หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทะเลาะกับกลุ่มเพื่อนในที่ทำงาน


เขียนโดย

ทะเลาะกับกลุ่มเพื่อนในที่ทำงาน ซึ่งอยู่ในกลุ่มนี้มา 2 ปี แล้วเราต้องปรับตัวยังไงดี เมื่อเราออกจากแก็งค์นั้นแล้ว(ด้วยเหตุผลหลายอย่างทั้งนิสัยเราเองที่ต้องปรับปรุง และเรื่องที่เค้าเข้าใจเราผิดและอคติเราไปแล้ว) แต่ยังต้องเจอกันในที่ทำงานบ่อย ??

ปล..ก่อนออกจากแก็งค์เราได้ขอโทษทุกคนแล้วในเรื่องที่เราผิด แต่ไม่ได้แก้ตัวเรื่องที่เค้าเข้าใจเราผิด เพราะเราพยายามอธิบายเหตุผลให้ฟัง แต่เค้าก็เมินๆเนื่องจากเค้าอคติเราไปแล้ว

เนื้อหาโดย: Pakbung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Pakbung's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 93 ครั้ง
เขียนโดย Pakbung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขที่ไม่เคยออก 1 กันยายน ย้อนหลัง 20 ปี มีตัวไหนบ้างGolden Buzzer ใน AGT คืออะไร? ทำไมจึงถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ของ "เนเน่"?โรงเรียนอนุบาลราชบุรีสั่งเรียนออนไลน์ชั่วคราว หลังเจอข้อความขู่กราดยิง ปมจัดกีฬาสีชนวันสารทจีน7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งฝนเพิ่มอีกระลอก 27–31 ส.ค. เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันเมดเล่ย์เลขฮิต 8 สำนัก 1/9/69อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ กันยายน 2569 เช็กวงเงินเข้าวันที่ 1 และ 18 ก.ย."ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปี"ฮาวี แมนเดล" ยกให้ "เนเน่ รอยัล" เป็นร็อกสตาร์ระดับโลก ขณะที่ America's Got Talent ซีซัน 21 เดินเข้าสู่รอบไลฟ์โชว์แนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Golden Buzzer ใน AGT คืออะไร? ทำไมจึงถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ของ "เนเน่"?โรงเรียนอนุบาลราชบุรีสั่งเรียนออนไลน์ชั่วคราว หลังเจอข้อความขู่กราดยิง ปมจัดกีฬาสีชนวันสารทจีนแห้วไทยมาจากไหน? เปิดที่มาและแหล่งปลูกแห้วชื่อดังเมื่อ "ตุ๊กตุ๊กไทย" ผงาดบนรันเวย์อังกฤษ ทุบสถิติโลกความเร็ว 119 กม./ชม.!ฝนเพิ่มอีกระลอก 27–31 ส.ค. เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันปริศนาร่างสักยันต์มุกดาหาร ความเชื่อเรื่องอาคมหรือมัมมี่ธรรมชาติ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่