หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จี้ปิดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังภายในวัดสุวรรณคูหาหรือ วัดถ้ำ หลังพบนักท่องเที่ยวเข้าชมจำนวนมาก

จี้ปิดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังภายในวัดสุวรรณคูหาหรือ วัดถ้ำ หลังพบนักท่องเที่ยวเข้าชมจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุวัชร์ ศรีเพชรพูล นายก อบต.กระโสม ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อตำบลกระโสม นำหน้ากากอนามัย จำนวนหนึ่งแจกจ่ายให้ พ่อค้า แม่ค้า ที่จำหน่ายสินค้า ของที่ระลึก อาหาร และ เครื่องดื่ม อยู่ภายใน วัดสุวรรณคูหา หรือ วัดถ้ำ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในพื้นที่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ในแต่ละวันไม่ต่ำว่า 500 – 700 คน เบื้องต้นพบว่า ยังคงมีนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวรัสเซีย เข้าเที่ยวภายในถ้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐาน พระนอนองค์ใหญ่ มีนักท่องเที่ยวเข้าสักการะจำนวนหนึ่ง


โดยก่อนหน้านี้ไม่นานนักทาง วัดสุวรรณคูหา หรือ วัดถ้ำ ได้รับหนังสือจาก เถระสมาคม ให้ปิดแหล่งท่องเที่ยวภายในวัดเพื่อป้องกัน เชื้อไวรัส โควิค 19 ซึ่งทางวัดได้ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวดังกล่าวในวันที่ 22 มี.ค.63 นี้ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อเป็นมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อแก่ประชาชนในพื้นที่ นอกจากนี้ ทาง อบต.กระโสม ได้เชิญชวนประชาชน ตลอดจน พ่อค้า แม่ค้า ร่วมกัน ทำบิ๊กคลีนนิ่ง หรือ ทำความสะอาด ในช่วงเย็นวันที่ 21 มี.ค.63 นี้
ทาง นายสุวัชร์ ศรีเพชรพูล นายก อบต.กระโสม ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อตำบลกระโสม กล่าวว่า ได้มีมติให้ทางวัดสุวรรณคูหา ปิดแหล่งท่องเที่ยวภายในวัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค ตามนโยบายทางจังหวัด พร้อมขอเชิญชวนให้ประชาชน พ่อแม่ พี่น้อง รวมถึง พ่อค้า แม่ค้า ร่วมทำความสะอาดภายในบริเวณวัดเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสโควิค 19 ซึ่งต้องการให้ประชาชนในพื้นที่ไม่ประมาทและให้ความสำคัญกับการป้องกันเชื้อไวรัสโควิค 19 โดยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยครั้ง ด้วย

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Thorsten, New Delight, น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, zerotype
 
จี้ปิดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังภายในวัดสุวรรณคูหาหรือ วัดถ้ำ หลังพบนักท่องเที่ยวเข้าชมจำนวนมาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันกรุงไทย ใจดี ให้กู้ได้ 100,000 สินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันเมื่อยืมโทรศัพท์พี่ชายฟังเพลง เจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลยหนุ่มขอกำลังใจ "ยอมเสี่ยงตายทำอาชีพนี้ เพื่อลูกและเมีย" แต่เมียขอให้เลิกทำป้าโว้ยไม่พอใจม๊อบปิดแยกแคราย:รถผ่านไม่ได้ต้องเดินกลับบ้านราบ 11 ล่าสุด! ม็อบผู้ชุมนุม ช่วยกันเข็นรถเมล์และเอารั้วลวดหนาม ออก5 เหตุการณ์สุดระทึก ที่น่าเหลือเชื่อว่าเกิดขึ้นจริงบนโลกนี้ชาวเน็ตพากันแชร์ สิ่งก่อสร้างที่ไม่ได้ใช้-เปลืองงบประมาณ กับ #อบจอินไซด์เฮฮา ทำอารมณ์ให้มีสุขรับวันสิ้นเดือน"โหรฟองสนาน" ซัดกลับ "จอมขวัญ" ปมเราไม่ได้อยู่ในสังคมที่ทุกคนพูดได้เท่ากัน!?!โรงแรมดาราเทวี ประกาศปิดกิจการ พนักงานนับร้อยร้องถูกค้างค่าจ้างสาวขอความเห็น เงินเดือน 15000 แต่ไม่มีเงินเก็บเลย ทำไงดี?รีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสิน
น้ำกบไต้หวันคืออะไร แล้วกินได้จริงเหรอ?"ราเมงข้อสอบ" ทำข้อสอบทดสอบความอร่อย!โรงแรมวิวสวย(ไม่)ลับในระยอง!ร้านก๋วยหม้อยักษ์ในเชียงใหม่ อร่อยเด็ดไม่ต้องปรุงเพิ่ม!
ตั้งกระทู้ใหม่