หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนๆ ชอบ “อาตง” โพสต์ถึง “พิไล” กรงกรรม


เขียนโดย NIXA

 

“กรงกรรม” เป็นละครที่เรตติ้งครองใจคนดูทั้งประเทศ แถมยังติดเทรนด์ทวิตอันดับหนึ่งของประเทศอีกด้วย และเรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และเหลืออีกไม่กี่อีพีก็จะใกล้ลาจอแล้ว

“อาตง” และ “ซ้อพิไล” ” ที่ต้องมาแต่งงานกันทั้งที่ไม่ได้รัก และที่สำคัญ “ซ้อพิไล” นั้นคิดแต่เรื่องสมบัติ อยากมีอยากได้เป็นของตัวเอง คอยอิจฉาริษยา “อาตง” ต้องคอยปรามอยู่ตลอด

 

ล่าสุดหนุ่ม “แชมป์” ลงรูปคู่กับสาว “แพร์” พร้อมแคปชั่นจิกกัดว่า “อาตง กับ บัวใต้น้ำที่มีหินทับราก” เห็น “อาตง” นิ่งๆ เงียบๆ แบบนี้แต่ด่าเจ็บไปถึงทรวงเลยนะ

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.deemagna.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,867 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตเงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุดสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง MERCY 90 นาทีสั่งตายรีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่