หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สิ่งที่ทำให้เท็ด บันดี้ เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โลกไม่ลืม

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย พี่โตรักทุกคน

 

ในช่วงนี้เราจะได้เห็นชื่อของ'เท็ด บันดี้' ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังกลับมาให้เห็นอีกครั้งผ่านสารคดีของช่องเน็ตฟลิกซ์ที่ชื่อว่า "คุยกับฆาตกร: เท็ด บันดี้ (Conversations with a Killer: The Ted Bundy Tapes)" ซึ่งจะพาเราไปรู้จักกับความคิดและลำดับเหตุการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านฟุตเทจและบทสัมภาษณ์ของเท็ด บันดี้ ตัวจริงเสียงจริง

 

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายที่ชื่อว่า EXTREMELY WICKED SHOCKINGLY EVIL AND VILE ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวของเท็ด บันดี้ (รับบทโดยแซค แอฟรอน) ผ่านมุมมองของแฟนสาวอันยาวนานของเขาที่ชื่อ อลิซาเบธ คลอปเฟอร์ (รับบทโดย ลิลี่ คอลลินส์) อีกด้วย

 

นอกจากการฆาตกรรมหญิงสาวมากมายจะน่าสยดสยองแล้ว รายละเอียดสิ่งที่เท็ดทำกับเหยื่อเหล่านี้กลับน่าสะพรึงมากกว่า

 

- เท็ดไม่ได้ทำร้ายแค่หญิงสาวเท่านั้น เขายังข่มขืนและฆ่าเด็กเช่นกัน

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1978 เท็ดลักพาตัว, ข่มขืน แลฆาตกรรมเด็กสาวอายุ 12 ปีที่ชื่อ Kimberly Leach หลังจากนั้นก็โยนศพของเธอทิ้งไว้ใต้คอกหมูแล้วหลบหนีไป นอกจากนี้เขายังล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ปีที่ชื่อ Lynette Dawn Culver ไปจากโรงเรียน ก่อนจะลักพาตัวเธอ พาเธอกลับไปที่โรงแรมเพื่อข่มขืนเธอ, กดน้ำ และโยนร่างของเธอทิ้งไว้ที่แม่น้ำอย่างทารุณ

 

- เท็ด บันดี้ เป็นนักข่มขืนศพ

ในบทสัมภาษณ์ช่วงยุค 1980 เท็ดยอมรับว่าหลังจากข่มขืนและฆ่าเหยื่อแล้ว เขาชอบที่จะใช้เวลายามค่ำคืนอยู่กับพวกเธอและมีเพศสัมพันธ์กับศพเหล่านั้น เขามักจะแวะเวียนไปหาพวกเธอเสมอเพื่อข่มขืนพวกเธอซ้ำ จนกว่าร่างจะเน่าเปื่อยจนเกินไปหรือมีสัตว์ป่ากัดกินพวกเธอ นอกจากนี้เขายังเก็บหัวของเหยื่อ 12 รายเอาไว้  เขาประหารตัดหัวพวกเธอด้วยเลื่อยตัดโลหะ ก่อนจะสระผม, แต่งหน้า และมีกิจกรรมทางเพศกับพวกเธอ

 

- เท็ดกินเนื้อของเหยื่อ

สำหรับเท็ดแล้วมันเป็นเรื่องของการควบคุม เขาอ้างว่ามันไม่ใช่เป็นความต้องการ, ความเกลียดชัง หรือการแก้แค้นที่ขับเคลื่อนให้เขาสิ่งเหล่านี้ เขาอ้างว่าเขาถูกดึงดูดโดยเหยื่อและอยากจะครอบครองพวกเธอ สำหรับเท็ดแล้วการข่มขืนยังไม่เพียงพอ เพื่อให้ได้ครอบครองพวกเธออย่างแท้จริง เขาต้องฆ่าพวกเธอ และในบางกรณีก็กินพวกเธอเข้าไปด้วย เพื่อให้พวกเธอเป็นส่วนหนึ่งของเขา

 

- เท็ดทำร้ายหญิงสาว 4 คนอย่างทารุณในบ้านพักของชมรม

หลังจากหลบหนีออกจากคุกในปี 1978 เท็ดก็บุกเข้าไปที่บ้านพักของชมรมมหาวิทยาลัย เพื่อทำการข่มขืนและฆาตกรรมหญิงสาวหลายคนอย่างทารุณ ภายในเวลาเพียง 20 นาที เท็ดก็ทุบตี Margaret Bowman อายุ 21 ปีด้วยท่อนฟืนจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะรัดคอเธอซ้ำด้วยถุงน่อง ต่อมาเขาทุบตีและบีบคอ Lisa Levy อายุ 20 ปี ก่อนจะทารุณกรรมทางเพศเธอด้วยขวด เขาฉีกทึ้งหัวนมของเธอจนเกือบขาด และกัดก้นของเธออย่างรุนแรง

นอกจากนี้เท็ดยังทุบตีหญิงสาวอีก 2 คนนั่นก็คือ Karen Chandler และ Kathy Kleiner ในระหว่างหลบหนีออกจากบ้านอีกด้วย พวกเธอถูกทุบตีอย่างรุนแรงจนกรามหัก, ฟันหัก และมีร่องรอยฉีกขาด เท็ดหนีไปได้ไม่ไกลนักก่อนจะบุกเขาไปในบ้านของนักศึกษาอีกราย เท็ดทุบตี Cheryl Thomas ด้วยกระบองอย่างบ้าคลั่ง ก่อนจะจบภารกิจอันโหดร้ายในคืนนั้น

 

- เขาเก็บของที่ระลึกเอาไว้ ซึ่่งก็คือชิ้นส่วนของเหยื่อ

หลังจากถูกจับ ก็มีการค้นพบรูปถ่ายของเหยื่อที่ซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์ในอพาร์ทเม้นของเขา แต่สำหรับเท็ดรูปภาพก็ยังไม่เพียงพอ เพราะเขายังเก็บหัวและชิ้นส่วนของร่างกายของเหยื่อเอาไว้ด้วย เมื่อถูกถามถึงสาเหตุ เขาก็ตอบว่า "เมื่อคุณทำงานหนักเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง, คุณก็ไม่อยากที่จะลืมมันหรอก"

 

- เท็ดมักจะกัดเหยื่อของเขา

เหยื่อส่วนใหญ่ของเท็ด มักจะมีรอยกัดที่ร่างกายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นที่หน้าอก ก้น หรือเกือบทั่วร่างกาย เหยื่อรายหนึ่งถูกกัดอย่างรุนแรงที่หน้าอกจนหัวนมข้างหนึ่งของเธอเกือบจะขาดเลยทีเดียว

 

- เท็ดมองกว่าการฆ่าของเขาเป็นเหมือนกีฬาและเขาก็ทำการฝึกฝนเพื่อการฆ่า

เขามักจะฝึกฝนการล่าด้วยการจับตัวหญิงสาวมา แล้วปล่อยพวกเธอไป เขาอ้างว่าเขาควรจะได้รับปริญญาในสาขาการฆ่าต่อเนื่อง สำหรับเท็ด เขารู้สึกว่าการฆ่าก็ไม่ได้แตกต่างจากการทำกับข้าว, การซ่อมแซม หรืองานอื่นๆที่ต้องใช้การฝึกฝนเลย เหยื่อก็เป็นเหมือนของเล่นสำหรับเขา เขาอยากครอบครองพวกเธอ, เล่นกับพวกเธอ แล้วก็โยนพวกเธอทิ้ง

 

- เท็ดพยายามเกลี้ยกล่อมครอบครัวของเหยื่อให้ช่วยชีวิตเขา

เหมือนกับว่าเท็ดไม่ได้สร้างความเจ็บปวดและทรมานให้กับครอบครัวของเหยื่อมากเพียงพอ เพราะเขายังพยายามเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาในช่วยชีวิตเขาอีกด้วย เท็ดพยายามอ้อนวอนครอบครัวของเหยื่อให้ส่งจดหมายเพื่อร้องขอความเมตตาให้กับเขาและลดโทษให้เหลือเพียงจำคุกตลอดชีวิต เพื่อแลกกับการที่เท็ดระบุว่าร่างของเหยื่อถูกทิ้งไว้ที่ไหน แต่ท้ายที่สุดแล้ว เท็ดก็ถูกจับนั่งเก้าอี้ไฟฟ้าในที่สุด

 

- เท็ดมักจะปลอมตัวเป็นผู้มีอำนาจเพื่อให้ได้รับความเชื่อถือจากผู้หญิง

แม้ตำรวจจะปล่อยภาพสเก็ตซ์ของเท็ดและลักษณะของรถของเขาออกมา เท็ดก็ยังสามารถหาวิธีมาล่อลวงเหยื่อได้เสมอ เขามักจะปลอมตัวด้วยหนวดเคราและไฝ ก่อนจะแกล้งทำตัวเป็นเจ้าหน้าที่ เขามักจะแสร้งทำเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือพนักงานดับเพลิง เพื่อให้หญิงสาวรู้สึกปลอดภัยที่จะไปกับเขา หลังจากล่อลวงพวกเธอจากที่สาธารณะแล้ว เท็ดก็จะทุบตีพวกเธอ, ใส่กุญแจมือ และขับรถออกไปยังพื้นที่ที่เงียบสงบเพื่อทำการทารุณกรรมพวกเธอ

 

- เขามักจะทำตัวอ่อนแอหรือบาดเจ็บเพื่อให้ได้รับความเห็นใจจากเหยื่อ

เท็ดมักจะเก็บเฝือก, สายคล้องแขน และไม้ค้ำไว้ที่บ้าน และใส่เฝือกที่แขนหรือเขาก่อนจะออกไปยังที่สาธารณะ แล้วเสเสร้งว่าไม่สามารถยกหนังสือหรือกล่องหนักๆ ได้ เพื่อให้หญิงสาวให้ความช่วยเหลือกับเขา และหญิงสาวที่ไม่เฉลียวใจ เหล่านั้นก็จะยิ้มให้กับความหล่อเหลาของเขา ก่อนจะช่วยยกของขึ้นรถให้

และเมื่อพวกเธอเหล่านั้นอยู่ในท่าทางที่เหมาะสมแล้ว เขาก็จะฟาดพวกเธอด้วยชะเเลง โยนพวกเธอขึ้นรถและใส่กุญแจมือ ก่อนที่จะพรากชีวิตไปจากพวกเธอ

 

แม้เท็ดจะถูกประหารชีวิตไปนานหลายปีแล้ว แต่ชื่อเสียงอันเลวร้ายของเขายังคงอยู่ในฐานะฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดเหี้ยมของอเมริกา

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crossboxs.com/posts/ted-bundy-facts
Cr.ranker
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พี่โตรักทุกคน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
 
10 สิ่งที่ทำให้เท็ด บันดี้ เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โลกไม่ลืม
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

งานเข้า!!ผลการตรวจเลือดไออุ่น พบสารเสwติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล สารอันตรายห้ามนำเข้ามาหลายปีแล้ว

ชิงชิงมีเงิบ !! ต่อ ธนภพ ตอบแล้ว หลังมีภาพหลุดกับชิงชิง

อุทาหรณ์!! เด็กหญิงบาดเจ็บหนักจากการทำป็อปคอร์นด้วยกระป๋องน้ำอัดลมและตะเกียงแอลกอฮอล์ ตามยูทูปเบอร์ดังจาก Vlog DIY

บุกค้นคอนโด น้ำอุ่น ผงะเจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

จำนวนเงินที่ป๊อกและมาร์กี้ บริจาคช่วยน้ำท่วมพี่น้องชาวอุบลฯ

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

ทนไม่ไหว ไออุ่น โผล่โพสต์ด่า หลังปล่อยตัวแล้วเมื่อคืน

ด่ามาเลยจร้าาา!! สวนกระแสสุดๆ เมื่อแฟนคลับโจมตี "แมท ภีรนีย์" แต่ยิ่งด่ากลับยิ่งดัง

ทูลกระหม่อมฯ ทรงโพสต์ที่ประทับหลังคารั่วจนต้องนำกะละมังมารอง และประทานกำลังใจให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

ชาวบ้านสุดช้ำ ถูกสั่งรื้อเพิงพัก เพราะขบวนรถนายกฯจะมา

พ่อรับได้เสมอ หลังลูกชาย นก ฉัตรชัย เปิดตัวเพื่อนชายคนสนิท

ระวัง ! ใครที่ชอบทำตาม''ยูทูปเบอร์'' อาจโชคร้ายแบบเด็กคนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
(ผี) นางรำมาตามเฝ้าสุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562
ตั้งกระทู้ใหม่