XIAOMI SMARTWATCH เขย่าวงการด้วยราคาไม่ถึง 500 บาทเท่านั้น
ใครๆ ที่ได้เห็นข่าวนี้ต่างก็ช็อคไปตามๆ กันเพราะทาง Xiaomi ได้ส่ง Smartwatch หรือนาฬิกาอัจฉริยะลุยตลาดในชื่อ Haylou LS01 มีราคาที่ไม่ถึง 500 บาท ฟังไม่ผิดราคานี้จริงๆ
สำหรับ Haylou LS01 นั้นเป็นนาฬิกาทรงเหลี่ยมมาพร้อมกับ หน้าจอ LCD 1.3 นิ้ว ที่ความละเอียด 240 x 240 พิกเซล น้ำหนักตัวเรือนอยู่ที่ 34 กรัม กันฝุ่นและกันน้ำที่ระดับ 1.5 เมตร นาน 30 นาที ทนต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20 ถึง 45 องศาเซลเซียส รองรับทั้งระบบ Android และ iOS และทาง แบตเตอรี่ขนาด 210 mAh ทาง Xiaomi เคลมด้วยว่าแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 14 วันเลยทีเดียว
การทำงานและฟีเจอร์ต่างๆ นั้นครอบคลุมตามที่ Smartwatch ทั่วไปมีให้ใช้งาน ทั้งนี้ Xiaomi ได้เปิดระดมทุนโครงการนี้ผ่านทาง crowdfunding โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 99.9 หยวน หรือราว 430 บาท แต่น่าเสียดายที่มีขายเฉพาะในจีนเท่านั้นในตอนนี้
ที่มา : Gizmochina
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า
อาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุด
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
ทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์
5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ
5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด
6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่
ส่องรถหรูของลิซ่า
เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง



