หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มัดรวมภาพผู้ใหญ่อารมณ์ขัน ที่โตแต่ตัว แต่ใจยังเหมือนเด็ก

โพสท์โดย NIXA

บางคนบอกว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “Young at heart ” นั่นก็คือแม้เราจะอายุเยอะสักแค่ไหน แต่เราก็ยังเป็นเด็กที่ใจอยู่เสมอ และมันก็ไม่สำคัญว่าเราจะอายุเท่าไรและผมเราจะดำหรือจะขาว ถ้าเรารู้สึกว่าเรายังเป็นเด็ก เพราะสิ่งๆนั่นทำให้เราอารมณ์ดี มีความสุข สนุกสนาน ดังนั้นเก็บความแก่ของเราเอาไว้ และเปิดใจ ทำเรื่องที่มีความสุข โดยไม่ต้องมีข้อห้ามใดๆ ในบางครั้ง ก็ถือเป็นการปลดปล่อยตัวเอง จากภาวะที่เราไม่ต้องการให้เป็นอยู่อ่างนั้นได้
หากเพื่อนๆอยู่ในโหมดที่อารมณ์ขุ่นมัว และเบื่อหน่าย เราขอแนะนำให้เพื่อนๆลองเปลี่ยนโหมดของตัวเองดู จากโหมดที่ต้องเป็นผู้ใหญ่ แต่ลองกลับมาเป็นเด็กน้อยอีกสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าความสุขหาได้ง่ายๆแค่ปลดปล่อยตัวเองออกจากสภาวะที่ไม่พึงประสงค์

เราได้รวบรวมภาพตัวอย่างของผู้คนที่โตแล้ว แต่หัวใจยังเด็ก เชื่อว่าพวกเขา ต้องมีฮอร์โมนแห่งความสุข มาหล่อเลี้ยงหัวใจแน่ๆ

1 ถ้าเราไม่โต เราก็คงไม่รู้ว่า ท่อนี้มีไว้ให้เราเล่นสนุกได้จริงๆ

2 “ ได้ยินสามีของฉันบอกสุนัขของเราว่าให้อยู่เฉยๆจากในครัว และเมื่อฉันเดินเข้ามาเขาก็ทำสิ่งนี้เพื่อทักทายฉัน!”

3 “ พ่อของฉันคิดว่าเขาอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งเขาไม่รู้ว่าฉันอยู่บ้าน และฉันจึงเดินไปดูว่าทำไมเขาขำอะไรนักหนาคนเดียว และนี่คือภาพที่ฉันเห็น”

4 “ ฉันซื้อเตียงเล็กๆให้หนูแฮมสเตอร์ และตอนนี้เราทำทุกอย่างด้วยกัน”

5 “ กำลังจะออกไปเล่นเทนนิส แฟนของฉันเอาไม้ของฉันออกไปแล้วใส่กระทะเข้ามาแทน คือจะขำหรือจะโกรธดีหละ “

6 “ พ่อของฉันชอบถ่ายเซลฟี่มาก เขาถ่ายเซลฟี่แม้แต่กับนกพิราบ”

7 นักปั่นจักรยานชาวแคนาดาใช้ GPS เพื่อวาดภาพเส้นทางที่เขาการปั่นนั้น

8 “คุณยายของฉันทำทีวีขนาดใหญ่พังดังนั้นพวกเขาจึงใช้ทีวีขนาดเล็กที่มีอยู่ และวันนี้คุณปู่ของฉันโพสต์รูปนี้บน Facebook”

9 ข้อเท็จจริงที่ว่า การที่คุณมีใบขับขี่มันไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นผู้ใหญ่แล้ว

10 มีข้อความจากน้องชายของฉันบอกว่า ” คุณยายสวมเสื้อของคุณ…” ดูน่ารักดีนะ

11 และนี่คือวิธีที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข

12 นี่คือคนที่รับออร์เดอร์ของฉันที่ร้าน Taco John

13 นี่ไม่ใช่มาสคอตที่ไปออกงานใดๆ แต่แค่แต่งตัวไปเล่นกับครอบครัวเท่านั้น

14 “ พี่สาวของฉันไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และให้เดาว่าเธอคือคนไหน … ”

15 “ เมื่อเพื่อนมีลูก และผมก็มีลูก(หมา)” เราก็ยังเล่นกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

อารมณ์ดีทำให้ชีวิตเราสดใส เชื่อเถอะว่าเพื่อนๆ อารมณ์ดีขึ้นได้แค่ทำจิตใจที่เหมือนเด็กๆ คือทำใจให้มีความสุขและ ยอมรับในสิ่งที่เป็นเสมอ เราก็จะมีความสุขมากมายแล้ว

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.btwinmylife.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
27 VOTES (4.5/5 จาก 6 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, บังไค, BeforeLove, dorotee, overacting, WhiteKiller
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทย5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชารถยนต์บินได้ของญี่ปุ่น ขึ้นบินเป็นครั้งแรก ในประวัติศาสตร์เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69เจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.อำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่