หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งานนี้มีอึ้ง สาวซื้ออาหารทะเลให้โรงแรมลวกให้ เจอค่าบริการแพงหูฉี่ 4,200 บาท


โพสท์โดย โคนันเอง

        วันนี้(20 ม.ค. 63) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "มาย รักษ์ศรีทอง" โพสต์ข้อความในกลุ่ม "ประเทศคอน" ร้องเรียนว่าตนเองไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้ซื้ออาหารทะเล ของสด ไปให้ทางโรงแรมลวกให้ ปรากฎว่าตอนคิดเงินถึงกับอึ้ง เพราะเจอค่าบริการแพงถึง 4,200 บาท ข้อความระบุว่า

"ขอความคิดเห็นจากทุกคน หน่อยค่ะ พอดีว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เรากับน้องๆ ไปพักผ่อนที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ในขนอม

 


ซึ่งพวกเราซื่อวัตถุดิบไปเอง แล้วให้ทางโรงแรม(ลวก)ให้ #แค่ลวก นะคะ แต่ทางโรงแรมคิดค่าลวกราคาขนาดนี้ เหมาะสมกับราคา หรือแพงไปคะ #ถามพนักงานแล้วเขาโยนกันไปมาค่ะ

พนักงานก็ไม่ได้มาบริการอะไรนะคะ โต๊ะก็ยกกันเองค่ะ
#ช่วยๆกันแชร์ให้ถึงเจ้าของโรงแรมหน่อยนะคะ คนอื่นจากได้ไม่พลาดอีกค่ะ"

 

 

ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ค่าบริการในบิลดังกล่าวแพงเกินไปมาก และขอให้ทางโรงแรมออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Facebook: มาย รักษ์ศรีทอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,998 ครั้ง
โพสท์โดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เงี้ยนหาเพื่อนคุยเสียวเกมตึงระดับโลก! สหรัฐฯ เอาจริง สกัด "กองเรือลับ" สะเทือนวงการพลังงาน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวัน
ตั้งกระทู้ใหม่