หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

”ลานพญาคันคาก” น้ำท่วมล้อมรอบ หม่ำ เมียลั่น เหาะไม่ได้แล้ว


โพสท์โดย NIXA

กรณีอิทธิพลจาก พายุโพดุล ถล่มไทยฝนตกต่อเนื่อง น้ำท่วมถนน ท่วมบ้าน คนเหนือ อีสาน ได้รับผลกระทบกันค่อนข้างเยอะ รวมทั้งพี่น้อง และคนในวงการบันเทิง ก็โพสต์เจอปัญหาน้ำท่วม

 

ล่าสุด ตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ซูเปอร์หม่ำ ก็ไม่รอด ฤทธิ์พายุถาโถมต่อเนื่อง โดย มด หวานใจตลกดัง โพสต์สภาพน้ำท่วม ที่มีรูปปั้น ซูเปอร์หม่ำ ถูกน้ำล้อมรอบ พร้อมแคปชั่นว่า…

“ที่ลานพญาคันคากยโสธร ซุปเปอร์หม่ำ เหาะไม่ได้แล้วครับ”

โดยแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวจำนวนมาก

ภาพจาก .instagram/motjokmok

ภาพจาก .instagram/motjokmok

ภาพจาก .instagram/motjokmok

โดยก่อนหน้านี้ หม่ำ จ๊กมก ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมแจกสิ่งของผู้ประสบภัยน้ำท่วมทั้งที่ บ้านแคน ต.แคนใหญ่ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ดและบ้านห้าแยกกกโพธิ์ ต.เหนืองเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

ซึ่งงานนี้ ชาวบ้านต่างพากันตื่นเต้นและอารมณ์ดีไปด้วย ในขณะมอบแจกสิ่งของผู้ประสบภัยน้ำท่วมและทราบว่า หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา กำลังจะใช้โลเกชั่นของ จ.ร้อยเอ็ด

เป็นที่สร้างภาพยนตร์รักเรื่องหนึ่ง คือ LOVE เลยร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นเรื่องของ ด.ต.นายหนึ่ง วัยใกล้เกษียณ รักกับสาวนักเรียนวัยรุ่นชั้น ม.ปลาย

ภาพจาก หม่ำ จ๊กมก

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.thaismiletopic.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
โพสท์โดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีภูเขาเยอะที่สุดจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลกสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/4/6910 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนส่อง "OK ลอตเตอรี่" 10 เลขฮิตงวดวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีจังหวัดเดียวในไทย “ไม่มีภูเขาเลย” รู้แล้วอึ้ง ต่างจากที่คิดทั้งประเทศสรุปเลขเด่น 3 ตัวจากทุกสำนัก งวดวันที่1เม.ย.69สรุปเลขเด่น 5 เจ้าสำนักดัง (1 เม.ย. 69)จับคู่2ตัวและ3ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟฟ้าไทยในตำนาน ที่สร้างไม่เสร็จและไม่มีโอกาสได้เปิดใช้งานจริง10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีเมื่อชาวอเมริกันต่อต้าน "ทรัมป์" ลามทั่วโลกอินเดียอานันท์ วิเคราะห์ปี 2026 จับตา 4 ประเทศเสี่ยงโลกเปลี่ยน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
“นนนี่” เปิดหมดเปลือก! ท้องก่อนแต่งไม่ใช่เรื่องผิด4 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วฟินทั้งเรื่องรู้จัก "หนิง ปัทมา" จากอดีตนักร้องลูกทุ่งสาว ก้าวสู่บทบาทใหม่ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์"ธันวา บุษประจงหรือที่รู้จักกันในชื่อธันวา พาทัวร์จากเด็กกู้ภัยสู่ดารานักแสดงชื่อเสียงดังถึงต่างประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่