หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หัวหน้าใจร้าย!! พ่อตายทั้งคน หัวหน้าไม่สน แถมไลน์ว่าไม่มีความเกรงใจ ทำไมไม่มาทำงาน หรือไม่มาแล้ว

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เพจ แรงงานเพื่อสังคม โพสต์เรื่องราว ของหัวหน้าใจร้าย พ่อตายทั้งคน หัวหน้าไม่สน แถมไลน์ว่าไม่มีความเกรงใจ ทำไมไม่มาทำงาน!  ซึ้งมีข้อความว่า

 

เจอหัวหน้างานแบบนี้

เรื่องเล่าเช้านี้ "คนไม่มีพ่อไม่มีแม่"

น้องโทร ลางาน เพราะ พ่อ เสียชีวิต กลับโดน i big บอกลางานเกรงใจกันหน่อย ลาเยอะแล้ว แถมมีการบอกว่า งานศพ ให้ไปช่วยตอนเย็น ตอนกลางวัน ให้มาทำงาน

เอ่อ..อยากถามว่า พ่อแม่ตาย ใครเค้าจะมีกะจิตกะใจทำงานล่ะ มันมีใจจะทำงานใช่ไหม ใช่สิ i นี่ไม่มันคงไม่มีพ่อไม่มีแน่แน่เลย ถึงไม่รู้สึกจิตใจคนอื่นเค้า #แม่งรักบริษัทยิ่งกว่า พ่อแม่มันซะอีก

ถึงว่านะ ตัวเป็นไทย แต่ใจน่ะ เป็นญี่ปุ่นไปแล้ว แม้แต่จิตสำนึกความสงสารเกื้อกูลที่คนไทยมีให้กัน มันไม่เคยมี

ปากบอกว่ารักน้อง แต่ดูการกระทำที่มันทำสิ ช่างตรงข้ามกับคำพูดเลย ทำแบบนี้ชาตินี้ก็ไม่ได้ใจเค้าหรอก

ยังไงฝากเตือนนะ ไปไหนมาก็ระวังตัวด้วยนะ เผื่อจะมีคนไทยหัวใจไทยเค้าจะทนไม่ไหวกับการกระทำของคุณนะ เด๋วจะหาว่าไม่เตือน

การทำอะไร ขอให้อยู่บนพื้นฐานและจิตสำนึกความเป็นไทยบ้างเถอะ คุณเป็นผู้บริหารไม่ซื้อใจเค้า มันก็จะไม่ได้ใจหรอก ทำได้ไหมที่ว่า "ใจแลกใจ"

แต่คงไม่ได้หรอกเพราะมันคงไม่มีใจหรอก จริงไหม พี่น้องทุกคน

#เครติดเพจแนวหน้าชาวฟูจิคูระp1

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/ChaySilpThraphyNonHway/posts/2746850968742721
เพจ แรงงานเพื่อสังคม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย10 ประเทศในโลก ที่ประชากรมีอายุขัยยืนยาวมากที่สุด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาทบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง“อาชีพเดียว” ไม่พออยู่: ช่องโหว่ที่มิจฉาชีพกำลังรอจังหวะลงมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่