หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบนี้ก็ได้หรอ ?? ซื้อมือถือใหม่จากช๊อปชื่อดัง แต่เจอใครล๊อคอิน Facebook ทิ้งไว้

เนื้อหาโดย โคนันเอง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้ Facebook รายนึง.... ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพถึงประสบการณ์ของตัวเอง หลังจากตนเองได้ทำการซื้อโทรศัพท์ยี่ห้อดังจากช็อป แต่ปรากฏว่าเมื่อกลับบ้านมาและตรวจเช็กโทรศัพท์กลับพบว่าในแอปพลิเคชันเฟซบุ๊กกลับมีผู้ล็อกอินค้างเอาไว้อยู่

ทำให้สงสัยเป็นอย่างมากว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อย่างไร เพราะตนเองซื้อโทรศัพท์มือ 1 จากช็อป แต่เกรงว่าโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวจะถูกลักลอบนำไปใช้ก่อนถึงมือลูกค้า

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ตนเองได้ติดต่อไปยังร้านโทรศัพท์ดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ยินดีที่จะคืนเงินให้ โดยในตอนแรกจะขอเปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่ตนยืนยันขอเป็นเงินคืน จึงไม่ติดใจเอาความ

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เม.ย.69..รับรองแม่นยำสุดๆ!อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยเปิด 1 บริษัทน้ำดื่ม ที่ใหญ่ที่สุด มีกำไรและปริมาณการผลิด มากที่สุดในไทยรูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาลบาหลีประกาศปิดเกาะ 24 ชม. ระงับสัญญามือถือ งดเที่ยวบินทั่วสนามบิน ชาวเกาะและนทท.ห้ามออกจากบ้านส่วนยอดของ "หอไอเฟล" กรุงปารีส แลนด์มาร์คฝรั่งเศสที่คนทั่วโลกรู้จักจังหวัดที่ถูกยุบในไทยมีที่ไหนบ้าง ย้อนดู 10 ชื่อเดิมที่วันนี้กลายเป็นอำเภอสูตรคำนวณงวด 1/4/69ปลุกตำนานแมววิลาศ สัตว์มงคลจากสมุดข่อยโบราณของ "นายนุด" และ "นายบุญศรี"จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69เที่ยวพนมเปญครั้งที่ 2 สาวต่างชาติผิดหวัง เจอปัญหาเดิมอีกครั้ง จนต้องขอความช่วยเหลือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บาตรแตก: จากพุทธบริโภคสู่เครื่องมือทางไสยศาสตร์ด่วน! คนไทยเสียชีวิต 1 รายในอิสราเอล ปุ่มกดตัวเลขของ "โทรศัพท์" และ "เครื่องคิดเลข" ทำไมเรียงไม่เหมือนกัน?กองทัพบกแจงชัด “ข่าวลักลอบส่งน้ำมันไปกัมพูชา” ไม่เป็นความจริง ชี้ต้นตอมาจากการแปลคลาดเคลื่อนส่องเลขเด่น ลุ้นรวยรับลมร้อน! วิเคราะห์เลขดังงวด 1 เมษายน 2569“แพท ณปภา” ฟาดญาติปริศนา แชทหลุดด่าแรงทั้งที่ไม่เกี่ยว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เรื่องตลกเรื่องสนุกชุดที่1รวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/6935 แคปชั่นชาเย็น กวนๆ ฮาๆ คำคมชาเย็น ชาไทย อ่อยๆน้ำมันดีเซลผลิตอย่างไร ขั้นตอนกลั่นจากน้ำมันดิบ
ตั้งกระทู้ใหม่