หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดอบรมหลักสูตรนายหน้าสำหรับนายหน้ามือใหม่

โพสท์โดย BeerKanyawee

 

เปิดอบรมสำหรับนายหน้ามือใหม่ที่อยากทำอาชีพนายหน้า การเป็นนายหน้าไม่ใช่เรื่องยากแต่การเป็นนายหน้าที่ดีและน่าเชื่อถือนั่น ท่านต้องมีทักษะและความรู้ที่มากพอ อาชีพนายหน้าเป็นอาชีพที่สร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุนซักบาท ปัจจุบันนี้มีคนให้ความสนใจอาชีพนี้มากเพราะสามารถทำเป็นอาชีพเสริม และเป็นนายหน้าอิสระได้ ทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย จึงได้เล็งเห็นและได้จัด หลักสูตรนายหน้าอสังหาฯ (เพื่อสอบบัตรตัวแทนนายหน้า) (http://bit.ly/2WQuN3F)เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมอบความรู้ให้ทุกท่านสามารถทำอาชีพนายหน้าได้ ทั้งแบบเป็นงานหลัก หรือทำเป็นแค่งานเสริม เพราะเราไม่มีการผูกมัด หรือมีเงื่อนไขอื่นๆ ดังนั้นท่านเรียนจบไปสามารถไปสอบบัตรตัวแทนนายหน้า กับ ทางสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้

ทำไมถึงต้องมีบัตรตัวแทนนายหน้า ทั้งๆที่กฎหมายยังไม่ได้กำหนดว่าให้มี?

เพราะบัตรตัวแทนนายหน้าของสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย จะเป็นบัตรที่ใช้ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถ ในการประกอบอาชีพนายหน้า และยังช่วยเพิ่มความหน้าเชื่อถือของคุณ กับเจ้าของสินทรัพย์

จัดอบรมรุ่นที่ 50 วันศุกร์ที่ 2  – อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

หัวข้ออบรม

มีสิทธิ์สอบ
– ใบอนุญาตนายหน้ารับรองโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย
– คุณวุฒิวิชาชีพนายหน้าอสังหาฯ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

ค่าลงทะเบียน 8,000 บาท (ไม่รวม Vat 7 %  )

ติดต่อสอบถาม โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย 02-2952294 Line : @trebs (มี @ข้างหน้าด้วยนะคะ)

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่https://www.trebs.ac.th/th/25/RE131

กำหนดการอบรมรอบถัดไป
รุ่นที่ 51 วันศุกร์ที่ 11 – อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
รุ่นที่ 52 วันศุกร์ที่ 6 – อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562

TAG : นายหน้านายหน้ามือใหม่ , นายหน้าอิสระ , นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ,  นายหน้าอสังหาฯ , อบรมนายหน้า , สมัครสอบนายหน้า , บัตรตัวแทนนายหน้า , สอบบัตรตัวแทนนายหน้า , อาชีพนายหน้า , นายหน้าขายบ้าน , นายหน้าขายที่ดิน

เนื้อหาโดย: BeerKanyawee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
BeerKanyawee's profile


โพสท์โดย: BeerKanyawee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!เปิดประวัติ “ธันวา พาทัวร์” เด็กหนุ่มมากความสามารถ จากสายคอนเทนต์สู่เส้นทางนักแสดงดาวรุ่งปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยตำรวจสอบสวนกลางจับกุมชาวจีนที่ซุกแก๊สหัวเราะ 500 ถังในรามคำแหงน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
จากเงินติดบัญชี 5,000 บาท สู่พอร์ตอสังหาฯ 100 ล้าน ผมทำได้อย่างไร?สงครามกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ทำเลที่พึงระวังปี 2569 ในกรุงเทพมหานครสงครามส่งผลต่ออสังหาริมทรัพย์อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่