นครนายก ฤาษีจิตอาสายืนโบกรถสี่แยกท้ายตลาดสด (มีคลิป)
ฤาษีจิตอาสายืนโบกรถแยกท้ายตลาดสด ช่วงที่ผู้ปกครองมาส่งนักเรียนจะมีรถติดยาวทำให้การจราจรติดขัด เป็นการช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อย่างดี
เมื่อเวลา 07.30 น.ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ท้ายตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก บริเวณแยกถนนไชยพันธ์ หรือแยกจ่าดม ได้มีชายแต่งกายเสือสีขาวนุ่งผ้าจีวรสวมหมวก หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่าฤาษีจิตอาสา ได้มายืนโบกรถบริเวณแยก จ่าดม ท้ายตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก เพื่อช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ในช่วงเวลาเร่งด่วนที่จะมีผู้ปกครองมานักเรียน และประชาชนรีบไปทำงานและจับจ่ายซื้อสิ่งของในตลาดสด ทำให้ช่วงเวลา 07.30 น. -08.00 น. ช่วงนี้รถจะติดยาว และในวันนี้ฤาษีจิตอาสาก็ได้มาช่วยโบกรถช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เป็นอย่างดี
จากการสอบถามฤาษีจิตอาสาเล่าว่าตนมาพักอาศัยอยู่ที่ชั้น 3 ในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก ได้ระยะหนึ่งแล้ว วันนี้ได้เดินออกมาที่ท้ายตลาดสดเห็นการจราจรติดขัดเป็นช่วงเวลาเร่วลงด่วน ตนจึงอาสาไปยืนโบกรถช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในวันที่มีการจราจรติดขัดดังกล่าว
สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
พญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำ
ถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้น
ทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี
5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุค
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
พระสุนีตเถระ จากคนเทดอกไม้ทิ้ง สู่พระอรหันต์ผู้ได้รับการนอบน้อม
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
ประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณ
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
ประเทศไหนมีผู้หญิงมากที่สุด?
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสน
วัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุง
วันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้
คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร






