หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข่าววงใน

ข่าววงใน รายงานว่า : มีการพัฒนาองค์ความรู้ การวิจัยด้านนันทนาการ ตามยุทธศาสตร์ที่ 3 ของ แผนปฏิบัติการด้านนันทนาการ ระยะที่ 3 (พ.ศ. 2563-2565) โดย นางจิดาภา เจตนิพิฐอาภา ตำแหน่งนักพัฒนาการกีฬา ระดับชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มนันทนาการสัมพันธ์ สำนักนันทนาการ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
โดยมีการศึกษาเกี่ยวกับการใช้กิจกรรมนันทนาการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของกลุ่มบุคคลต่าง ๆ และในปี พ.ศ. 2562 นี้ ได้เลือกกลุ่มประชากรที่ศึกษา เป็น บุคคลกลุ่มพิเศษ (เด็กพิการ) ในโรงเรียนเฉพาะความพิการในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 4 โรงเรียน ดังนี้ เด็กนักเรียน มีอายุระหว่าง 12-25 ปี ศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 จากโรงเรียน กาวิละอนุกูล จังหวัดเชียงใหม่ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โรงเรียนโสตศึกษา อนุสารสุนทร จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยการเลือกกลุ่มตัวอย่างแบบเจาะจง (Purposive sampling) รายละเอียดตาม บทคัดย่อ ที่แนบมานี้

เนื้อหาโดย: Juthaporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Juthaporn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ข่าววงใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)การค้นพบครั้งใหญ่แห่งปี! นักโบราณคดีชาวอิตาลีขุดพบพื้นกระเบื้องโมเสกโรมันโบราณในไร่องุ่นของครอบครัวทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGโดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทะเบียนรถ กรุงเทพมีกี่สี (สำหรับรถยนต์ 7 ที่นั่ง)เก้าอี้ไม้ Apply เป็น Idea10 สิ่งที่จะเกิดขึ้น ถ้าเกิดโลกใบนี้เกิดแบนขึ้นมาจริงๆระหว่างอารมณ์และเหตุผลที่หลายคนไม่เข้าใจ
ตั้งกระทู้ใหม่