หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮาๆ ว่ากันไป version8

เนื้อหาโดย โคนันเอง

 

 

 

 

วิธีลบเพื่อนจากเฟส 

 ทำไปได้หนอ...หุ่นยังไม่เว้น

ต่างชาติยังไม่ชินกับแดดในประเทศไทย

ประมาณว่า กลัวคนร้ายหนีระหว่างการจับกุม

ก็พยายามจะโยง ว่ามันเกี่ยวกันตรงไหน

 

กัลวแม่ด่า ถ้ารู้ว่าสัก แค่นี้ก็ยังดี

 

แตงโม จริงๆใช่ไหม

เป็นอันรู้กันนะ ว่า....

อยู่ในช่วงตัดสินใจ ว่าจะแตะหรือผ้าใบดี

ประโยชน์อีกข้อของสายเสื้อใน

 

ใกล้ละจริงๆ

ใช้เยอะ ขอชาร์ตหน่อยนะ

ถามแบบนี้ ใครจะมาตอบละเนี่ย

 

 

จะไปต่อ..หรือพอแค่นี้

ภาษาไทยวันละคำ...คางคกขึ้นวอ

 

 

แล้วชื่อเต็มมันคืออะไรละเนี่ย

 

พัฒนาการการเจริญเติบโต มันไวจริงๆ

 

ไม่ต้องเกี่ยงกัน...ได้ทุกคน

 

 

ไปคิดก่อนดีไหม จะหยุดหรือไม่หยุด

 

กลัวไม่ทันใจ 

 

งงนิดนึง

ลิ้นกับฟัน

จะได้กินไหมหน่ะ

 

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
34 VOTES (4.9/5 จาก 7 คน)
VOTED: oRAMPAGEo, BeforeLove, llHackll, นิโคลัสเคส, overacting, zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่ง5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 256910 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.อำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่