หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โย ทัศน์วรรณ น้ำตาซึมเล่าความรักในอดีต เหตุผลที่ต้องเลิกราอดีตสามี สรพงษ์ ชาตรี

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย NIXA

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่มีละครออกมาให้ชื่นชมหลากหลายบทบาท สำหรับ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ “อาโย” ที่ลออกมาเปิดใจถึงอดีตคนเคยรักว่าเป็นรักแรก รักเดียว และ รักสุดท้ายของชีวิต พร้อมแจงเหตุแยกทางไม่ใช่เป็นฝ่ายที่ถูกทิ้ง แต่เป็นฝ่ายถอยห่างออกมาเอง

 
“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา

 

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” และอดีตสามี “เอก สรพงศ์ ชาตรี”

ซึ่งเริ่มแรกพิธีกรได้ถามว่าในเรื่องความรัก อดีตคนคุ้นเคยของเราคือ “เอก สรพงศ์ ชาตรี” คือเป็นรักแรก รักเดียว และรักสุดท้ายในชีวิตจริงเหรอ อาโย กล่าวว่า “จริง แต่ไม่ใช่ไม่มีคนมาจีบนะ แต่เราไม่เคยไปเป็นแฟนใคร เป็นคนรักคนยาก ถามว่าทำไมคนนี้ถึงสามารถทลายกำแพงในหัวใจได้ คือมันเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ บางทีเราบาดเจ็บในกองถ่าย เขาก็พาเราไปหาหมอ แล้วก็ยอมรับว่าหน้าตาของเขาเป็นสเป๊กของเราด้วย ถ้าถามว่าชีวิตรักสมัยนั้นก็ไม่สบายเหมือนสมัยนี้ ก็ต้องบอกว่าใช่ เราเปิดเผยไม่ได้ ต้องปิดบัง ไม่ว่าพระเอก-นางเอกคนไหนมีครอบครัว ถ้าหลุดเมื่อไหร่ เรตติ้งตกทันที ไม่ถึงกับไม่มีงานหรอก แต่ของเราคือยุคปลายๆ แล้วนะ ก่อนหน้านั้นต้องปิดบัง”

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” และอดีตสามี “เอก สรพงศ์ ชาตรี”

ทั้งนี้พิธีกรได้กล่าวต่อว่าแล้วความรักดำเนินมาขนาดไหน ถึงตกลงว่าเป็นคนนี้ “อาโย” กล่าวว่า “ก็ท้องไง ตอนนั้นเป็นข่าวดังมาก ไม่มีคนรู้มาก่อน ไม่ได้ประกาศเลย แต่มีคนรู้โดยที่ตัวเรายังไม่รู้เลยอ่ะ เขาเดาออก พอเราไม่ค่อยสบายคือเราแพ้ท้องน่ะแหละ มีสื่อเดาว่าสงสัยจะท้อง เราถูดสะกดรอยตามตอนไปหาหมอ สุดท้ายไม่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวหรอก เขาก็พยายามมากดออดถึงหน้าบ้านเลย ถ้าถามมีผลกระทบต่อเรื่องงานหรือเรตติ้งไหม คือจริงๆ ตอนนั้นแฟนๆ เขาก็จะจับคู่ให้กันอยู่แล้ว อยากให้สมหวังเป็นแฟนกัน มีคนสมหวังกันเยอะ เรื่องลูกเนี่ยตั้งแต่ข่าวท้องถึงคลอดเขาก็ติดตามเรื่องลูกสาวมาตลอด ยิ่งเขาสอบติดจุฬาฯ ออกทีวีตั้งไม่รู้กี่รายการ”

 

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา

พอพิธีกรได้ถามต่อว่าตอนนั้นไม่มีการจัดงานแต่งใช่ไหม “อาโย” กล่าวว่า “ไม่มี แต่งไปทำไม ท้องแล้วจะแต่งทำไม มันเปลือง เราไม่ได้อยากจัดงานแต่งงาน แต่ถ้าจะจัดก็จัดเป็นงานเล็กๆ หรือรับรู้กันภายในญาติพอ และไม่ได้ไปมาหาสู่ แต่ร่วมงานกันได้ ไม่ได้เป็นศัตรูกัน ไม่เคยทะเลาะกันเลย การที่เราห่างกันไปเราก็เป็นคนถอยออกมา เพราะเราคิดว่ามันวุ่นวาย ความสงบมันน้อย ความสุขมันก็น้อย เพราะฉะนั้นเราก็เลือกในทางที่ไปแล้วมันสุขและสงบดีกว่ามั้ย ความสงบที่พูดถึงหมายถึงเราไม่ชอบความวุ่นวาย แก่งแย่งชิงดี”

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” และอดีตสามี “เอก สรพงศ์ ชาตรี”

จากนั้นพิธีกรได้กล่าวต่อว่ามีตัวละครเพิ่มเข้ามาในชีวิตคู่ แล้วเขามาวุ่นวายกับเราเหรอ “อาโย” กล่าวว่า “มันก็มีนะ เบื่อมาก รำคาญมาก มีการสร้างเรื่องขึ้นมาบ้าง อยากได้นักก็เอาไปเหอะ ถ้าเราคิดว่าจะยึดเอาไว้มันก็จะเป็นเรื่อง ถามว่ามีความสุขมั้ย ก็ไม่มี อีกอย่างเราก็จะจิตตก ไม่มีความสุข เราก็จะทรุดโทรม ต่อให้รักใครมากแค่ไหนต้องรักตัวเองมากกว่า เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขามีคนเข้ามาเยอะ เป็นไปไม่ได้ที่มันจะไม่มีปัญหา มันอยู่ที่ตัวเราเลือกว่าเราจะเป็นนางยักษ์นางมารไปบู๊กับเขามั้ย หรือเราจะถอยออกมาแล้วมีชีวิตอย่างสงบ สุขสบาย อาจจะมีเสียใจ เพราะตอนนั้นเราก็ยักรักเขาอยู่ แต่ตอนนี้ไม่เหลือแล้ว ถามว่าเสียใจมั้ย มันก็เป็นธรรมดาของปุถุชน”

 

อดีตสามี “เอก สรพงศ์ ชาตรี”

พอพิธีกรได้ถามต่อว่าเคยเสียใจหนักขนาดไหน เกี่ยวกับเรื่องของความรัก อาโย กล่าวว่า “เสียใจว่าทำไมมันต้องมีปัญหา แล้วเราจะทำยังไง แต่เราไม่ปล่อยให้นาน มันไม่มีประโยชน์ที่จะมานั่งคร่ำครวญ ในขณะที่เราเศร้าเสียใจ แต่อีกฝ่ายแฮปปี้มีความสุข เราเสียเปรียบ ถามว่าคุยไหมเราไม่คุย ฉันถอยไปแล้วอย่ามายุ่งกับฉัน ฉันเลี้ยงลูกเอง เขาก็เคยมีง้อบ้าง 2-3 ครั้งก็กลับมา แต่เขาก็มีอีก โอเคทีนี้จบละ เมื่อก่อนคนชอบคิดว่าเราถูกทิ้ง คนทั้งวงการคิดว่าเราถูกทิ้ง แต่ไม่ใช่ หลายๆ อย่างที่คนในสังคมเขารู้นี่ตรงกันข้ามเลย เราเป็นคนถอยออกมาเองค่ะ”

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา

อย่างไรก็ตามพิธีกรได้ถามต่อว่าในวันที่เป็นซิงเกิลมัมมันเหนื่อย ทำยังไง “อาโย” กล่าวว่า
“เราเป็นคนที่ไม่ว่าจะรักใครก็จะรักจริงๆ ลูกนี่เป็นอะไรที่รักสุดชีวิต จะเลี้ยงดูเขาให้เวลาเขาเต็มที่ ให้จนเขารู้สึกว่าเขามีพร้อมหมดเลย ที่ถามว่าเคยเห็นอดีตคู่จิ้นของเราไปเดตกับคนอื่นไหม คือเราเห็น เราถือว่าถ้าไปเจอเขากลางถนน ไปเจอเขาที่อื่น เขาก็ไม่ใช่แฟนเรา ไม่ใช่สามีเรา เขาก็เห็นเรานะ มาถามเราด้วยว่าทำไมเห็นเขาแล้วเฉย แล้วจะให้เราทำยังไงอ่ะ จะให้วิ่งไปไปหึงหวง วิ่งไปแหกปากหรือ ไม่เอาหรอก น่าเกลียด”

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” และลูกสาว

นอกจากนี้พิธีกรได้ถามเสิรมว่าแสดงว่าถ้าสามีเราออกนอกบ้านไปก็เป็นคนอื่นแล้ว “อาโย”กล่าวว่า “ถูกต้อง ค่านิยมของผู้ชายไทยตั้งแต่ยุคไหนมาแล้ว คือมีบ้านเล็กบ้านน้อยถือเป็นเรื่องปกติธรรมดา สังคมไม่ประณาม แต่ผู้หญิงไม่ได้เลย ส่วนมีคนมาตามจีบเราไหม มี แต่ไม่ชอบ ความโสดของเรามันไม่มีเรื่องวุ่นวาย ไม่มีเรื่องที่เจ็บปวดใจ”

 

“อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” และลูกสาว
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: นมเล็กหลบไปนมใหย่คุม, ken 7
 
โย ทัศน์วรรณ น้ำตาซึมเล่าความรักในอดีต เหตุผลที่ต้องเลิกราอดีตสามี สรพงษ์ ชาตรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

อธิบดีกรมป่าไม้ ย่องเงียบพบ วิษณุ เผยรอ กฤษฎีกา ชี้ขาดที่ดิน 682 ไร่ ใช้กม.ใด​ ปชช.ซัดหรือให้วิษณุ​เป่ากระหม่อมกันแน่

คุณยายวัย 93 กับหลานชาย ถ่ายรูปร่วมกันสุดฮา จนมีชาวเน็ตติดตามถึง 9 ล้าน

จ.เลย หนาวไม่แพ้ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ติดลบ 7 องศาเซลเซียส! ดอยอ่างขาง เชียงใหม่ ติดลบเช่นกัน (อุณหภูมิยอดหญ้า)

เงินล้านหมดแล้ว ยังจำคนนี้ได้ไหม? "อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6"

ย้อนความรัก แอน สิเรียม ดารารุ่นใหญ่ ที่ผิดหวังกับความรัก จนมาเจอกับสามีฝรั่ง

ทั่วอาเซียนชื่นชม "นักโต้คลื่นปินส์" แม้ไม่ได้ที่ 1 ยอมสละเหรียญทองเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนนักกีฬา

สะเทือนใจ เปิดคลิปสุดท้าย เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน

สาวโวยยับ เข้าร้านบุฟเฟ่ต์ ลืมรีเทนเนอร์ห่อทิชชู่ ก่อนโดนพนักงานเก็บทิ้งลงถังขยะ

'จุติ’ รับตรงๆ รัฐบาล​หมดปัญญายัง​ไม่มีเงิน เพิ่มเบี้ยสูงอายุเป็น 1 พันบาทตามที่คุยไว้

รวมผลงานการแก้แค้นสุดแสบ ที่เห็นแล้วรู้สึกเจ็บแปล๊บไปทั้งหัวใจ !

พบพิรุธ เซลล์สาวตายพร้อมรถเผยความสัมพันธ์ผู้ตายกับคนอื่น

ฮือฮาผีหัวขาด..เมียผู้ใหญ่บ้านถ่ายภาพติดวิญญาณผีหัวขาดในโทรศัพท์

เปิดบ้าน “โหน่ง ชะชะช่า” ตลกชื่อดัง โชว์หมดยันห้องนอนลูก

อ้ายๆ จะบ่ยอม เห็นภาพนี้คนเดียวแน่ๆ + เรื่องฮา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ยืนยัน storm โผล่ black panther 2 พร้อม dr.doom"ประยุทธ์"หลุดพูด"เครียดมากนอนไม่หลับ" บารมีไม่ช่วยวิตกบริหารบ้านเมืองย้อนความรัก แอน สิเรียม ดารารุ่นใหญ่ ที่ผิดหวังกับความรัก จนมาเจอกับสามีฝรั่งเปิดภาพ น้องภู ดาราเด็กหุ่นจ้ำม่ำในอดีต ที่โตมากลายเป็นถึงนักกีฬาเหรียญทอง
ตั้งกระทู้ใหม่