หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หาดูยาก ย้อนรอย 60 ปี “บางกอก” เมืองน่าอยู่


เขียนโดย ลูกสาวอบต

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://tdaily.us
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,486 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
33 VOTES (4.7/5 จาก 7 คน)
VOTED: Thorsten, zezaa, zerotype, oRAMPAGEo, สำนึกดีมีมั้ย..สาส, สัปเหร่อนอกโลก, Boyd NT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดรวยแบบไม่รู้ตัว! 5 "ของใช้ในบ้าน" ที่มีทองแท้ซ่อนอยู่ เปลี่ยนขยะเป็นเงินล้าน พร้อมวิธีสังเกตง่ายๆ 💰🔍จังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?เกาะที่แออัดที่สุดในโลกทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสจังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายการบิน "สปิริต แอร์ไลน์" ประกาศปิดตัวแล้วประเทศเดียวในโลก ที่ห้ามผู้หญิงเรียนหนังสือชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
IELTS คืออะไร? สอบไอเอลทำไมถึงสำคัญกล้องส่องระยะ อุปกรณ์สำคัญสำหรับการวัดระยะในกีฬากอล์ฟโดรนกู้ภัย การใช้เทคโนโลยีช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างมีประสิทธิภาพโดรนทหาร ความสำคัญและวิวัฒนาการในยุคปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่