หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบนี้ก็มีหรอ? เก็บกระเป๋าคนอื่นได้จะส่งคืน แต่ขอเงิน-มือถือไว้ใช้

เนื้อหาโดย โคนันเอง

หนุ่มแชร์แชตไลน์ คุยกับคนเก็บกระเป๋าสตางค์-มือถือภรรยาได้ แต่จะขอเก็บไว้ใช้เอง เพราะจอแตก เงินก็ไม่คืน ..

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หนึ่ง..... ได้แชร์ภาพบทสนทนาผ่านแชตไลน์ พร้อมระบุว่า เก็บของตนได้แล้วยังจะมาพูดแบบนี้อีก อยากเจอตัว และขอให้ตำรวจจับได้ด้วยเถอะ

ซึ่งในแชตเป็นข้อความสนทนา กับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เก็บโทรศัพท์มือถือของภรรยาเจ้าของโพสต์ได้

 

 

และว่า จะคืนเอกสารให้ แต่โทรศัพท์ และเงิน 4,730 บาท ขอเก็บไว้

เพราะตัวเองเป็นคนเก็บได้ แม้ว่าโทรศัพท์จะแตกก็ตาม ก็จะนำไปซ่อม และเก็บไว้ใช้เอง โดยขอลบทุกอย่าง และนำเอกสารที่เหลือส่งคืนตามที่อยู่ในบัตรประชาชน

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยแนะนำให้เจ้าของโพสต์ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตามหาพิกัดของคนร้ายจากมือถือ.

แบบนี้ก็มีแหะ ??

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, มู๋มี่ กินซีม่า, bgs, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชากาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่ง10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!เจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.อำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่