หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมผลงานความคิดสร้างสรรค์ แต่ดันลงเอยกลายเป็นเรื่องสุดบ้าคลั่งไปซะได้!


เขียนโดย

สรุปนี่คือคอมพิวเตอร์หรือไมโครเวฟ?

 

ของว่างยามรถติด

 

คนเราไม่ผิด ที่จะลองใข้ความพยายาม

 

ดูหนังแบบเอาท์ดอร์

 

ชามไม่มีใส่?  ใช้แตงโมก็ได้

 

นั่นขาหรือไส้กรอก

 

ฮัลโหลๆ!! สวัสดีคร้าบบ

 

ใครบอกรถตัดหญ้านั่งซ้อน 2 ไม่ได้?

 

หูฟังไม่ต้อง หนังยางเอาอยู่

 

เจ้าจงคุกเข่าซะ!

 

ที่จอดม้า

 

ขาไม้ไม่แข็งแรง ใช้ขาอิฐดีกว่า

 

แฮมไส้ขนมปัง

 

สงสัยจะกลัวเท้าดำ

 

ไม่มีสิ่งได้ที่จะเกินมือเทปกาวไปได้หรอก

 

ระเบียงแบบนี้ยังจะต้องติดหน้าต่างอีกหรอ?

 

ออกแบบมาเพื่อปั่นตีลังกาโดยเฉพาะ

 

รับอิฐสักก้อนไหมครับ?

 

แล้วจะโยกยังไงหละทีนี้

 

ลากฉันไปด้วยคน!

 

เอาเครื่องฮีทเตอร์ไปเผาไฟแบบนี้ก็ได้หรอ?

 

เอาหละ!  ค่อยๆปีนขอบขึ้นไปนะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 949 ครั้ง
เขียนโดย asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไอ้ตัวซวย, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลผักที่หากินยากที่สุดในไทย“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?เปิดค่าก่อสร้างเสาไฟกินรีถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่