หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สิ่งที่ทำให้เท็ด บันดี้ เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โลกไม่ลืม

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย name Surname

 

ในช่วงนี้เราจะได้เห็นชื่อของ'เท็ด บันดี้' ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังกลับมาให้เห็นอีกครั้งผ่านสารคดีของช่องเน็ตฟลิกซ์ที่ชื่อว่า "คุยกับฆาตกร: เท็ด บันดี้ (Conversations with a Killer: The Ted Bundy Tapes)" ซึ่งจะพาเราไปรู้จักกับความคิดและลำดับเหตุการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านฟุตเทจและบทสัมภาษณ์ของเท็ด บันดี้ ตัวจริงเสียงจริง

 

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายที่ชื่อว่า EXTREMELY WICKED SHOCKINGLY EVIL AND VILE ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวของเท็ด บันดี้ (รับบทโดยแซค แอฟรอน) ผ่านมุมมองของแฟนสาวอันยาวนานของเขาที่ชื่อ อลิซาเบธ คลอปเฟอร์ (รับบทโดย ลิลี่ คอลลินส์) อีกด้วย

 

นอกจากการฆาตกรรมหญิงสาวมากมายจะน่าสยดสยองแล้ว รายละเอียดสิ่งที่เท็ดทำกับเหยื่อเหล่านี้กลับน่าสะพรึงมากกว่า

 

- เท็ดไม่ได้ทำร้ายแค่หญิงสาวเท่านั้น เขายังข่มขืนและฆ่าเด็กเช่นกัน

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1978 เท็ดลักพาตัว, ข่มขืน แลฆาตกรรมเด็กสาวอายุ 12 ปีที่ชื่อ Kimberly Leach หลังจากนั้นก็โยนศพของเธอทิ้งไว้ใต้คอกหมูแล้วหลบหนีไป นอกจากนี้เขายังล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ปีที่ชื่อ Lynette Dawn Culver ไปจากโรงเรียน ก่อนจะลักพาตัวเธอ พาเธอกลับไปที่โรงแรมเพื่อข่มขืนเธอ, กดน้ำ และโยนร่างของเธอทิ้งไว้ที่แม่น้ำอย่างทารุณ

 

- เท็ด บันดี้ เป็นนักข่มขืนศพ

ในบทสัมภาษณ์ช่วงยุค 1980 เท็ดยอมรับว่าหลังจากข่มขืนและฆ่าเหยื่อแล้ว เขาชอบที่จะใช้เวลายามค่ำคืนอยู่กับพวกเธอและมีเพศสัมพันธ์กับศพเหล่านั้น เขามักจะแวะเวียนไปหาพวกเธอเสมอเพื่อข่มขืนพวกเธอซ้ำ จนกว่าร่างจะเน่าเปื่อยจนเกินไปหรือมีสัตว์ป่ากัดกินพวกเธอ นอกจากนี้เขายังเก็บหัวของเหยื่อ 12 รายเอาไว้  เขาประหารตัดหัวพวกเธอด้วยเลื่อยตัดโลหะ ก่อนจะสระผม, แต่งหน้า และมีกิจกรรมทางเพศกับพวกเธอ

 

- เท็ดกินเนื้อของเหยื่อ

สำหรับเท็ดแล้วมันเป็นเรื่องของการควบคุม เขาอ้างว่ามันไม่ใช่เป็นความต้องการ, ความเกลียดชัง หรือการแก้แค้นที่ขับเคลื่อนให้เขาสิ่งเหล่านี้ เขาอ้างว่าเขาถูกดึงดูดโดยเหยื่อและอยากจะครอบครองพวกเธอ สำหรับเท็ดแล้วการข่มขืนยังไม่เพียงพอ เพื่อให้ได้ครอบครองพวกเธออย่างแท้จริง เขาต้องฆ่าพวกเธอ และในบางกรณีก็กินพวกเธอเข้าไปด้วย เพื่อให้พวกเธอเป็นส่วนหนึ่งของเขา

 

- เท็ดทำร้ายหญิงสาว 4 คนอย่างทารุณในบ้านพักของชมรม

หลังจากหลบหนีออกจากคุกในปี 1978 เท็ดก็บุกเข้าไปที่บ้านพักของชมรมมหาวิทยาลัย เพื่อทำการข่มขืนและฆาตกรรมหญิงสาวหลายคนอย่างทารุณ ภายในเวลาเพียง 20 นาที เท็ดก็ทุบตี Margaret Bowman อายุ 21 ปีด้วยท่อนฟืนจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะรัดคอเธอซ้ำด้วยถุงน่อง ต่อมาเขาทุบตีและบีบคอ Lisa Levy อายุ 20 ปี ก่อนจะทารุณกรรมทางเพศเธอด้วยขวด เขาฉีกทึ้งหัวนมของเธอจนเกือบขาด และกัดก้นของเธออย่างรุนแรง

นอกจากนี้เท็ดยังทุบตีหญิงสาวอีก 2 คนนั่นก็คือ Karen Chandler และ Kathy Kleiner ในระหว่างหลบหนีออกจากบ้านอีกด้วย พวกเธอถูกทุบตีอย่างรุนแรงจนกรามหัก, ฟันหัก และมีร่องรอยฉีกขาด เท็ดหนีไปได้ไม่ไกลนักก่อนจะบุกเขาไปในบ้านของนักศึกษาอีกราย เท็ดทุบตี Cheryl Thomas ด้วยกระบองอย่างบ้าคลั่ง ก่อนจะจบภารกิจอันโหดร้ายในคืนนั้น

 

- เขาเก็บของที่ระลึกเอาไว้ ซึ่่งก็คือชิ้นส่วนของเหยื่อ

หลังจากถูกจับ ก็มีการค้นพบรูปถ่ายของเหยื่อที่ซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์ในอพาร์ทเม้นของเขา แต่สำหรับเท็ดรูปภาพก็ยังไม่เพียงพอ เพราะเขายังเก็บหัวและชิ้นส่วนของร่างกายของเหยื่อเอาไว้ด้วย เมื่อถูกถามถึงสาเหตุ เขาก็ตอบว่า "เมื่อคุณทำงานหนักเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง, คุณก็ไม่อยากที่จะลืมมันหรอก"

 

- เท็ดมักจะกัดเหยื่อของเขา

เหยื่อส่วนใหญ่ของเท็ด มักจะมีรอยกัดที่ร่างกายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นที่หน้าอก ก้น หรือเกือบทั่วร่างกาย เหยื่อรายหนึ่งถูกกัดอย่างรุนแรงที่หน้าอกจนหัวนมข้างหนึ่งของเธอเกือบจะขาดเลยทีเดียว

 

- เท็ดมองกว่าการฆ่าของเขาเป็นเหมือนกีฬาและเขาก็ทำการฝึกฝนเพื่อการฆ่า

เขามักจะฝึกฝนการล่าด้วยการจับตัวหญิงสาวมา แล้วปล่อยพวกเธอไป เขาอ้างว่าเขาควรจะได้รับปริญญาในสาขาการฆ่าต่อเนื่อง สำหรับเท็ด เขารู้สึกว่าการฆ่าก็ไม่ได้แตกต่างจากการทำกับข้าว, การซ่อมแซม หรืองานอื่นๆที่ต้องใช้การฝึกฝนเลย เหยื่อก็เป็นเหมือนของเล่นสำหรับเขา เขาอยากครอบครองพวกเธอ, เล่นกับพวกเธอ แล้วก็โยนพวกเธอทิ้ง

 

- เท็ดพยายามเกลี้ยกล่อมครอบครัวของเหยื่อให้ช่วยชีวิตเขา

เหมือนกับว่าเท็ดไม่ได้สร้างความเจ็บปวดและทรมานให้กับครอบครัวของเหยื่อมากเพียงพอ เพราะเขายังพยายามเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาในช่วยชีวิตเขาอีกด้วย เท็ดพยายามอ้อนวอนครอบครัวของเหยื่อให้ส่งจดหมายเพื่อร้องขอความเมตตาให้กับเขาและลดโทษให้เหลือเพียงจำคุกตลอดชีวิต เพื่อแลกกับการที่เท็ดระบุว่าร่างของเหยื่อถูกทิ้งไว้ที่ไหน แต่ท้ายที่สุดแล้ว เท็ดก็ถูกจับนั่งเก้าอี้ไฟฟ้าในที่สุด

 

- เท็ดมักจะปลอมตัวเป็นผู้มีอำนาจเพื่อให้ได้รับความเชื่อถือจากผู้หญิง

แม้ตำรวจจะปล่อยภาพสเก็ตซ์ของเท็ดและลักษณะของรถของเขาออกมา เท็ดก็ยังสามารถหาวิธีมาล่อลวงเหยื่อได้เสมอ เขามักจะปลอมตัวด้วยหนวดเคราและไฝ ก่อนจะแกล้งทำตัวเป็นเจ้าหน้าที่ เขามักจะแสร้งทำเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือพนักงานดับเพลิง เพื่อให้หญิงสาวรู้สึกปลอดภัยที่จะไปกับเขา หลังจากล่อลวงพวกเธอจากที่สาธารณะแล้ว เท็ดก็จะทุบตีพวกเธอ, ใส่กุญแจมือ และขับรถออกไปยังพื้นที่ที่เงียบสงบเพื่อทำการทารุณกรรมพวกเธอ

 

- เขามักจะทำตัวอ่อนแอหรือบาดเจ็บเพื่อให้ได้รับความเห็นใจจากเหยื่อ

เท็ดมักจะเก็บเฝือก, สายคล้องแขน และไม้ค้ำไว้ที่บ้าน และใส่เฝือกที่แขนหรือเขาก่อนจะออกไปยังที่สาธารณะ แล้วเสเสร้งว่าไม่สามารถยกหนังสือหรือกล่องหนักๆ ได้ เพื่อให้หญิงสาวให้ความช่วยเหลือกับเขา และหญิงสาวที่ไม่เฉลียวใจ เหล่านั้นก็จะยิ้มให้กับความหล่อเหลาของเขา ก่อนจะช่วยยกของขึ้นรถให้

และเมื่อพวกเธอเหล่านั้นอยู่ในท่าทางที่เหมาะสมแล้ว เขาก็จะฟาดพวกเธอด้วยชะเเลง โยนพวกเธอขึ้นรถและใส่กุญแจมือ ก่อนที่จะพรากชีวิตไปจากพวกเธอ

 

แม้เท็ดจะถูกประหารชีวิตไปนานหลายปีแล้ว แต่ชื่อเสียงอันเลวร้ายของเขายังคงอยู่ในฐานะฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดเหี้ยมของอเมริกา

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crossboxs.com/posts/ted-bundy-facts
Cr.ranker
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: name Surname
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
 
10 สิ่งที่ทำให้เท็ด บันดี้ เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โลกไม่ลืม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มนั่งเล่นเกมอยู่ดีๆ หางตาเหมือนเห็นอะไรขยับ เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง

'พรลภัทร์'ยอมรับกับญาติ'พิทยา'โกหกเรื่องค่านายหน้าเพราะแค้น

"ร้อนถึงเด็ก" ไปต่อไม่ไหว ต้องปิดโรงเรียนอนุบาล เพราะพิษเศรษฐกิจแย่

แบบบ้านชั้นเดียวสวยสไตล์วินเทจ 2 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า 1ห้องครัว กับงบประมาณสบายกระเป๋า

หนุ่มตัดสินใจนำทองไปขาย พอถามพนักงานเรื่องราคาถึงกับงง รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

จำได้ไหม? "เอ็กซ์ Let Me In" หลังแต่งงานและเลิกกับสาวประเภทสอง ล่าสุดมีแฟนใหม่เป็นผู้หญิง

จีนพบผู้ป่วยกลับมามีเชื้อโควิด-19อีกครั้ง หลังจากหายป่วยแล้ว

วัยรุ่นไทย เข้าร้านตัดผมหวังเสริมหล่อ พอช่างตัดเสร็จถึงกับน้ำตาเช็ดหัวเข่า

ประสบการณ์เป็นผู้ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัส COVID19 หลังกลับจากญี่ปุ่น

สาวหวังดี ช่วยลุงกดเงินบัตรคนจน อ้างตามองไม่ค่อยเห็น ก่อนรู้ความจริง

หนุ่มรับซื้อแบงค์เก่า เจอธนบัตรแปลกตา ก่อนรู้ความเป็นมาต้องเก็บไว้อย่างดี

เฮทั้งประเทศ ค้นพบขุมทองขนาดใหญ่มหึมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
แบบทดสอบจากญี่ปุ่น หากพูดถึง “น้ำ” สิ่งที่คุณนึกถึงคือ.. ?ดวงวันอาทิตย์ดวงวันเสาร์คนที่เราแอบชอบเขา เขาชอบเราไหม(สถานะแอบชอบ)
ตั้งกระทู้ใหม่