หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“โกโก้” ตอบแซ่ บ จะต้องขอโท ษ อีกกี่พันครั้ง

บอร์ด บันเทิง ดารา เรียบเรียงโดย most posts

 

‘โกโก้ อารยะ’ตอกแซ่บ!คนแอนตี้ยิ่งด่ายิ่งเหมือนสนับสนุน วันนี้ ( 17 ก.ค. 62 )ดราม่ายังไม่จบสำหรับกรณี ‘โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์’ ถูกโจมตีหนัก หลังคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ระบุค้านสายตา มิสแกรนด์น่าน สวยเหมาะสมกว่า พฤติกรรมบนเวทีที่หัวเราะตลอดเวลาเหมือนเมาแมว ถูกโยงไปถึง ‘ลูกเกด เมทินี’ และ ‘แคทริโอน่า เกรย์’ และดรามาร้อนแรงขึ้นอีก หลังจากที่วานนี้ เพจนางงาม Thailand Beauty Queen World Class-Fanpage ประกาศแบน ไม่สนับสนุนโกโก้ จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ ไทยแลนด์คนใหม่ ล่าสุดสาว ‘โกโก้’ ได้ออกรายการ ‘โหนกระแส’ โดย ‘หนุ่ม กรรชัย’ พร้อมกับเคลียร์ทุกประเด็นที่โดนโจมตีบนโลกออนไลน์ โดยระบุว่าหากสบายใจที่จะทำแบบนั้นก็ทำไป ตนเองนั้นเคารพสิทธิมนุษยชน เชื่อว่าการที่ถูกโจมตีหนักก็เหมือนเป็นการสนับสนุนด้วยซ้ำ เพราะมีรูปตนเองออกสื่อ มีชื่อ มีการพูดถึง มองในแง่ดีก็เหมือนถูกโปรโมต ชีวิตต้องเดินต่อไปถ้าจมปลักก็ทำงานไม่ได้

..

..

วันนี้ ( 17 ก.ค. 62 )ดราม่ายังไม่จบสำหรับกรณี ‘โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์’ ถูกโจมตีหนัก หลังคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ระบุค้านสายตา มิสแกรนด์น่าน สวยเหมาะสมกว่า พฤติกรรมบนเวทีที่หัวเราะตลอดเวลาเหมือนเมาแมว ถูกโยงไปถึง ‘ลูกเกด เมทินี’ และ ‘แคทริโอน่า เกรย์’ และดรามาร้อนแรงขึ้นอีก หลังจากที่วานนี้ เพจนางงาม Thailand Beauty Queen World Class-Fanpage ประกาศแบน ไม่สนับสนุนโกโก้ จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ ไทยแลนด์คนใหม่ ล่าสุดสาว ‘โกโก้’ ได้ออกรายการ ‘โหนกระแส’ โดย ‘หนุ่ม กรรชัย’ พร้อมกับเคลียร์ทุกประเด็นที่โดนโจมตีบนโลกออนไลน์ โดยระบุว่าหากสบายใจที่จะทำแบบนั้นก็ทำไป ตนเองนั้นเคารพสิทธิมนุษยชน เชื่อว่าการที่ถูกโจมตีหนักก็เหมือนเป็นการสนับสนุนด้วยซ้ำ เพราะมีรูปตนเองออกสื่อ มีชื่อ มีการพูดถึง มองในแง่ดีก็เหมือนถูกโปรโมต ชีวิตต้องเดินต่อไปถ้าจมปลักก็ทำงานไม่ได้

..

โกโก้ยังถามกลับอีกว่าจะให้ต้องขอโทษสักกี่พันครั้ง กี่ร้อยครั้งเรื่องนี้มันควรจะจบได้แล้ว มันไม่ควรพาดพิงหรือโยงอีก อยากให้จบได้แล้ว สำหรับประเด็นเรื่องได้ตำแหน่งมิสแกรนด์เพราะดรามาลูกเกด อยากจะถามว่าตนเองดูแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ ให้มองความสามารถกันบ้าง เมื่อถามถึงกระแสโจมตีที่ว่าเมาแมว (เมายานอนหลับ) ยิ้มหัวเราะ-พูดคนเดียวบนเวที โกโก้ตอบว่าถ้าเมายานอนหลับจะเดินได้ไหม สิ่งที่ตนเองทำคือจริตเวเนซูเอล่า พี่ณวัฒน์บอกให้ทุกคนทำ ถ้าทำแบบนี้มันสวย มันดูดีนะ การที่เราเดินบนเวที จะมายิ้ม ถ้ายิ้มค้างอย่างเดียวมันก็ไม่น่ารักหรือเปล่า ต้องมีความสุข เป็นการสร้างความคิดบวกให้ตัวเอง เราต้องเดินต้องยืนบนรองเท้าส้นสูง 2-3 ชม. มันต้องเกร็งบ้าง ต้องสร้างเอ็นเนอร์จีให้กับตัวเองถ้าไม่เดินแบบนี้จะได้มงกุฏเหรอ

..

..

..

ตั้งแต่ทำเรื่องนางงามมา ปีนี้ดูอลเวงที่สุด เป็นข่าวมากที่สุด? โกโก้ : “ใช่ค่ะ” กับคุณลูกเกด ทุกวันนี้คุยกันอยู่? โกโก้ : “ก่อนหน้านี้มีการคุยค่ะ ล่าสุดก็เรื่องข่าว หนูได้โทรไปปรึกษาเขา เขาไม่ได้รับสาย” คุณยอมรับว่าโทรไปเอง? โกโก้ : “ใช่ค่ะ วันรุ่งขึ้นพี่ลูกเกดโทรมา ตอนนั้นอยู่ในช่วงกำลังประกวดขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนใต้ กำลังแต่งหน้าทำผมกันอยู่ ก็คุยกับพี่เกด” แกโทรมาว่ายังไง? โกโก้ : “ก็บอกว่าอยากให้ออกมาขอโทษ” ขอโทษใคร? โกโก้ : “ขอโทษแคทริโอน่า เกรย์ เพราะเราไปว่าเขาอ้วนค่ะ” คุณตอบเขาว่ายังไง? โกโก้ : “หนูก็รับฟัง เพราะตอนนั้นกำลังแต่งหน้าทำผม รับฟังแล้วก็อยากขอบคุณพี่เกดที่โทรมา หนูเข้าใจว่าพี่เกดเป็นห่วง ซึ่งเขาเป็นห่วงจริงๆ หนูก็ขอบคุณ”

หลังจากนั้นมีข่าวบอกว่ามีการอัดคลิปเสียงไว้ด้วย จริงมั้ย? โกโก้ : “เรื่องนี้หนูขอไม่พูดดีกว่าค่ะ มันเป็นเรื่องของทางกองประกวด หนูว่าหนูไม่อยากพูด ขอไม่พาดพิงถึงเรื่องนี้ดีกว่า” หลังจากพอเป็นประเด็นข่าว คุยอีกมั้ย? โกโก้ : “ไม่ได้คุยเลยค่ะ” เขาบอกว่าถ้าอยู่ในตำแหน่งนี้ จะได้ตำแหน่งได้ยังไง จะมีงานเหรอ เขาพูดมั้ย? โกโก้ : “หนูขอไม่พูดถึงดีกว่า ไม่อยากให้ประเด็นมากขึ้นกว่านี้” คุณรู้มั้ยว่าคุณถูกแบน? โกโก้ : “พอทราบค่ะ”  ใครแบนบ้าง แฟนคลับฟิลิปปินส์ เมืองไทยก็ส่วนนึง ล่าสุดเพจนางงามเขาก็แบนคุณ รู้สึกยังไง? โกโก้ : “เขาไม่สนับสนุน ถ้าเขาสบายใจที่จะทำแบบนั้นก็ให้เขาทำไป หนูเคารพสิทธิมนุษยชน เพราะว่าหนูว่าการที่เขาออกมาทำแบบนี้ เป็นการสนับสนุนหนูด้วยซ้ำ การที่เขาจะแบนหนู แอนตี้ ไม่สนใจหนู เขาต้องหยุดไม่ทำอะไรเลย ทำแบบนี้เหมือนมีการสนับสนุน มีรูปหนู มีชื่อหนูออกมา”

คุณมองแง่ดี? โกโก้ : “ไม่ได้มองแง่ดี หนูว่าเหมือนเป็นการโปรโมต ในนี้มีชื่อหนู” ยิ่งทำแบบนี้ยิ่งทำให้โหม? โกโก้ : “หนูไม่ได้พูดว่ามันดีหรือไม่ดี แต่มันก็ยิ่งทำให้มีภาพหนู มีชื่อหนู อยู่ในสื่อ อยู่ในกระแส” คุณไม่สน? โกโก้ : “ไม่สนค่ะ ชีวิตต้องเดินต่อไปพี่ ถ้าจมปลักกับอดีตมันก็ทำงานไม่ได้ เพราะตอนนี้มีสิ่งให้ทำเยอะมาก ไหนจะต้องเตรียมตัวไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล” คุณจะขอโทษเขามั้ย? โกโก้ : “เรื่องนี้หนูคิดว่าถ้าจะให้หนูขอโทษ หนูขอโทษไปแล้วนะ หนูขอโทษตั้งแตวันแรกที่มีเรื่องนี้เลย ที่หนูรีพลายไป มีแฟนคลับ มีผู้ให้กำลังใจหนูบอกว่าควรแบบนี้นะ หนูก็ขอโทษหลายคนมาก”

มีแฟนคลับให้ขอโทษอีก? โกโก้ : “ถ้าให้หนูขอโทษ หนูต้องขอโทษอีกกี่พันครั้ง อีกกี่ร้อยครั้ง อีกกี่แสนหมื่นล้านครั้ง เพราะหนูทำไปแล้ว ไม่ใช่หนูไม่ทำอะไรเลย หนูว่าเรื่องนี้มันควรจะจบได้แล้ว มันไม่ควรพาดพิงหรือโยงอีก อยากให้จบ” ทางแคทริโอน่า เกรย์เขาก็ออกมาโพสต์ว่าไม่ค่อยชอบการบูลลี่เท่าไหร่คุณมองยังไง? โกโก้ : “เป็นความคิดเห็นของเขาค่ะ เขาอยากทำอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราควรเคารพสิทธิของบุคคล” คุณจะบอกว่าคุณเคยขอโทษไปแล้วครั้งนึง ณ ตอนแรกที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นก็มีคนบอกให้คุณขอโทษอีก ถ้าวันนี้แคทริโอน่าเกรย์มาบอกว่าคุณทำแบบนี้คุณละเมิดเขา คุณจะทำยังไง? โกโก้ : “ถ้าวันนี้มีการสื่อสารผ่านคุณแคทริโอน่า เกรย์ว่าหนูละเมิดสิทธิเขา งั้นหนูยอมขอโทษเขาดีกว่า เพราะถ้าเขาบอกว่าเราละเมิดเขาจริงๆ หนูจะยอมทำ”

ต่อหน้าเขาเลยเหรอ? โกโก้ : “ค่ะ ตอนนี้เขาไม่ได้ติดต่อมา แต่เขาก็เข้ามาดูในไอจีสตอรี่ อินสตาแกรมหนู หนูก็เห็นๆ อยู่” กลัวคนมองว่าเรามั่น? โกโก้ : “มันไม่ได้มั่น เราพูดถึงหลักความเป็นจริง ถ้าเกิดเขาอยากให้เราขอโทษ ถ้าเขาบอกว่าเราละเมิดเขา หนูจะทำ” สิ่งที่เกิดขึ้น มีคนพูดถึงคุณ กับมิสแกรนด์น่าน เขาบอกคุณไม่สวย มิสแกรนด์น่านสวยกว่า? โกโก้ : “พี่หนุ่มเจอผู้หญิงมาเยอะ (ลุกให้ดู) หนูโอเคมั้ย หนูไม่ดีตรงไหน ทุกคนสวยหมด ใน 5 คน ใน 77 คน ทุกคนสวยหมด ปีนี้มีการแข่งขันสูงมาก ทุกคนมีความสามารถ มีดีกรีพร้อมหมด สู้หมด การแต่งตัวแต่ละวัน ต้องแต่งหน้าทำผม ซ้อมเต้น ต้องเต็ม การเก็บตัวประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 เขาไม่ได้มองที่หน้างาน เขาวัดกันที่บนเวที เขาวัดตั้งแต่คุณได้ตัวแทนระดับจังหวัดแล้ว”

เขาบอกคุณได้ตำแหน่งเพราะมีประเด็นคุณลูกเกด? โกโก้ : “หนูว่าไม่เกี่ยวค่ะ พี่หนุ่มว่าเกี่ยวมั้ยคะ” กรณีถ้าเป็นอย่างที่คุณพูดมาจริงๆ มีข่าวว่าคุณลูกเกดเคยพูดกับคุณว่า เชื่อสิว่าไม่ได้ ได้ไปก็ไม่มีงาน แล้วอยู่ดีๆ ก็คิดได้ไม่ใช่เหรอว่าให้คุณเพราะฉีกหน้าลูกเกดหรือเปล่า? โกโก้ : “หนูว่าเราวัดที่ผลงาน ที่ความสามารถดีกว่า มันค้านสายตามากขนาดนั้นเลยเหรอ” คุณเดินยิ้มอ้าปากเขินอาย คืออะไร? โกโก้ : “มันเป็นจริตเวเนซุเอล่า พี่ณวัฒน์บอกให้ทุกคนทำ เขาบอกตัวอย่างถ้าทำแบบนี้มันสวย มันดูดีนะ การที่เราเดินบนเวที จะมายิ้ม ถ้ายิ้มค้างอย่างเดียวมันก็ไม่น่ารักหรือเปล่า ต้องมีความสุข เป็นการสร้างความบวกให้ตัวเอง เราต้องเดินต้องยืนบนรองเท้าส้นสูง 2-3 ชม. มันต้องเกร็งบ้าง ต้องสร้างเอ็นเนอร์จีให้กับตัวเอง” มีคำพูดนึงหลุดมา เดินไป ยิ้มไป อ้าปาก ให้เหมือนมีเศรษฐีนั่งรออยู่ คืออะไร? โกโก้ : “เขาพูดเล่น อย่าไปจริงจัง เป็นการสร้างให้เรามีอารมณ์ที่ดี มีความสุขขณะที่เดิน เพราะจริตนี้เป็นเวเนซูเอล่าที่เขามีมานานแล้ว การแสดงออกเวลาเดิน อ้าปากยิ้ม คนดูมองจะมีความสุข” เวลาคุณเดิน เหมือนเมาแมว เหมือนกินยานอนหลับ? โกโก้ : “พี่หนุ่มวามันโอเคมั้ยละ หนูโอเค มันมีความสุข”

..

..

..

เรียบเรียงโดย: most posts
แหล่งที่มา: https://thaimarketing.in.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype
 
“โกโก้” ตอบแซ่ บ จะต้องขอโท ษ อีกกี่พันครั้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดใจ มะลิ นิสิตชาวญี่ปุ่น ไล่ จยย.ขี่ขึ้นฟุตปาธ เผยทำแบบนี้มาเกือบ 100 ครั้ง

หนุ่มจ่ายเงินสด ซื้อรถมือสอง เอารถมาเช็คโป๊ะแตก

พีช พชร โผล่คอมเมนท์ทันที หลัง ดีเจ เจมส์ ติดแฮชแท็ก ไม่สนิทอย่าติดหมี

สาวกครูแก้ว BNK48 โดนถล่มหนัก หลังแซะ ลิซ่า BlackPink ใช้ของจริงแต่ไม่จบปริญญา

สาวฝากเงิน 9 แสน มาดูอีกทีถูกถอนจากบัญชีปริศนา

ขาปริศนาโผล่ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว

ชัดเจนแล้วว่า เลือกใคร “แพทริเซีย” พูดกลางวงสื่อ

ย้อนดูคลิปสัมภาษณ์ “นท” อดีตคนรัก “พีช” นาทีที่ต้องน้ำตาไหลกลางวงสัมภาษณ์

ฝืนไม่ไหว เปิดนาที พีช พชร ปล่อยโฮเดินกลับบ้าน

ขอแสดงความเสียใจวงการเพลงอีแซว สูญเสีย"แม่ขวัญใจ ศรีประจันต์" จากไปด้วยโรคชรา (อ่านประวัติ)

หนุ่มลองสัก 9 ยอดครั้งแรก

เด็กไทยคนแรก ที่ถูกแช่แข็งกำลังจะฟื้นคืนชีพ

งานเข้าอย่างจัง!! เมื่อตร.บุกจับคลีนิคดัง ของไฮโซน้ำหวาน "เมียนาวินตาร์" พบของผิดกฏหมายอื้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ค่ำ 23 ส.ค.นี้ ร่วมลุ้นหนุ่มหล่อหน้าใส  “อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” คว้า “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” คนแรกของไทยซีแนม"พูดแล้ว"ว่านางเอกผมตรงอดีตนางงามที่โดนเม้าท์เรื่องเยอะคือใคร?“อาม ชุติมา”ยอมรับกลางรายการ คุยกับผู้ชายไม่เคยแฮปปี้สักคนชัดเจนแล้วว่า เลือกใคร “แพทริเซีย” พูดกลางวงสื่อ
ตั้งกระทู้ใหม่