หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พะเยา เริ่มสัมผัสความสวยงามผาสะโตกหลังอากาศเริ่มหนาวเย็น

พะเยา นักท่องเที่ยวเริ่มสัมผัสความสวยงามผาสะโตกหลังอากาศเริ่มหนาวเย็น

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ต่างเริ่มเดินทางสัมผัสความสวยงามของผาสะโตก ในพื้นที่เขตติดต่อหมู่ที่ 1 และ 2 ตำบลพระธาตุขิงแกง อำเภอจุน จังหวัดพะเยา ซึ่งทางอำเภอและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้พัฒนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่อีกแห่งหนึ่งของอำเภอ หลังสามารถที่จะสัมผัสทะเลหมอกได้ 360 องศา และในช่วงเวลาตอนเย็น ก็สามารถที่จะเข้าชมพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ต่างเดินทางเข้าทำการสัมผัสความสวยงามของผาสะโตก ในพื้นที่หมู่ที่ 1 และหมู่ที่ 2 ตำบลพระธาตุขิงแกง อำเภอจุน จังหวัดพะเยา หลังพบว่าเป็นจุดที่มีความสวยงามและสามารถสัมผัสทะเลหมอกได้ 360 องศา และช่วงเย็นสามารถที่จะชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงาม ทั้ง 4 ทิศ ท่ามกลาง บรรยากาศสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ซึ่งขณะนี้ทางอำเภอจุนและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยองค์การบริหารส่วนตำบลพระธาตุขิงแกง ก็ได้มีการพัฒนาให้เป็นจุดชมวิวและจัดสร้างจุดชมวิวในพื้นที่ดังกล่าว ที่สามารถสัมผัสวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทั้ง 4 ทิศ โดยในขณะนี้เริ่มที่จะมีนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางเข้าสัมภาษณ์ทัศนียภาพที่สวยงามของผาสะโตก กันอย่างคึกคัก หลังจากสภาวะอากาศเริ่มหนาวเย็นลงในพื้นที่ จึงส่งผลให้ในช่วงเย็นจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมทิวทัศน์รวมทั้งชมพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนั้นยังมีนักท่องเที่ยวบางส่วนที่รอคอยที่จะชมทะเลหมอกบริเวณผาสะโตกดังกล่าว โดยการพักค้างคืน เพื่อรอในช่วงเช้าช่วงนี้ จะมีทะเลหมอกให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสในมุมมองที่สวยงาม ซึ่งถือว่าผาสะโตก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดพะเยา และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่มีนักท่องเที่ยวเริ่มให้ความสนใจและเดินทางมาเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, New Delight
 
พะเยา เริ่มสัมผัสความสวยงามผาสะโตกหลังอากาศเริ่มหนาวเย็น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุวิทย์​ วัดอ้อน้อย เผยรับไม่ได้ ถาม คณะปลดแอก ชุมนุมแล้วประเทศชาติ-ปชช.ได้อะไรพุทธะอิสระ​ ปรี๊ดแตก! เย้ยชุมนุมปลดแอกแค่4หมื่น​ เดี๋ยวรอดูคนกตัญญู​รักแผ่นดินรักสถาบัน​บ้างจะมากขนาดไหน?หมุนยังไงให้โลกจำ! ‘โบนัส-ณัฐณิชา’ มิสแกรนด์มุกดาหาร จัดเต็ม ‘ทอร์นาโดเทิร์น’ 4 ตลบ!!ด่วน​!!! ปารีณา​ ถูกหามส่งเข้ารพ.​เก็บตกภาพจาก ม็อบ19 กันยายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
ชาวบ้าน นำดอกไม้ธูปเทียน แป้ง มาขอโชคลาภจากแท่นหินโบราณอายุร่วม1,000ปีคืบหน้า เก็บเห็ดโดนจับกุม หัวหน้าเพาะชำกล้าไม้ประกาศหาเก็บเห็ดของป่า ต้องขออนุญาตกรอกใบคำขออนุญาตเสียก่อนจับชาวบ้านลักลอบเก็บเห็ดโดยไม่ได้รับอนุญาตอดีตรองโฆษก ปชป.เชื่อคดี “โอ๊ค” ยื่นอุทธรณ์ใหม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่