หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้าน 8 ผู้ประกาศข่าว แต่ละหลังหรูหราอลังการมาก


เขียนโดย flectv

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากนักในตอนนี้ วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันคะ อาชีพผู้ประกาศข่าวเป็นอาชีพที่หลายๆ คนให้ความสนใจและวันนี้...จะพาไปดูบ้านของ 8 ผู้ประกาศข่าว บอกเลยแต่ละหลังหรูหราอลังการมาก

8. กุ๊ก กฤติกา

.

.

7. ต๊ะ นารากร

สวยมาก

หรูมาก

6. กฤต เจน พานิชการ

.

หรูๆเลย

5. ไก่ ภาษิต

หนุ่มหล่อที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบกับผู้ประกาศข่าว ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวคนดังของช่อง 3 ที่บอกเลยว่าบ้านของเขานั้น สวยหรูดูแพงอย่างมากเลยล่ะค่ะ การจัดบ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อยย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ บอกเลยว่าสุดยอดอย่างมาก

4. หนุ่ม อนุวัต

.

.

3. ไบค์ พิชญทัฬห์

.

.

2. สรยุทธ สุทัศนะจินดา

.

.

1. พิศณุ นิลกลัด

.

.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่...นำมาเสนอ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้...ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

โพสท์โดย: flectv
อ้างอิงจาก: dara fin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
flectv's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 130 ครั้ง
เขียนโดย flectv
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน4 คำถามเช็กชีวิตยุค AI เมื่อความเร็วเริ่มกินพลังเราเงียบ ๆวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันรูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?"ช้อปปิ้ง" ความสุขชั่วคราวที่อาจนำมาซึ่งความทุกข์ระยะยาวฮาเร็มรัก นายบำเรอ องค์หญิงซานอินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ5 ส่วนของร่างกายมนุษย์ที่เปลี่ยนไปตามวิวัฒนาการปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผีตาโขนจังหวัดเลย ทำไมถึงดังระดับประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พาหนะคนไทยสมัยก่อนดีที่สุดในสมัยโบราณเพิ่งรู้ว่า “เปิดแอร์ 26 องศา” อาจไม่ใช่คำตอบเดียวของการประหยัดไฟ10 จุดกางเต็นท์ ที่นักเดินทางอยากไปมากที่สุดในประเทศไทย10 พืชเศรษฐกิจสำคัญ ที่สร้างรายได้ให้ประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่