ชนแหลก!! สาวขับเก๋ง จอดรถไปชนคันอื่นไม่สนใคร ผ่านมาหลายวันยังไร้วี่แววสำนึก
จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ค อ้อโหด กระโดดขี่เป็ด โพสต์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง ขับรถมาจอดที่คอนโดชื่อดังย่าน พระราม 2 ก่อนจะเบียดรถคันอื่นที่จอดอยู่หลายคันจนกันชนด้านหน้าหลุดออกมา โดยเหตุเกิดขึ้นในวันที่ 15 พ.ย. 62 ช่วงกลางดึก จนถึงปัจจุบันยังไร้วี่แววการติดต่อจากเจ้าของรถเพื่อรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด
ผู้ใช้เฟซบุ๊คโพสต์ข้อความระบุว่า “จุดเกิดเหตุ สมาร์ทคอนโดพระราม 2 ดูให้จบ มันไม่ใช่แค่รถเราคันเดียว มีเพื่อนบ้านเราอีกที่โดนตามคลิป เติบโตมาในสังคมแบบใหนหรอค่ะ ถึงได้ทำตัวแบบนี้ ไร้ซึ่งความรับผิดชอบ เหตุเกิดวันที่ 15/11/62 เวลา 00.37 น. จนถึงวันนี้เราให้เวลาในการสำนึกผิดและรอการติดต่อขอรับผิดชอบในสิ่งที่คุณทำ แต่ก็ไร้ซึ่งวี่แววในการติดต่อขอรับผิดชอบไดๆทั้งสิ้นจากการกระทำของผู้หญิงคนนี้”

“ใจเขาใจเราเย็นมาหลายวันแล้ว ขอลงคลิปให้สังคมได้รับรู้ว่ามีคนจำพวกนี้อยู่ในสังคมจริง เคยเห็นแต่คลิปหลายๆคนเคยโดน พอเจอเข้ากับตัวเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะว่ามันทนไม่ใหวจริงๆกับพฤติกรรม เ...้..ๆแบบนี้ อี….อก รถเราคือคันสีส้มค่ะ ฝากแชร์ให้สังคมได้รู้ว่าทุกวันนี้คนดีอยู่ยาก ขอเป็นคนไม่ดีบ้างปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง”

ชมคลิป https://www.facebook.com/naraporntonao/videos/2414626308659254/
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/naraporntonao/videos/2414626308659254/
https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
ฮุน มาเนต หายไปไหน ?
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
สยองยันแม่บ้านผวา! แขกเช็กเอาต์ ทิ้งห้องสภาพเหมือนหลุมศwมนุษย์ ใช้เวลาเก็บกวาด 3 วันยังไม่กล้าอยู่
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
สื่อเขมรรายงาน กองทัพไทยมีเจตนาโจมตี พื้นที่พลเรือนโดยเฉพาะพื้นที่โรงเรียนมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บจากคลัสเตอร์บอมบ์” ชนิด M46 ภายในโรงเรียน 1 ราย
เป็นเรื่องจนได้..อินเดียไม่พอใจทหารไทยพังรูปปั้นเทพเจ้าฮินดู
😃 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายสุดเหลือเชื่อที่อาจดูเหมือนของปลอมแต่มันจริงสุด ๆ เลยล่ะ 😆
เที่ยววัดกู้ ชมอนุสรณ์สถานพระนางเรือล่ม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
25 คำคมจากขงเบ้ง
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
ญี่ปุ่นจะนำระบบการเข้าประเทศแบบใหม่ "JESTA" มาใช้ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่ม
วัยรุ่นรัสเซียดื่มเลือดตัวเอง เชื่อดื่มเพื่อเพิ่มธาตุเหล็ก สุดท้ายเข้าโรงพยาบาลเพราะพิษเฉียบพลัน




