หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นุ่น ดารัณ เปิดใจ สาวหล่อขอแต่งงาน

 

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวรุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างช้านาน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้สาวนุ่นกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวหล่อที่คบกันมานาน ล่าสุดสาวนุ่นได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของเธอ ผ่านทางรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงเรื่องราวชีวิตรักที่เคยห่างกันไปนานถึง 8 ปี พร้อมเปิดปากลูกชายกับรักครั้งนี้ของแม่

ความรู้สึกที่เราโดนขอแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?

นุ่น : คือเขาแอบเซอร์ไพรส์ จริงๆ วันนั้นไปเที่ยว ตั้งใจไปเที่ยวเพื่อที่จะฉลองวันเกิดกับน้องๆ ในกลุ่ม แล้วก็อยากไปเที่ยวไกลๆ หน่อย ไม่ใช่ปาร์ตี้คืนเดียว เลยนัดไปเที่ยวทะเลที่เกาะเต่า ในเย็นวันหนึ่งต้องมีปาร์ตี้ที่สำคัญก็คือปาร์ตี้วันเกิดเรา เรารู้แค่นั้น

บี : เขาก็เหมือนโดนหลอกว่าปาร์ตี้วันเกิด แต่เราแอบคุยกับน้องๆ ไว้สองเดือนแล้ว ถามว่าเตรียมอะไรบ้าง จริงๆ อยากให้แหวนเป็นของขัวญวันเกิด แต่ก็ถูกสร้างซีนโดยการบิลด์ของแต่ละคน แล้วก็เคยคุยกับเขาเพราะเขาไม่เคยมีซีนนี้ในชีวิต เลยทำให้เขา

ได้คุกเข่าไหม?

บี : เกือบลืมคุกเข่า จนมีคนบอกให้คุกเข่า

จับมือแล้วพูดว่าอะไรบ้าง?

บี : แต่งงานกันนะ

นุ่น : จริงๆ เคยบอกเขาว่าไม่ชอบเซอร์ไพรส์ เพราะฉะนั้นการเซอร์ไพรส์ทุกรูปแบบที่ทำให้ตกใจเราจะไม่ชอบ แต่ครั้งนี้ชอบมาก ส่วนว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่ เรายังไม่ได้คุยไปถึงขั้นนั้น

ทราบว่าเคยเลิกกันไปแล้วถึง 8 ปี?

นุ่น : จะใช้คำว่าเลิก มันก็ไม่ได้ใช้คำนั้นได้เต็มๆ ที่เราอยู่กันมาเกือบ 5 ปี ตั้งแต่เด็กๆ ยังเล็กๆ หลังจากพี่หย่าขาดจากสามี เรารู้จักกันมาก่อนเป็นกัลยาณมิตรกันมา เราคุยกันได้ทุกเรื่อง

เป็นเพื่อนสมัยเรียนหรือเปล่า?

นุ่น : จริงๆ เป็นรุ่นน้อง แต่ไม่ได้เจอที่มหาวิทยาลัย คือเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน ซึ่งเรามารู้จักตอนเขาเรียนจบเราทำงานแล้ว รู้จักตอนทำงานละครเวที น้องมาทำงานละครเวทีอยู่ในทีมนั้น พอเจอกันก็คิดว่าเด็กนิเทศฯ เหมือนกันคุยกันรู้เรื่อง หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างใช้ชีวิต แต่เวลาที่เจอกัน คุยกัน มันลื่นไหลไปหมด แม้กระทั่งเวลาที่มีปัญหาก็นึกถึงเขาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องของงานหรือปัญหาเรื่องของแฟน แม้กระทั่งตอนแต่งงานแล้ว พอมีปัญหาสิ่งเดียวที่อยากได้คือกำลังใจ เขาคือกำลังใจที่ดี เราเชื่อว่าเขาทำมาจากความรัก แต่ ณ วันนั้นเราไม่ได้รู้สึกว่าเขารักเราแบบเป็นแฟน รู้สึกเขาชื่นชมและประทับใจเรา เขาจริงใจ มันเป็นคำว่ากัลยาณมิตรจริงๆ

เรียกว่าเราอยู่ในทุกโมเมนต์ของนุ่น แล้วมีความรู้สึกหลงรักผู้หญิงคนนี้บ้างไหม?

บี : ใช่ อยู่ในทุกโมเมนต์ แต่มันไม่ได้เป็นความรักแบบนั้น ไม่ได้คิดจะไปครอบครองเขา

แล้วมันเปลี่ยนตอนไหน?

บี : น่าจะเป็นตอนที่เขาไม่ได้อยู่กับสามีเขาแล้ว นั้นคือเรื่องใหญ่ที่สุดในชีวิตเขา เราอยู่ในทุกปัญหาของเขา เราทราบทุกเรื่อง เขาค่อนข้างหนักมาก แล้วจังหวะเราก็เข้าไปช่วยดูแลลูก

 

นุ่น : มันเป็นจังหวะที่ว่าเราต้องการคน เขามาช่วยประคับประคองพอดี คือเขาเป็นคนที่เราไว้วางใจอยู่แล้ว เรื่องลูกเราคิดเสมอหลังจากเราเลิกกับสามีเราไม่เคยคิดจะมีพ่อมาทดแทนให้ลูก เพราะเราไม่ได้ต้องการตรงนั้น เราไปได้ เราแบกได้ แต่อันนี้คือกำลังใจของเรา มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเหมือนจับพลัดจับผลู สองคนมันโฟกัสลูก เขาอ่ะเต็มที่อยู่แล้ว เขารักเราด้วยความจริงใจ ดูแลลูกเราดีมาก

ตอนนั้นลูกอายุเท่าไหร่?

นุ่น : ตอนที่เลิกกับสามี น้องมุก 3 ขวบ น้องไม้ 5 ขวบ

ในงานแต่งเขาก็อยู่ที่นั่น จัดงานออแกไนซ์ให้?

นุ่น : ใช่ค่ะ เขาเป็นคนปล่อยตัวให้เจ้าบ่าว-เจ้าสาวเดิน

บี : คนรอบข้างคิดว่าเราจะเฮิร์ตมาก เปล่าเลย เรารู้สึกว่าเขาแฮปปี้ เราก็แฮปปี้

หลังจากเลิกกับสามีนานไหมกว่าที่จะได้มาคบกันจริงๆ?

นุ่น : ไม่นาน อย่างที่บอกว่ามันจับพลัดจับผลู เป็นช่วงเวลาที่ต้องช่วยเหลือดูแลกันแล้ว

คบกันกี่ปี?

นุ่น : 5 ปี แล้วก็เลิกกันไป แยกกันไปมันเหมือนกับว่าเวลาอยู่ด้วยกันว่าเรื่องลูกหรือเรื่องอะไรก็ตาม เขาก็มีงานธุรกิจส่วนตัวเขา เราก็มีงานของเราต้องจัดการเยอะแยะมากมาย ลูกก็ต้องรับผิดชอบ มันก็มีภาวะอารมณ์ต่างๆ พอวันนึงแล้วมันหงุดหงิดใส่กัน อยู่ด้วยกันแล้วเครียดจังเลย เราก็เลยหาทางเลือกใหม่ว่าหรือเราต้องเลิกกัน จริงๆ มันน่าจะเป็นเรื่องลิขิตมากกว่าให้เราออกไปเดินทาง ไปเรียนรู้กันคนละวิชา แต่อันนั้นเราไม่รู้ตัว รู้แต่ว่าพอแล้ว

ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงจะกลับมาเจอกัน?

นุ่น : 8 ปี เด็กเปลี่ยนจากวัยเล็กเป็นวัยรุ่นเลย

แล้วต่างคนต่างมีคบคนอื่นไหมช่วง 8 ปี?

บี : มันก็ผ่านเข้ามาบ้าง แต่เราไม่ได้มีใครที่คิดว่าจะคบกัน

จริงๆ แล้วคือรอนุ่นหรือเปล่า?

บี : ในสถานการณ์และสถานภาพคือเถียงไม่ได้เลย แต่พอใครถามก็บอกว่าไม่ได้รอ เราก็ใช้ชีวิตของเราได้

มีความหวังไหมว่าสักวันนึงจะได้กลับมา?

บี : ไม่เลย ยังบอกเขาเลยว่า ถ้ามันเป็นเรื่องคาดหวังก็คงดีใจระดับนึง พอไม่ได้คาดหวังมันเลยดีใจมากกว่านั้น ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะได้กลับมาเจอกัน

ช่วงที่เลิกกันมีติดต่อกันบ้างไหม ยังเป็นเพื่อนกันไหม?

นุ่น : ไม่เลย

บี : มันเหมือนพอระยะมันค่อยๆ ห่างมันก็ยิ่งห่าง

นุ่น : โดยเฉพาะตัวเราเป็นคนเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลัง

หลังจากนั้น 8 ปี มาเจอกันที่ไหน อย่างไร?

นุ่น : บังเอิญมากๆ ไปอัดเสียงสปอตวิทยุ พออัดเสียงเสร็จเดินออกจากห้องแล้วเจอโซฟาอยู่ข้างๆ มีความรู้สึกว่ามีใครนั่งอยู่ เขาก็เรียกชื่อเรา เราก็เสียงคุ้น เราตกใจที่เห็นคุณแม่เขา ไม่ได้เห็นเขาเลย ตาเราโฟกัสที่คุณแม่ที่นั่งโซฟา ตัวเขานั่งอยู่ เราก็นึกว่าคุณแม่ใครสักคนหนึ่งเพราะเราห่างกันมาก จนกระทั่งเขาบอกว่าแม่บี เราก็หันไปมองหน้าเขา บีจริงๆ ด้วย รู้สึกว่าดีใจมากที่ได้เจอ ไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ

 

วิ่งเข้าไปกอดกันเลยไหม?

นุ่น : วิ่งเข้าไปไหว้แม่ก่อน แล้วก็บอกว่าเซลฟี่กันมั้ย(หัวเราะ) แอดไลน์กันมั้ย

แล้วฝั่งพี่บีรู้สึกยังไง?

บี : ตอนแรกตกใจเพราะเราเห็นเขาก่อน หนีไม่ออก แต่ดีใจมากมันเหมือนหัวใจมันพองโต อยากใช้เวลาที่นั่งอยู่ตรงนี้ให้มีค่ามากที่สุด

นุ่น : ในส่วนของเรา เราประหลาดใจนะว่าทำไมรู้สึกดีใจจังเลย เพราะอย่างที่บอกเราไม่คิดว่าจะย้อนกลับไปหาใดๆ ทั้งสิ้น บังเอิญว่าเราได้กอดกัน มันเป็นการกอดที่เราดีใจจังเลยที่ได้เจอ มันเป็นการกอดที่มีภาพต่างๆ เข้ามา เราเหมือนกับเราไม่ต้องคุยอะไรกันเยอะเลย เราบอกความรู้สึกทั้งหมดด้วยการกอดกัน มันเป็นการกอดที่มันเป็นความรู้สึกดีที่ได้นั่งคุย

แล้วบอกลูกยังไงว่าจะกลับมาคบกัน?

นุ่น : ใครเข้ามาในชีวิตจะบอกลูกเสมอ จริงๆ ลูกจะเป็นคนช่วยเลือกนะ ลูกโตพอที่จะเป็นวัยที่เรียนรู้เรื่องความรักได้แล้ว

น้องไม้เป็นอย่างไรบ้างพอเห็นแม่มีแฟนเป็นพี่บี จำได้ไหม?

ไม้ : ผมจำได้เลย ความรู้สึกก็คุ้นๆ เหมือนเดิมเลย เขาก็เคยดูแลเราตั้งแต่เด็กๆ วันที่พี่เขากลับมาอีกรอบ ตอนแรกก็เกร็งๆ นิดนึง เหมือนเคยทะเลาะกับคุณแม่ไปช่วงนึง แต่เห็นคุณแม่มีความสุขก็โอเค

หลังจากที่เจอกันวันนั้นตัดสินใจนานไหมที่จะคบกันอีกรอบ?

นุ่น : มันแทบจะไม่ต้องคิดอะไร อย่างที่บอกว่าการกอดวันนั้นมันบอกหลายความรู้สึกมาก ว่าจริงๆ แล้วเรารักเขา แล้วเขาก็รักเรา

จากวันนั้นถึงวันนี้นานเท่าไหร่แล้ว?

นุ่น : หน่วยเป็นเดือน แต่ถ้าถามว่าเราเจอกันแล้วรู้สึกดีต่อกัน เป็นกัลยาณมิตรตั้งแต่เมื่อไหร่ คือ 23 ปี มันคงไม่ต้องอธิบายเป็นคำพูด

เห็นคุณแม่มีความสุขแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?

ไม้ : ดีครับ เพราะที่ผ่านมาเห็นคุณแม่เครียดๆ น้าบีก็เข้ามาผ่อนความเครียดคุณแม่ลง

กับน้องๆ จูนติดได้เลยไหม?

บี : ตอนแรกประหม่านิดนึง เพราะเขาโต ภาพสุดท้ายของเราคือเขาตัวเล็กๆ แต่สิ่งที่น่ารักของเขาก็คือแค่เขาเรียกว่าน้าบี เราก็แฮปปี้มากๆ แล้ว ตอนแรกก็ถามพี่นุ่นว่า ถามลูกให้หน่อยว่าเขาโอเคมั้ย

นุ่น : เขาจะกังวลมาก บอกว่าคุยเถอะ เราบอกว่าไม่ต้องคุยหรอก เพราะถ้าพี่บอกว่าเรากอดแล้วเราอ่านได้ ลูกพี่กอดแล้วอ่านได้เหมือนกัน เขาก็บอกให้คุยเพราะเขาไม่มั่นใจ คือเขาหายไปนานมาก

น้องไม้มีอะไรจะบอกพี่บีกับคุณแม่ไหม?

ไม้ : ขอบคุณมากครับที่น้าบีที่กลับมาหาคุณแม่ ขอให้คุณแม่ไม่เครียด

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.viralsfeedpro.com คุยแซ่บโชว์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, ken 7
 
นุ่น ดารัณ เปิดใจ สาวหล่อขอแต่งงาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)คำสารภาพ​ วิม​ สอนสุด​ คลั่งแค้น​ ยิงกราด ผอ. และเพื่อนร่วมงาน ตาย 3 สาหัส 1 อ้างโดนตำหนิเรื่องงานบ่อยทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGโดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!สาว 14 ถูกพ่อฆ่ๅเพื่อรักษาเกียรติ! พ่ออิหร่านตัดหัวลูก หลังหนีตามผู้ชายอายุแก่กว่า 20 ปีวิธีดาวน์โหลด Windows 10 ลิขสิทธิ์แท้ 100% (Original) จาก Microsoftแกะวาเลส์จมูกดำ แกะขนนุ่ม ๆ ปุกปุย รูปร่างน่ารักและน่ากอด ถูกเลี้ยงในฟาร์มที่อเมริการมต.อินโดฯ เปรียบโควิดเหมือนเมีย ถ้าคุมไม่ได้ก็ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันไป นักสิทธิสตรีจวกเหยียดเwศ!กว่าจะเข้าใจชีวิตก็เลยมาแล้วครึ่งชีวิตโกวิท วัฒนกุล ยื่นขอเงินเยียวยา แต่เจ้าหน้าที่แจ้งให้ยื่นเอกสารรับรองความเป็นนักแสดงไอเดียดี! รร.มัธยมต้นแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ใช้ลังและพลาสติกใส กั้นโต๊ะเรียน ปรับวิถีสู่ New normalว่าด้วยเรื่องความคิดคนไทย&คนจีนแชร์สนั่น สุดยอดทุเรียนไทย ทุเรียนแท้ปราจีนบุรีลูกละ1แสนบาทอินเดียอ่วม! ฝูงตั๊กแตนทะเลทรายหลายร้อยล้านตัวบุกเมือง คาดเลวร้ายมากที่สุดในรอบ 10 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เพลงจีนสบายๆสไตล์นั่งชิวทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGออกกำลังกายง่ายๆ ได้ที่บ้าน กับ คุณเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ใน Training at Home ไอเดียดี ๆ ในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมวงการดนตรีนี้ เป็นของ ติ๊ก ชีโร่
ตั้งกระทู้ใหม่