หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เจ" เนื้อหอมจัด แค่ซ้อมบอล แฟนบอลชาวญี่ปุ่นแย่งขอลายเซ็นต์คิวยาวแน่นสนาม


เขียนโดย NIXA

น่าปลื้มใจ ใครๆ ก็รัก "ชนาคุง" เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทย ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เนื้อหอมไม่เบา  หลังโชว์ฟอร์มเด็ดจนทีมขาดไม่ได้ ลงตัวจริงแทบทุกนัด  ถึงขนาดมีแฟนบอลชาวญี่ปุ่นเขียนจดหมายถึงทำซึ้งถึงเจ้าตัง แถมยังลงทุนบรรจงเขียนภาษาไทยด้วยลายมือสุดสวย    ล่าสุดยืนแจกลายเซ็นและชักภาพร่วมกับแฟนๆ จำนวนมากที่มาเข้าคิวเฝ้ารอ หลังเสร็จสิ้นการซ้อมที่สนาม มิยาโนซาวะ เมื่อเช้าวันศุกร์ 3 พ.ค.62 ก่อนมีคิวบู๊แมตช์ใหญ่เจลีกกับ วิสเซล โกเบ ในวันเสาร์นี้

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.kleadlubna.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,090 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ไส้ติ่งมีไว้ทำไม?เงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุดสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่