หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เข้ามาฮา!มาเล้ยย...ฮาบ้าบอ 60


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ดูเพลินๆ แก้เครียด แก้ร้อนนน

sub by สัปฯ

 

จุ๊ฟหน่อยๆๆ พรวดด เห็นหน้าเอ็งแล้ว ไม่หวายยย

 

สาดเลยๆๆ ซ่าาา ไม่ใช่สงกรานต์นะป้า..โทษๆ คนตกใจ

 

ปัดโถ่วว้อยย ปังง..สบายใจปายย

 

 

สไลค์  ชิวๆปายย..555

 

 

ยิงงง เลื่อนโกลไปหา ยังชนคานออกอีก..วู้้้

 

แง้นๆๆ ต้ายๆๆ ตายยยแอร่กกก...

 

 

 โย่วๆๆ ใครเปิดเพลงฟ๊ะ..ป๋มก็มีดนตรีในหัวใจนะฮ๊าฟ

   

 

หืมมม ป้าขอไปหน่อยหนู...เริ่มใหม่เลย.เฮ้ออ

 

เอ่ออ ดูมานน..ยังๆๆ มะหยุด

   

 

เฮ้้...wtf    ด่าตรุนักใช่ไม๊..เสยยหน้าาไปเลยย เจี๊ยกกก โครมม

 

แกร๊กกๆๆๆ ครืดด ไปต่อไม่รอแล้วน๊ะ.....

เห้ยย รอด้วยสิ รอด้วยยย จ้างกะไม่ทัน 555

 

 

เฮ้ ลุงมาพบปะ ปชช แล้วน๊ะ เออๆๆไปเหอะ (ที่อื่นน๊ะ อิๆ)

   

 

เล่นด้วยคนน..ลื่นนแว๊กกก กระเด็นออกไปเลยยย..

 

สงกรานต์จร้า ซู่ๆๆ บรื้นน เจี๊ยกกตุ๊บบ อ๋อยยย

ฟิลนี้บ้านเราเห็นบ่อยน๊ะ..555

 

ตูมม ไม่ออก แงะ แว๊กกก โครมมม..หม่องทาปายย

 

ตูมม เอ๋งง..เอ้ย โอ้ยย  อุ๊ย!ตูป่าวน๊ะ..

 

ป๊องง  หูวว์ไหนฟ๊ะๆ...อ้อ หัวตรูเอง..โป๊กกก

 

 

เล่นกะน้อง..ช่ายๆๆ เล่นกะน้อง ยิกๆๆๆๆ

 

ลงไงฟ๊ะ ขาสั้น..ฮึ๊บๆๆ กลิ้งไปดีก่า หลุนๆๆๆ งงเลยทีนี้

 

มาแล้วว เจ้านายมาแล้วว ไหนๆๆ

 

 

วู้ๆๆ มาได้สวยยย..แต่จบไม่สวย  ปังงง อ๋อยยย

 

หึ้ยย เห็นแล้วหมันเขี้ยวว จ๋อมม หงับบเข้าให้ ขยี้ๆๆ แว๊กกก

 

จบดีกว่า ไปละ ฟริ้วว..

 

   

เนื้อหาโดย: สัปเหร่อนอกโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,954 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
50 VOTES (5/5 จาก 10 คน)
VOTED: hohee, NamTon, อาฆาตตราบชั่วโคตร, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, XXXXXXXXXXXXX, หนูผี, zerotype, prinzess, ทะเล้น, llHackll
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”เปิดข้อมูลแม่น้ำยาวที่สุดในไทย หลายคนเดาผิด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ระบบชนชั้นวรรณะอันซับซ้อนของอินเดียที่ยังคงมีอยู่จนถึงปัจจุบันอยากมีความรัก แต่ก็ไม่เปิดรับใคร เป็นคนโสดเรื้อรัง เลือกที่จะอยู่คนเดียวเพราะสบายใจมากกว่าเจาะลึกวิกฤตกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง เมื่อ "เกราะกำบัง" กำลังจะกลายเป็น "ภาระ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกรู้หรือไม่ iPhone เคยท่องเที่ยวไปในอวกาศมาแล้ว!ดอกไม้ที่กินได้ และมีประโยชน์กับร่างกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่