หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วัฒนธรรมประชุมรายปักษ์ของ AREA

โพสท์โดย doctorsopon

  ณ ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) เรามีการจัดประชุมรายปักษ์ (ทุกวันอังคารสัปดาห์เว้นสัปดาห์) นี้มีขึ้นเพื่อการแจ้งข่าวสาร การสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมงาน การทดสอบความรู้ (ให้ไปอ่านมาสอบ) เพื่อพัฒนางานให้ดีขึ้น ให้ลูกค้าเชื่อถือ วางใจ จะได้มีงานทำตลอดไป  ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ฯ กล่าวว่า อาจดูคล้าย "เสียเวลาทำมาหากิน" แต่เราปฏิบัติสืบเนื่องกันมาตั้งแต่ช่วงแรกเริ่มของบริษัท ซึ่งก่อตั้งในปี 2534 เพราะจะได้ศึกษาเรียนรู้ แลกเปลี่ยนข่าวสาร รวมทั้งมีการทดสอบความรู้เพื่อเก็บคะแนนพิจารณาขึ้นเงินเดือน ซึ่งมีการขึ้นเงินเดือนปีละ 2 ครั้งอีกด้วย

            ในวันประชุม เราจะเริ่มต้นด้วยการท่อง (และพยายามปฏิบัติตาม) นโยบายคุณภาพ "AREA ยึดมั่นคุณภาพมาตรฐานสากล ด้วยจรรยาบรรณที่ซื่อสัตย์และเป็นกลาง เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้บริการ และพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง" และเพลงชาติ เพลงสรรเสริญพระบารมีเพื่อเป็นสิริมงคลก่อนการเริ่มทำงาน การประชุมรายปักษ์ นี้มีขึ้นเพื่อการแจ้งข่าวสาร การสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมงาน การทดสอบความรู้ (ให้ไปอ่านมาสอบ) เพื่อพัฒนางานให้ดีขึ้น ให้ลูกค้าเชื่อถือ วางใจ จะได้มีงานทำตลอดไป

วัฒนธรรมประชุมรายปักษ์ของ AREA
https://www.facebook.com/Agency.for.Real.Estate.Affairs/videos/2342525462712129/

 

ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

เนื้อหาโดย: doctorsopon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctorsopon's profile


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: iluhoo, Taweelux, iwootjung, Sarasin Santayasuk, นนทิยา, Suchada Pichitwittay
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33"เซอร์ ไบรอัน เมย์" จะเปิดเพลงที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนของวง Queen ให้ฟังก่อนคริสต์มาสเมื่อชีวิตนี้มีความสุขมากเกินไป อาจไม่ส่งผลดี ควรมีการกำจัดความสุขส่วนเกิด ด้วยการ Dopamine Detoxสูตรคำนวณงวด 2/1/69อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทายนิสัยจากการ ‘ตักข้าวกิน’เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทองเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะผัวฆ่ๅเมียและลูกสาว 2 คน หลังไม่พอใจที่พวกเธอออกจากบ้าน โดยไม่สวมบุรกาการฟังเพลง ช่วยลดสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ ได้ ดนตรีมีประโยชน์ต่อสมองและปัญญาได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรสร้างภาพ อ้างทหารไทย ยิงปืนใหญ่ ใส่ บ้านสองตายายผัวฆ่ๅเมียและลูกสาว 2 คน หลังไม่พอใจที่พวกเธอออกจากบ้าน โดยไม่สวมบุรกาเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แก้วมังกร ผลไม้บ้านๆ แต่ประโยชน์แน่น ช่วยลำไส้ ผิวใส หัวใจแข็งแรงอกหักนานเกิน 6 เดือน มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจทำไมคนยุคนี้ถึงชอบดูคลิป “ชีวิตช้า ๆ” (Slow Living) มากขึ้นทึ่งทั่วโลก : ปรากฏการณ์ "ต้นคริสต์มาสน้ำแข็ง" นี่คือผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยธรรมชาติในช่วงฤดูหนาว ของประเทศจีน
ตั้งกระทู้ใหม่