หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อึ้งแปป คนคิดสโลแกนพรรคประชาธิปัตย์ ขอคืนเงินรางวัลหลังจ่อร่วมพรรคลุงตู่

เนื้อหาโดย โคนันเอง

          ผู้ชนะประกวดสโลแกนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ขอคืนรางวัล หลังจ่อร่วมรัฐบาลพรรคพลังประชารัฐ พร้อมตั้งสโลแกนใหม่ให้ว่า กัดกร่อนประชาธิปไตย ทรยศประชาชน
 

 

          เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562  มีการโพสต์ข้อความการเป็นผู้ชนะการประกวดสโลแกนพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อ 20 ปีที่แล้ว โดยครั้งนั้นได้รับรางวัลจากมือนายชวน หลีกภัย หัวหน้าพรรคในขณะนั้น มีรายละเอียดทั้งหมด ดังนี้
 

          " ผมอยากขอสโลแกน 50 ปี ประชาธิปัตย์ พัฒนาประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน ของผมคืน และพร้อมจะโอนเงินรางวัล 5,000 บาท คืนให้พรรคประชาธิปัตย์ด้วย ใครจะติดต่อให้ได้มั่งครับ" 
 

 

 

          นอกจากจะคืนเงินให้แล้ว หากพรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐในครั้งนี้ ผมจะแถมสโลแกนใหม่ให้ด้วย 73 ปี ประชาธิปัตย์ กัดกร่อนประชาธิปไตย ทรยศประชาชน

 

          พูดจริงนะครับ พูดแล้วไม่ตระบัดสัตย์

          ใครติดต่อให้ได้ ผมขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

          วรา จันทร์มณี

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: โดนแมวตบ, มยุริญ ผดผื่นคัน, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทย"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัญญาณรักร้าว? "แจ็ค แฟนฉัน - ใบหม่อน" ถูกจับตาอันฟอลโลว์ไอจี ไร้เงาโมเมนต์หวานหมาพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลกช็อกวงการ! "แจ็ค แฟนฉัน" รับเลิก "ใบหม่อน" ลดสถานะเหลือเพียงพ่อและแม่ที่ดีของลูกขอเสียงคนเกิดทันหน่อยครับ ดิก กะ ดิก คลิก ใครทันยกมือหน่อย😃 กระทู้สาระ : ชวนลองเข้ามาดู 10 เรื่องแปลกที่คุณอาจไม่ได้เรียนในวิชาชีววิทยา 😉เขมรเดือด! "สีหศักดิ์" สัมภาษณ์สื่อ "ฝรั่งเศส".."ไทย" ไม่เคยรุกล้ำอธิปไตย "กัมพูชา"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่