หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ภาพไอเดียการแก้ปัญหา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฮาและความเกรียน


เขียนโดย

สงสัยคงกินกันทั้งหมู่บ้าน

 

แค่นี้ก็มีช้อนแล้ว

 

ได้ทั้งไฟหน้าและไฟเลี้ยว

 

เรียนงานฝีมือก็เพื่อสิ่งนี้

 

เป็นได้ทั้งรถ และเตาอบ

 

ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า

 

งานนี้พี่เหมาไปทั้งตู้เลยละกัน

 

จากของเล่นกลายเป็นที่เสียบมีด

 

แล้วถ้ามีคนโทรมาจะทำยังไงกันหละทีนี้?

 

มีใครเคยทำแบบนี้บ้าง?

 

หายบ่อยนักใช่ไหม ต้องเจอแบบนี้

 

ทำแบบนี้ก็ได้หรอเพิ่งรู้!

 

ใส่เสื้อให้เบาะซะเลย

 

ถ้ามายกได้ก็เอาไป

 

วางได้พอดีเป๊ะ

 

มีใครกินลงบ้าง?

 

ติดหูเองได้

 

ซื้อสว่านไฟฟ้า แถมฟรีเครื่องผสมอาหาร

 

GPS ก็มี แผนที่เลยไม่จำเป็น

 

ม้าหมุนหน่อยไหม?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,314 ครั้ง
เขียนโดย asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มู๋มี่มากินเกี๊ยวแปบ, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, MsFour
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569มะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปีเปิดค่าก่อสร้างเสาไฟกินรี“6 อาชีพเงินดีในไทย ไม่ต้องจบสูงก็มีรายได้หลักหมื่น–แสน”ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่