หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพจดังเผยเคล็ดลับ!! ตอบคำถามอย่างไรให้ชื่อติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ กรณี ปารีณา VS มดดำ ในรายการ แฉ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เพจ Poetry of Bitch สรุป  9 เรื่องราวการตอบคำถามอย่างไรให้ชื่อติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์  กับ ปารีณา VS มดดำ ในรายการ แฉ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, Dexter Suttipong, อ้ายเติ่ง, สัปเหร่อนอกโลก, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเข้าใจผิดคิดว่าคนขายปลาคือพ่อโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์นายจ้างเขมรตำหนิลูกจ้างสาว กลับบ้านเกิดแล้วเขียนภาษาแม่ไม่ถูก"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?เตือน! พายุฤดูร้อนจ่อถล่มไทย 23–25 ก.พ. นี้ เหนือระวังฝันฟ้าคะนอง-ลมแรง ใต้อ่วมคลื่นสูงดราม่าเรื่องเล่าผีพ่นพิษ "มิ้น แม่แฟน" ชี้ช่องโหว่หลังบ้าน พร้อมความเห็นกฎหมายลิขสิทธิ์จาก "ทนายเติ้ล"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่