หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อ Snow White ไม่ได้ใส อย่างที่คิด!


วัยเด็กของสาวๆ คงต้องผ่านการดูการ์ตูนสโนว์ไวท์ หรือเคยอ่านนิทานเรื่องนี้กันมาบ้าง ตัวละครหลักๆ ของเรื่องก็มีไม่กี่คน ไม่ว่าจะเป็นสโนว์ไวท์ แม่มดใจร้าย คนแคระทั้ง 7 และเจ้าชายที่โผล่มาในตอนเกือบสุดท้ายเพื่อจุมพิตถอนพิษจากแอปเปิ้ลที่สโนว์ไวท์ทานเข้าไป


แต่เค้าเรื่องดั้งเดิมของสโนว์ไวท์กลับไม่ได้มีสีพาสเทลอย่างที่เราเคยอ่านเคยชมกัน เพราะ 2 พี่น้องตระกูลกริมส์ ผู้แต่งนิทานเรื่องนี้แต่งเรื่องสโนว์ไวท์ในรูปแบบที่ไม่สามารถเผยแพร่ต่อเยาวชนได้ เพราะมีทั้งความรุนแรง สะท้อนสังคมอันโหดร้าย  เรียกว่าไม่เหมาะสำหรับจะเป็นนิทานเด็กเอาเสียเลยสันนิษฐานกันว่า เค้าโครงเรื่องดั้งเดิมเป็นนิทานพื้นบ้านที่มีเค้าโครงเรื่องจริงของรัสเซีย สโนว์ไวท์เป็นเด็กสาวหน้าตาดี ผิวขาว ปากแดง ผมดำตามแบบสาวรัสเซีย เธอมีแม่เลี้ยงใจร้ายซึ่งตามตำนานแล้วแม่เลี้ยงของเธอสวยมาก เพียงแค่แก่กว่าเท่านั้น  การที่แม่เลี้ยงมาแต่งงานกับพ่อของสโนว์ไวท์ทำให้เด็กสาวเก็บกด เพราะแม่เลี้ยงแย่งความรักจากพ่อของเธอไปหมด และเธอยังต้องกลายมาเป็นสาวใช้ในวังแทนที่จะได้ครองราชย์ต่อจากพ่อของเธอ


 


แท้จริงแล้วแม่เลี้ยงไม่ใช่แม่มดตามนิทาน แต่เธอก็เหมือนแม่มดในสายตาของสโนว์ไวท์ ด้วยนิสัยอันร้ายกาจของเธอนั่นเอง แม่เลี้ยงเคยใช้ให้นายพรานล่อลวงสโนว์ไวท์ไปฆ่าแล้วให้ควักหัวใจออกมา และต้องมี ตับ, ปอด, ลำไส้, อวัยวะภายใน และรวมเลือด 1 ขวด กับนิ้วเท้าของเธอมาด้วย เพื่อยืนยันว่าสโนว์ไวท์ตายจริงๆ แต่สโนว์ไวท์กลับรอดตาย เพราะนายพรานสงสาร อีกทั้งมีการตกลงมีเซ็กส์แลกเปลี่ยนกัน... โดยให้สัญญาว่าสโนว์ไวท์จะหนีเข้าป่าโดยไม่กลับเข้ามาในเมืองอีกส่วนทางฝั่งเจ้าชายเองก็เคยแอบลักลอบคบหากันกับสโนว์ไวท์มาก่อน โดยปกปิดไม่ให้ใครรู้ แต่เมื่อแม่เลี้ยงจับได้ก็กลัวว่าสโนว์ไวท์จะได้ดีแล้วกลับมาแก้แค้นตน ก็คิดจะฆ่าตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งสโนว์ไวท์อายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น


หลังจากที่สโนว์ไวท์หนีเข้าป่าไป หน่วยสายลับประจำราชวังก็รายงานให้แม่เลี้ยงทราบ แม่มดรู้ความจริงก็โกรธจนเนื้อเต้น สั่งให้ทหารออกตามหา หากเจอเมื่อไหร่ก็ฆ่าได้เลย ทางฝั่งเจ้าชาย  ก็ให้คนฝั่งของตนออกตามหาเหมือนกันว่าคนรักของตัวเองอยู่ที่ไหนมาที่ฝ่ายสโนว์ไวท์เมื่อหนีเข้าป่าก็ได้รับความช่วยเหลือจากพ่อค้าชาวจีน ซึ่งมีรูปร่างเล็กเหมือนคนแคระ ได้พาสโนว์ไวท์ไปอยู่ที่บ้านทางตอนเหนือของจีน จึงทำให้ฝ่ายแม่เลี้ยงและเจ้าชายใช้เวลาหาตัวนานหลายเดือน ระหว่างที่สโนว์ไวท์หนีการตามของแม่เลี้ยงอยู่นั้น คาดว่าสโนว์ไวท์อาจมีการได้เสียกับพวกพ่อค้าชาวจีนที่ช่วยเหลือ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะความกลัวจะโดนตามฆ่าจึงต้องยอมแลกร่างกายตัวเองเพื่อให้มีชีวิตรอดสโนว์ไวท์ไว้ใจกลุ่มคนที่ช่วยเหลือเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง ทำให้ทุกคนพยายามปกป้องสโนว์ไวท์ทุกวิถีทาง ให้อยู่แต่ในบ้าน ซึ่งเธอก็คอยจัดการหุงหาอาหาร ดูแลงานบ้านให้  แต่สุดท้ายแล้วแม่เลี้ยงก็สามารถฆาตกรรมสโนไวท์ด้วยแอปเปิ้ลได้ ขณะที่กำลังทำพิธีเอาสโนว์ไวท์ใส่ในโลงแก้ว เจ้าชายก็มาพบเข้าพอดี ซึ่งเจ้าชายก็ได้ช่วยถอนพิษด้วยการป้อนยาแบบปากต่อปาก ทำให้สโนว์ไวท์รอดชีวิตมาได้  แน่นอนว่าเมื่อสโนว์ไวท์ฟื้นมาแล้ว ไฟแค้นมันสุมอก เธอร่วมมือกับเจ้าชายแก้แค้นแม่เลี้ยงด้วยการทำสงคราม และท้ายที่สุดสโนว์ไวท์ก็เป็นฝ่ายชนะ เธอจึงสั่งเผาแม่เลี้ยงทั้งเป็น แต่ก็มีบางแหล่งบอกว่า สโนว์ไวท์จับแม่เลี้ยงใส่รองเท้าเหล็กที่หลอมไฟร้อนๆ และสั่งให้เต้นบนกอง ส่วนพวกคนแคระก็ถูกทหารของเจ้าชายสังหารตายกันหมด เพราะยื้อแย่งตัวสโนว์ไวท์นั่นเอง เมื่อตัวเองอยู่รอดปลอดภัยก็ลืมคนที่เคยช่วยเหลือเอาไว้เลยนะ...สโนว์ไวท์นี่ก็ร้ายไม่เบา ...

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.myu-nique.com/blog/เมื่อ Snow White ไม่ได้ใส อย่างที่คิด!?id=56
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Somaster
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เผาสองแม่ลูกดับเหตุรถทัวร์" สะเทือนใจพ่อลั่น ไม่รู้จะทำใจยังไง?อึ้งเลย! หนุ่มเจอแอร์พูดจาแย่ๆ..แถมกาแฟยังราดโดนตัวอีกสาววัย 20 มีนิ่วในไตกว่า 300 ก้อน "ชอบดื่มน้ำชงแทนน้ำ"จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ภาษีรถยนต์ไฟฟ้า EV คิดอย่างไร คุ้มค่าไหมนั่นใช่เขามั้ย?? ขยี้ตารัวๆ หนุ่มแดนซ์กระจายหน้าเวที คลิปไวรัล!!!สาววัย 20 มีนิ่วในไตกว่า 300 ก้อน "ชอบดื่มน้ำชงแทนน้ำ""เผาสองแม่ลูกดับเหตุรถทัวร์" สะเทือนใจพ่อลั่น ไม่รู้จะทำใจยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่