หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ภาพประสบการณ์ความล้มเหลวในชีวิต ที่ดูแล้วน่าเห็นใจเป็นอย่างยิ่ง!

แปลโดย asava

รีบ!  แบบนี้เขาเรียกว่าลน

 

ถึงกับแตกเลยทีเดียว

 

มองให้เป็นงานศิลปะ

 

แทนที่จะช่วยกัน มัวมายืนถ่ายรูป

 

อ้าวแล้วคิวฉันหละ?

 

ใช้สบู่แทนยาสีฟันได้ด้วยหรอ?

 

บางทีคนเราก็หลอกตัวเองได้เหมือนกัน

 

เป็นผลมาจากการเลือกสเปรย์มาผิดสี

 

กะว่าจะถ่ายรูปหลุมตกปลา สุดท้ายก็ต้องสูญเสียโทรศัพท์อันเป็นที่รักไป

 

มิสเตอร์โดนัท!

 

ของขวัญวันวาเลนไทน์

 

นี่คือผลจากการใช้ครีมกันแดดแบบแท่ง

 

ไม่ใช่เอาแค่เคราไปนะ แต่เอาหูฟังไปด้วย

 

โชคดีนะที่คนไม่เป็นอะไร

 

Convertible ไหมละ?

 

คงจะอายสุดๆไปเลย

 

รถนะครับ ไม่ใช่แผลมีดบาด

 

งานเสียเพียงเพราะอึก้อนเดียว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, prinzess, บังไค, overacting, อ้ายเติ่ง, bgs, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชานี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ปิดตำนาน "อาจารย์สกล" อำลาหมอนทองวิทยา เตรียมปั้นดาวรุ่งดวงใหม่ที่พุทธิรังสีพิบูล5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมว "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"แนวความคิดการสร้าง 12 ยักษ์ทวารบาล ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ศิลปะล้ำค่าสมัยรัชกาลที่ 3 ที่ถือว่าเป็น "มรดกอันล้ำค่าของแผ่นดินไทย"ทำไมแมวต้องไล่จับหนูรวมสูตร การทำสมุนไพรอาบน้ำไก่ชนมหาวิทยาลัยไทยที่สอบเข้ายากที่สุด มีอัตราการรับนักศึกษาน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่