสีดังกล่าว จึงมีการออกแบบขาให้ยาวและกระชับขึ้น เดิมพวกนักกีฬานิยมกันมากแต่ปัจจุบันหันมาใช้งานอีกแบบแล้ว แต่ก็ใช้ว่า Midway Briefs จะล้มหายตายจากไปครับ เพราะยังมีบางกลุ่มที่ยังนิยมใช้งานทรงนี้อยู่เพราะจะช่วยลดการเสียดสีได้มาก หรือในบางประเทษที่มีอากาศหนาวเย็น การใส่ Midway Briefs ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอยู่

7.Thongs ตามรากศัพท์แล้วแปลว่า "สายหนัง" อะๆๆๆ อย่าเพิ่งจินตนาการไปขนาด โซ่ แส้ กุญแจมือครับ กางเกงชั้นในชายแบบนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบออกแนวหวือหวาสักหน่อยเพราะด้านหน้าดูแล้วมันคือแบบ Bikinis แต่พอหันหลังมานี่สิ เปิดโล่งรับลม 100% ก็ถือว่าเป็นกางกางในที่ออกแบบมาเฉพาะทางประเภทหนึ่งครับ แต่เท่าที่ทราบก็จะมีคุณผู้ชายบางกลุ่มนิยมใส่ในสภาวะปรกติในชีวิตประจำวันเหมือนกันครับ (อึ๊ยยยย)

8. String ถ้าจะวัดความเกรียนของกางเกงชั้นในชายแล้ว เรียกว่าแบบ Thongs เป็นเกรียนประถม แต่แบบ Strings จะเป็นเกรียนระดับด็อกเตอร์ ครับ เพราะจากที่ยังมีผ้าอยู่บ้างแถวๆ ขอบกางเกง แต่เมื่อถึงระดับ Strings จะเหลือเพียงเส้นเชือก มีทั้งที่เรียกว่า G-String / V-Strings /T-Strings ปัจจุบันมีการพัฒนาเป็นแบบ C-String แล้ว เรียกว่าเซ็กซี่กันสุดๆ ว่ากันจริงๆแล้ว Strings ถูกพัฒนามาเพื่อคุณสาว ๆ ในกรณีที่ต้องใส่เสื้อผ้าที่บางเบาแนบเนื้อซึ้งหากเห็นขอบกางเกงชั้นในแล้วมันจะพังทันที กรณีของผู้ชายเหมือนกันครับ เรียกว่าเป็นกางเกงในใส่ตามโอกาสดีกว่า แต่โอกาสไหนก็ไปเลือกกันเองครับ 555+

9. Jockstrap เป็นกางเกงในที่ออกแบบมาเพื่อนักกีฬาโดยเฉพาะครับ เนื่องจากมีความกระชับบริเวณเป้ากางเกงด้านหน้าคล้ายๆ กระจับนักมวยที่สามารถป้องกันแรงกระแทกและลดการเสียดสีได้ ส่วนด้านหลัง Jockstrap จะเปิดโล่งทั้งหมดโดยจะมีเพียงยางยืดเท่าน้น ประโยชน์เพื่อระบายอากาศความร้อนเหงื่อ ที่เกิดจาการเล่นกีฬา ทำให้ Jockstrap กลายเป็นกางเกงชั้นในที่นรักกีฬาส่วนใหญ่ในปัจจุบันนิยมมากครับ

10.Long Johns ถือว่าเป็นกางเกงชั้นในเฉพาะมากๆครับ เพราะออกแบบมาเพื่อประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น โดยเฉพาะ เพราะเป็นกางเกงในขายาวถึงข้อเท้า หรือบางครั้งก็เป็นชุดเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวทั้งตัว มีกระดุมผ่าด้านหน้าสำหรับสวมใส่ เมืองไทยคงไม่มีโอกาศได้ใช้งานครับ แต่หากไปเที่ยวยุโรปหรือประเทศที่มีอากาศหนาวคงมีโอกาสได้ลองบาง

ปัจจุบันกางเกงชั้นในชายถูกพัฒนามามากมายแบบหลายสไตล์ส่วนใหญ่ก็เพื่อตอบโจทย์ของผู้บริโภค ซึ่งบริษัทรอซโซ่ ได้คำนึงถึงสภาพภูมิอากาศ ความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงสภาพเศรษฐกิจ จึงได้ออกแบบและตัดเย็บ พร้อมทั้งเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับความต้องการในช่วงนั้น ๆ ตามเจนตารมณ์ของผู้ก่อตั้งที่อยากให้คนไทยได้ใช้งานสินค้าดีๆ ในราคาที่เหมาะสม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.rosso.co.th/article/PFK/detail
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พิ๊แมว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
22 VOTES (4.4/5 จาก 5 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, BKK MrGuy, ก็ไม่เล็กนะ, แสร์, TomNk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)นิด้าโพล เผยผลสำรวจ บุคคลที่ประชาชนอยากให้เป็น นายกฯ อันดับ 1 ในวันนี้ทำไมผู้หญิงข้ามเwศไทยถึงสวยที่สุดในโลกเฉลยแล้ว!! เหตุ "พิมรี่พาย" กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ได้กำไรมากถึง 100,000,000 บาทขอแสดงความยินดีกับ Miss International Queen 2022ยังไม่จบอีกเหรอ จบเถอะ ก็มันไม่มีตั๋วกินข้าวไง!หนุ่มๆ มีหวัง! ตงตง ฟันธงแต่ง เบส ชี้เป็นเรื่องอนาคต หลังถูกรีดสินสอด 90 ล้านนิด้าโพล เปิดผลสำรวจทางการเมือง "อุ๊งอิ๊ง" ขึ้นอันดับ 1 อันดับ 2ยังหาคนเหมาะสมไม่ได้ อันดับ 3 พิธา ส่วนบิ๊กตู่อยู่อันดับ 4ชาวโซเชียลอือฮาหล่อมากลูก!ลูกชายร้านขายน้ำขอโทษที่สื่อสารผิดพลาดโรงเรียนทำถูกแล้ว(แค่อยากบอกร้านจะปิดไม่ขายในโรงเรียนแล้วเท่านั้นเอง)สุดยอดการตอบ วิธีคิดมีหลักการ ผู้นำที่ดีต้องมีตรรกกะการคิดแบบนี้ หลังดราม่าคนเดิน-คนปั่นจักยาน สวนเบญจกิติคลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมานหนุ่มบีบuมแฟuกลางถนนชมภาพพระพุทธรูปแห่งบามียาน อัฟกานิสถาน ก่อนถูกทำลายโดยกลุ่มตอลิบานด่วน!!ไฟใหม้สำเพ็ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ชมภาพพระพุทธรูปแห่งบามียาน อัฟกานิสถาน ก่อนถูกทำลายโดยกลุ่มตอลิบานเอมิจัง ฟูคาดะ Eimi Fukadaรวมผลงานหนังlอวี ที่ชื่นชอบของ เอมิจัง ฟูคาดะ Eimi Fukada พร้อมวาร์ปเทคนิคที่เชฟระดับประเทศใช้กันในห้องครัว??ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ไอ้ไก่โต้งข้างบ้านมันเปรี้ยว ขอฟิตร่างกายเสียหน่อย เดี๋ยวพิราบอย่างเรา จะไปล่อแข้งกับมันเอง....
ตั้งกระทู้ใหม่