หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงประจำปี2563 โดยภาพรวม ช่วงที่ 2 (ตุลย์ ,พิจิก,ธนู,มังกร,กุมภ์,มีน) ทำนายโดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Duanglive

ดวงประจำปี2563 โดยภาพรวม ช่วงที่ 2 (ตุลย์ ,พิจิก,ธนู,มังกร,กุมภ์,มีน) ทำนายโดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ


ดวงประจำปี2563 โดยภาพรวม ช่วงที่ 2 (ตุลย์ ,พิจิก,ธนู,มังกร,กุมภ์,มีน) ทำนายโดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ

7.ลัคนาราศีตุลย์เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง การพบปะเพื่อนใหม่ๆ งานใหม่ๆ การพัฒนาทางด้านสังคมใหม่ๆไปในทางที่ดี หากใครคิดจะทำเกี่ยวกับซื้อขายบ้าน ที่ดิน จะสำเร็จได้ การงานทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะไปได้ดี มีเกณฑ์ได้ ทรัพย์สิน มรดก จากครอบครัว ได้แบบมั่นคง #ด้านความรัก คนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็ต้องประคับประครองกันไป เพราะอารมณ์ของคู่ครองคนรักขั้นๆลงๆ มีความแปรปวน ขัดแย้งกันอยู่หาก ปล่อยผ่านได้ก็ควรปล่อยวาง หรือหาเวลาท่องเที่ยวพักผ่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น สำหรับคนโสดจะเจอความรักจากทางไกล ต่างถิ่นต่างแดน ต่างภาษา จากโลกโชเชียล #ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคกระเพราะ ช่องท้อง ควรทานอาหารให้ตรงเวลา

8.ลัคนาราศีพิจิก เป็นปีแห่งการเจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ จะมีงานเข้ามาเยอะ การเงินก็จะเยอะตามมาด้วย เงินสะพัด คล่องมือ จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่เงินที่ได้มาส่วนหนึ่งก็ต้องนำไปใช้หนี้ แล้วจะสบายใจ โล่งโปร่งสมอง #ด้านความรัก หากคบกันอยู่ก็จะสานสัมพันธ์ไปในทางที่ ดี คู่ครองคนรักจะเข้ามามีบทบาทในการช่วยเหลือได้ หากไม่มีคู่ ควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาเป็นช่วงจังหวะที่ดี อย่าคิดเยอะเดี๋ยวจะเครียดไป #ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคไมเกรน ปวดหัว ควรออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายบ้าง

9.ลัคนาราศีธนู เป็นปีแห่งการสร้างตัว จะก้าวหน้าในปี 2563 ปัญหาและอุปสรรคทุกอย่างกำลังจะหมดไป การงานต้องขยัน จึงจะสำเร็จได้ การเงินดี มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ที่ทำงาน หากคิดจะซื้อบ้าน ที่ดิน รถยนต์ จะสำเร็จได้ #ด้านความรัก จะเสน่ห์แรงมากๆ หากใครยังไม่มีคู่จะเจอคู่ จะลุ่มหลงกันแบบติดหนึบ มักจะเป็นพ่อหม้าย คนที่มีตำหนิมาก่อนแต่ก็ต้องใช้สติในการเลือกคบ คนที่มีคู่แล้ว ความขัดแย้งก็จะลดลงและค่อยๆหวานมากขึ้น #ด้านสุขภาพ เป็นไข้ หวัด พักผ่อนให้เพียงพอ อาจจะเหนื่อยจากการทำงาน

 

10.ลัคนาราศีมังกร เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงอย่ายึดติดกับสิ่งเดิมๆควรเปิดรับสิ่งใหม่ๆเข้ามา ต้องขยัน และเพิ่มพลังทางด้านจิตใจให้เข้มแข็ง การงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะมีงานเข้ามาเยอะ ท้าทาย ตื่นเต้น แต่ต้องเหนื่อย แต่ก็จะสำเร็จได้ การเงินยังคงรับมาจ่ายไปยังมีกิเลสเยอะ มีความอยากได้ แต่การเงินยังต้องใช้ลงทุนเยอะ อาจจะยังมองไม่เห็นตัวเงินที่ชัดเจน ควรค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อน งดให้การกู้ยืมเงินเพราะจะเกิดปัญหาได้ #ด้านความรัก หากมีคู่อยู่แล้วก็จะอยู่กันแบบเพื่อน เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น หากเจอรักใหม่ก็จะมีความรักแบบไม่แสดงออก ค่อยๆเป็นค่อยไป#ด้านสุขภาพ ปวดหัว ปวดตา เกี่ยวกับความดันโหิต

 

11.ลัคนาราศีกุมภ์ เป็นปีแห่งการเก็บดอก ออกผลผลิต ลาภผล ที่ได้ทำมา จะมีการศึกษางานใหม่ๆสิ่งใหม่ๆเพื่อพัฒนาให้ก้าวหน้ามากขึ้น สื่อออนไลน์ โซเชียล ติดต่อการงานต่างประเทศจะประสบผลสำเร็จ การเงินดี มีเข้ามาเรื่อยๆให้ใช้จ่ายคล่องมือ เกิดลาภผลไปในทางที่ดี เสี่ยงโชคลาภมีเกณฑ์ได้มาแบบฟลุ๊คๆแบบไม่ตั้งตัว #ด้านความรัก หากมีคู่อยู่แล้วก็จะหวานชื่นสวีท หากคนไม่มีคู่ต้องคบกันแบบลับๆไปก่อนอย่าเพิ่งเปิดตัว เปิดเผย เดี๋ยวจะมีคนมาขัดขวางทำให้เสียสะก่อน #ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน ระวังจะอ้วน ควรหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ื

 

12.ลัคนาราศีมีน เป็นปีแห่งการโดดเด่นเรื่องการงาน มีความมั่นคง ก้าวหน้า แต่จะเหนื่อยจากการงานแต่ก็สำเร็จได้ ขอให้มุ่งมั่น ขยันอดทน การเงินก็จะมีความเข้มแข็งขึ้น ด้านความรัก จะวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว เกี่ยวกับความรักการ คบซ้อน เหนื่อยกับการต้องซับพอร์ตคนรักและครอบครัวของคนรัก การเงินสามารถเสี่ยงโชคลงทุน เล่นหุ้นได้ มีโอกาสดีๆเข้ามาอยู่เสมอ #ด้านความรัก มีความรักแบบสัมพันธ์ลับๆแบบเปิดเผยไม่ได้ ยังต้องมีรักแบบแอบๆ #ด้านสุขภาพ ปวดหลัง หัวไหล่ เครียด ควรออกกำลังกายและนวด สปา เพื่อผ่อนคลายบ้าง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://duanglive.com
https://facebook.com/duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงประจำปี2563 โดยภาพรวม ช่วงที่ 2 (ตุลย์ ,พิจิก,ธนู,มังกร,กุมภ์,มีน) ทำนายโดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ด่ายับ ! หนุ่มโพสต์อย่าเเต่งตัวแบบคนอีสานไปเกาหลี

"มันจะกินพวกเราไหม" สุนัขเจ้าถิ่นตกใจ เจอเเขกผู้มาเยือนหน้าตาเเปลกๆ

มนุษย์แม่ฉุน! รร.สั่งปิด 2 สัปดาห์ หลังพาบุตรไปเที่ยวเกาหลีใต้ ลั่นไม่ใช่ความผิดตนเอง!

ราชกิจจานุเบกษายืนยกฟ้อง "ทักษิณ ชินวัตร" คดีแทรกแซงฟื้นฟูทีพีไอ พ้นจากข้อกล่าวหา

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

จ่อปิดสาขาเถ้าแก่น้อยแลนด์ ลดพนักงาน-เซ่นพิษโรคระบาด

แจกต่อไม่รอแล้วนะ! จ่ออัดงบ3.5หมื่นล้าน ลุยเพิ่มบัตรคนจน-ชิมช็อปใช้

ชายร่างใหญ่สติหลุดชก'มนุษย์ป้า'เต็มแรง เห็นแล้วสลดใจ

แพทย์ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระดับต่ำ ในตัวสุนัข หลังเจ้าของป่วยเป็นโรคเช่นกัน

เจ้าของบ้านสงสัย สั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้า แต่พนักงานมาส่งไม่ยอมเรียก ก่อนมองออกไปดู

ครูลูกกอล์ฟ โพสต์ขอโทษ หลังไล่คนไปจบชีวิตนอกประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
มุกตลกอาจคิดไม่ทัน คิดถึงเธอละกันน่ารักกว่าตั้งเยอะ ราที่ที่ช่วงนี้ มีหัวใจฟรุ้งฟริ้ง[ดวงความรัก]ช่วงนี้หัวใจอ่อนแอ รู้สึกเหนื่อยล้ากับความรักเปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 63 ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์“เค้าบอกว่า” น้ำพุจะต้องมีไฟเพื่อให้ดูแพงและกระตุ้นการเงินจริงหรือ!!? ทำนายโดย ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้
ตั้งกระทู้ใหม่