หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากฉลาดกินปลาทู มีการทดสอบมาแล้ว


เขียนโดย LOVE

เรื่องของปลาทู ณ.ตลาดเเห่งหนึ่ง

แม่ค้า :ปลาทูจ๋า ปลาทูนึ่งใหม่ร้อนๆมาเเล้วจ้า

มีผู้ชายคนหนึ่งเดินตามเสียงเเม่ค้ามา

ผู้ชาย :ขายยังไงครับแม่ค้า

แม่ค้า : ตัวละ 30 สามตัว 100จ้า กินปลาทูเเล้วฉลาดนะ

ผู้ชาย : งั้นเอา3ตัว

เเม่ค้าห่อใส่ถุงกลับบ้านให้เรียบร้อย

หลังจากนั้นสองวันผู้ชายคนนั้นจึงกลับไปที่ตลาดและไปหาแม่ค้าขายปลาทูอีกครั้งหนึ่ง

 

ผู้ชาย : เออ แม่ค้าถ้าปลาทูมันตัวละ 30 บาท 3ตัวมันก็ต้อง 90บาทสิ

แม่ค้า : เห็นไหมล่ะบอกแล้วว่ากินปลาทู เเล้วฉลาด 😉😉😉555

    เห็นมั้ยละกินปลาทูแล้วฉลาดจริงๆ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 286 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”เกาะที่ไม่มีรถยนต์คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในภาคกลางของไทยที่มีป่าไม้มากที่สุดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้รวม 10 ที่เที่ยวฮ่องกงสวยๆในปี 2026เกาะที่ไม่มีรถยนต์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่