หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ภาพเรื่องราวความเพี้ยนในสังคม ที่จะสร้างความสับสนให้แก่คนดู !

แปลโดย asava

สงสัยนัดกันใส่เสื้อสีเดียวกัน

 

แค่จะใช้ไมโครเวฟ  แต่ทำไมต้องมายุ่งยากลงทะเบียนอะไรด้วยเนี่ย?

 

ซื้อกินเอาง่ายกว่า

 

เทพธอร์ก็มาเล่นเวทด้วยหรอ?

 

จักรยานผมเท่ไหมเพื่อนๆ?

 

ของในกล่องนั่นคงจะสำคัญน่าดู

 

มังกรก็สักเป็นด้วยแฮะ

 

ทำไมมันช่างดูขัดๆ กันยังไงไม่รู้

 

สรุปเรากำลังกินกาแฟแมคโดนัลอยู่ใช่ไหม?

 

โฟล์คสวาเกนยังต้องชิดซ้าย

 

เพื่อความสมจริง

 

รอยยิ้มของเธอช่างบาดใจเสียจริง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทย5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชากาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่าเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมว "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"แนวความคิดการสร้าง 12 ยักษ์ทวารบาล ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ศิลปะล้ำค่าสมัยรัชกาลที่ 3 ที่ถือว่าเป็น "มรดกอันล้ำค่าของแผ่นดินไทย"ทำไมแมวต้องไล่จับหนูรวมสูตร การทำสมุนไพรอาบน้ำไก่ชนมหาวิทยาลัยไทยที่สอบเข้ายากที่สุด มีอัตราการรับนักศึกษาน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่