หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน้าฝนขายของไม่ดีเลย ปรับตัวยังไงดี?

เนื้อหาโดย bol44

ปกติขายเสื้อผ้าแถบตลาดนัดวอคกิ้งสตรีทก็ขายดิบขายดีตลอด แต่ช่วงหน้าฝนมาทีไรจะมีปัญหาทุกทีเพราะต้องรีบปิดร้าน ขายไม่ได้เลย แถมเสื้อที่เอามาขายก็เปียกอีกต่างหาก กลายเป็นขาดทุนไปอีก เหนื่อยมากเลย จะแก้ปัญหานี้ยังไงดี

เนื้อหาโดย: bol44
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bol44's profile


โพสท์โดย: bol44
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดอากาศดีที่สุดในไทย เปิดรายชื่อพื้นที่อากาศดีตลอดปีถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.จังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่ประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกเปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วยชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสาร"เจ๊ฟองเบียร์" งวด 16 มีนาคม 2569: แนวทางรวยสดๆ ร้อนๆ..มาเเล้วจ้าประเทศที่ไม่มีงูอยู่เลย ในพื้นที่ทางธรรมชาติประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องลับในหน้าประวัติศาสตร์! เปิด “พระนามภาษาจีน” ของกษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 1–4 และพระปิ่นเกล้า หลายคนเพิ่งเคยรู้ประเทศที่ไม่มีงูอยู่เลย ในพื้นที่ทางธรรมชาติเปิดอันดับประเทศจ่ายเงินผู้สูงอายุสูงสุดในโลก ใครได้มากที่สุดหนุ่มคลั่ง! ทางปาล์มขวางถนน ไล่ทำร้ายชาวบ้าน ตำรวจบุกจับหนีขึ้นหลังคา
(LE SSERAFIM) Kazuha @ W Korea February 2026(วันวาน) นัท มีเรีย @ นิตยสาร เปรียว ปีที่ 20 ฉบับที่ 440 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2543workingอุ๊บส์ !?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ทำไมการออกแรง ถึงช่วยให้หัวโล่งกว่าการนอนเฉย ๆ เคยเป็นไหมเช็กด่วน 10 อาการเตือน ร่างกายอาจกำลังมีพยาธิแฝงอยู่เปิดรายชื่อ รูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไทยติดอันดับด้วยเปิด 10 จังหวัด “อากาศดีที่สุดในไทย” น่าอยู่ ธรรมชาติสมบูรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่