หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พะเยา จับหนุ่มขายยาบ้า-ไอซ์ ให้นักเรียนวัยรุ่นเสพ


เขียนโดย New Delight

พะเยา จับหนุ่มขายยาบ้า-ไอซ์ ให้นักเรียนวัยรุ่นเสพ

วันที่ 6 มีนาคม 2563 พ.ต.อ.สิทธิพร บัวสุก ผกก.สภ.จุน จว.พะเยา แจ้งว่าได้มีผู้ลักลอบ นำยาเสพติดมาขายให้กับให้นักเรียน วัยรุ่น และวัยทำงาน ในเขตพื้นที่จึงมอบหมายให้ชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.สงัด เมืองใจ สว.สส.สภ.จุน ร.ต.อ.ธนดล บุญมานล รอง.สว.สส. ,ร.ต.อ.ประยูร เตวิน รอง.สว.สส., ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ อิ่นคำ รอง.สว.สส. ,ด.ต.แมน ใจกล้า, ด.ต.กฤตภาส ทนทาน ,ด.ต.ฉัตรมงคล คำสุ และด.ต.ณัฐพล ศรีคำ ทำการติดตามและจับกุมพบ นายภูชนน ดามาพงษ์ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 286/1 หมู่ที่ 11 ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จ.พะเยา บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จ.พะเยา ซึ่งเป็นสถานที่จำหน่ายยาเสพติด เมื่อนายภูชนน ฯเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงอาการมีท่าทางพิรุธ และโยนสิ่งของบางอย่างออกมาจากกระท่อม ตรวจสอบปรากฏว่ามียาบ้า จำนวน 2 เม็ด และ ไอซ์(เมทแอมเฟตามีน)น้ำหนักประมาณ 0.6 กรัมจึดยึดไส้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายภูชนน ฯให้การรับสารภาพว่ายาบ้าและไอซ์ นั้นเป็นของตนเอง จึงทำการจับกุม พร้อมแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย”ขณะเดียวกันได้ทำการจับกุม นายจิระเดช สมศรี อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 293 หมู่ที่ 11 ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จว.พะเยาและนายสังขกร สีคำ อายุ 35 ปี บ้านเลขที 156 หมู่ที่ 11 ต.ทุ่งรวงทอง อ.จุน จว.พะเยา ที่ได้ร่วมกันเสพยาเสพติดในบ้านของตัวเอง จึงจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมด้วยของกลางนำส่ง ร.ต.อ.วิโรจน์ โครงกาพย์ รองสว.(สอบสวน) แจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 646 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุคถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการพญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำอาหารไทยที่กำลังสูญหายมอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้ประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่