หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาเฟ่ อเมซอน ลงดาบปิดสาขาชั่วคราว พร้อมแจง เกล็ดของแข็งปริศนา ในโกโก้ปั่น


เขียนโดย ลูกสาวอบต

จากกระทู้ ดราม่า!! ชาวเน็ตท่านหนึ่งซื้อเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟซื่อดัง แต่เมื่อดื่มไปเจอสิ่งแปลกปลอม https://board.postjung.com/1171824

กำลังเป็นคลิปที่ทำเอาคนชอบกินโกโก้ใจคอไม่ค่อยดี หลังวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยคลิปพร้อมข้อความ ใจความว่า ไปซื้อโกโก้ปั่นมากินกับน้องอีกคน รวม 2 แก้ว ตอนกินรู้สึกมีเศษแข็ง ๆ จึงถามน้องว่ารู้สึกไหม ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะเป็นน้ำแข็ง จนกินไปครึ่งแก้วก็ยังเจออยู่ จนเอะใจเอาทั้ง 2 แก้ว ไปเทใช้น้ำล้างจึงได้คำตอบ

 

คลิปดังกล่าวเป็นภาพขณะที่เจ้าของเรื่องราวและน้อง ตัดสินใจน้ำโกโก้ปั่นไปเทเพื่อดูว่ามีอะไรแปลกปลอมอยู่ในแก้ว ก่อนจะพบว่ามีผงใส ๆ จำนวนมาก เมื่อสัมผัสดูทุกคนในคลิปต่างยืนยันว่าคือ พลาสติก ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทำไมถึงมาอยู่ในแก้วได้
ล่าสุด เฟซบุ๊ก CAFE AMAZON ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า จากคลิปที่อยู่ในโลกโซเชียลนั้น ลูกค้าได้ซื้อโกโก้ปั่นจากร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขาจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส และตอนนี้ ทางคาเฟ่ อเมซอน ได้ปิดสาขาดังกล่าวเป็นการชั่วคราวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ พบว่า สาเหตุที่พบเกล็ดนั้น เกิดจากคุณภาพของน้ำแข็งไม่เป็นไปตามที่กำหนดไว้ อันเนื่องมาจากบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำแข็งที่ใช้ในกระบวนการขนส่ง คาเฟ่ อเมซอน จึงสั่งให้ผู้ผลิตน้ำแข็ง ทบทวนและปรับปรุงการผลิต การควบคุมคุณภาพทั้งหมดและได้รับคำมั่นจากผู้ผลิตน้ำแข็งว่าจะรับไปดำเนินการอย่างเร็วที่สุด

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, เยี่ยหัว, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลกโรงเรียนที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ม.ขอนแก่นมากที่สุด10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีเจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 2569เลขเด่นงวด สรุปแนวทาง 2 ตัวน่าสนใจเปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลกเมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้อำเภอที่อากาศร้อนที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69ทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วสรุปเลขเด่น 3 ตัวจากทุกสำนัก งวดวันที่1เม.ย.69อำเภอที่มีชื่อเหมือนชื่อจังหวัด เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฝนน้อยสุดในไทยคือที่ไหน เปิด 5 จังหวัดที่แล้งที่สุดจากข้อมูลจริงอำเภอที่มีชื่อเหมือนชื่อจังหวัด เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่