หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพ "คฤหาสน์ชมพู่-น๊อต" แค่มองก็เหนื่อยจะเดินแล้ว หรูหราสมฐานะ เศรษฐีหมื่นล้านที่แท้ทรู


เขียนโดย

เรียกว่าเป็นอีกเรื่องที่เหล่าแฟน ๆ ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา หลายคนเฝ้ารอกันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องการย้ายเข้าเรือนหอรอรัก อ้าาา!! ม่ายช่ายจร้าาา... ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ที่เจ้าตัวนั้นใช้เวลาสร้างมาน๊านนน นานตั้งแต่แต่งงานนี่ก็ผ่านมา 4 ปี จนตอนนี้ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ลูกชายฝาแฝดอายุได้ 2 ขวบแล้วก็ยังไม่แล้วเสร็จ จนแฟน ๆ แอบแซวกันเพียบว่าเป็น เรือนหอที่รอรักนานมาก หรือต้องรอให้มีลูกสาวก่อน

แต่ล่าสุด (16 ธันวาคม 2562) สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาแง้มและปล่อยภาพคฤหาสน์หรูหลังจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่  ซึ่งบ้านหลังนี้จะเป็นคอนโดที่อยู่ในย่านอโศกนั่นเอง สมฐานะไฮโซหมื่นล้าน ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้ ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความฮอตยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เคยให้สัมภาษณ์ไว้ตั้งแต่เมื่อครั้งเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ว่า กำลังเดินหน้า สร้างเรือนหอหลังใหม่ราคาเบาๆร่วมร้อยล้าน แต่ก่อนจะเสร็จสิ้นคงต้องอยู่ที่คอนโดของฝ่ายหญิงกันไปก่อน แต่จากวันนั้นกระทั่งถึงวันนี้ข่าวคราวเรื่องบ้านหลังใหม่ก็จางหายไปเรื่อยๆ

งานนี้ สาวชมพู่ ยังได้แง้มภาพภายในบ้านหลังใหม่ที่ตกแต่งใกล้แล้วเสร็จให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นที่แรกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า แค่โคมไฟก็อลังการงานสร้างมาก ๆ หรูหราสมฐานะครอบครัวหมื่นล้านจริง ๆ พร้อมบอกว่าหลังจากนี้ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ก็จะมีที่วิ่งเล่นกว้างขึ้น แต่ก็คงทำให้พี่เลี้ยงที่ควบตำแหน่งแม่บ้านเหนื่อยน่าดู เพราะบ้านหลังใหญ่ขึ้นมาก ซึ่งตรงนี้ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวยังช่วยการันตีในวันที่ลองเข้าไปดูบ้านว่า เดินดูไม่กี่ห้องก็เหนื่อยแล้วจริง ๆ

                

Cr : Dara Thai.

เนื้อหาโดย: Goddess Sloth
Tags  Dara Thai.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,220 ครั้ง
เขียนโดย Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, โยนี มีเงิน, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถ้าเห็นคนโดนไฟดูด ควรถีบออกไหม เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนช่วยคนอื่นทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างหลวงพ่อขาวปากช่อง พระใหญ่สีขาวกลางขุนเขา กับบันไดศรัทธา 1,250 ขั้นทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zeroอำเภอที่เจริญมากที่สุด มีเศรษฐกิจดีที่สุดในต่างจังหวัดของไทยเลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียน" งวด 16 กรกฎาคม 2569 รวมเลขเด่น และเลขรองถ้าเหมาล็อตเตอรี่ 1,000 ใบ โอกาสถูกรางวัลที่ 1 มีแค่ไหน?เปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้6 ความจริงของต้นไทรที่ต้นเดียวอาจขยายตัวจนดูเหมือนเป็นป่าเล็กๆ10 จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่อง "ผีดุ" ที่สุดในประเทศไทย ตำนานหลอนที่เล่าขานกันไม่รู้จบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดิว อริสรา เผยรูปภาพกุมมือฝ่ายชาย ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าภาพกุมมือดังกล่าวจะเป็นใครกันแน่รีวิวหนังดัง FLIGHT RISK นรกยึดไฟล์ตรักต้องห้ามในสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่ต้องเอ่ยคำว่ารักก็รับรู้ได้ด้วยใจ-Le Silence de la mer (2004)Goldust ชายสีทองแห่ง WWE กิมมิคแปลก ล้ำ และหลอนจนกลายเป็นตำนาน
ตั้งกระทู้ใหม่