หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีการ ดูว่าผู้ชายกำลังหลอกใช้คุณเพื่อเซ็กส์หรือไม่

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ แปลโดย รักสนุก

วิธีที่เขาติดต่อคุณ

 1. 1

  เขาติดต่อคุณเฉพาะเวลากลางคืน. หากผู้ชายของคุณโทรหาคุณเฉพาะหลังพระอาทิตย์ตกและดาวทะยานขึ้นฟ้านั้นไม่ได้หมายความว่าเขาอยากนอนดูดาวกับคุณแต่อาจจะแปลว่าเขาอยากนอนกับคุณ หากเขาไม่เคยโทรหาคุณก่อนพระอาทิตย์ตกดินก็อาจเป็นเพราะเขามีแต่เรื่องเซ็กส์อยู่ในหัวนอกจากว่าเขาเป็นหมอที่คิวแน่น

   

 2. 2

  เขาติดต่อคุณเฉพาะวันธรรมดา. หากเขาโทรหาคุณช่วงคืนวันธรรมดาแต่คุณไม่เคยได้ยินจากเขาช่วงสุดสัปดาห์ก็อาจเป็นเพราะเขาเก็บช่วงสุดสัปดาห์เอาไว้สำหรับสาวที่คัดเกรดแล้วหรือไม่ก็ผู้หญิงที่เขาคิดว่าควรคู่กับการเดท หากเขาเงียบหายไประหว่างวันศุกร์หรือเสาร์และโผล่มาอีกทีตอนวันอังคารก็แปลว่าเขาหวังว่าคุณจะต้อนรับเขาที่ระหว่างขาด้วยเช่นกัน [1]

   

 3. 3

  เขาติดต่อคุณเป็นระยะๆ. หากเขาติดต่อมาสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งและไม่ใช่เพื่อนัดไปเดทแต่เพื่อที่จะมาหาคุณทันทีก็อาจเป็นเพราะเขาต้องการมีเซ็กส์กับคุณ หากคุณติดต่อเขาไม่เคยได้เวลาที่คุณอยากรู้ว่าห้าวันที่ผ่านมาเขาเป็นอย่างไรแต่จู่ๆ เขาติดต่อมาตอนเที่ยงคืนของวันพุธก็อาจเป็นเพราะเขาต้องการปฏิบัติการในช่วงดึก

   

 4. 4

  เขาไม่ตอบข้อความยกเว้นว่าคุณอยากนอนกับเขา. หากคุณส่งข้อความถามเขาว่า “วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง?” หรือ “สอบเป็นอย่างไรบ้าง” และคุณก็ไม่ได้ยินอะไรกลับมานอกจากเสียงจิ้งหรีดในป่าหลังบ้านก็แปลว่าเขาไม่อยากคุยด้วย แต่ถ้าคุณส่งข้อความไปว่า “ฉันอยากเจอคุณ” ในตอนกลางคืนและเขารีบมาหาคุณก็แปลว่าคุณกำลังมีปัญหาแล้ว[2]

   

 5. 5

  เขายุ่งตลอดเวลา. การมีตารางที่แน่นเป็นเรื่องธรรมดาแต่หากเขาไม่เคยมีเวลาสำหรับมื้อเย็นหรือไปดูหนังแต่มีเวลาขึ้นเตียงกับคุณก็แปลว่าเขาไม่ได้ยุ่งจริงๆ หากคุณรู้ว่าเขามีเวลาไปกับเพื่อน ไปดูกีฬาและมีเวลานั่งดูทีวีกับน้องชายหลายๆ ชั่วโมงแต่เขายุ่งเกินกว่าจะไปดื่มกาแฟช่วงบ่ายวันอาทิตย์กับคุณก็แปลว่าเขาไม่อยากมีเวลาไปกับคุณ

   

 6. 6

  เขาไม่เคยชวนคุณไปไหนเลย. หากเขาโทรมาเพื่ออยากเจอคุณที่ห้องของคุณหรือนั่งคุยบนโซฟาในอพาร์ทเม้นต์เน่าๆ ของเขาก็แปลว่าเขาแค่อยากจะคุยกับร่างกายของคุณเท่านั้น แน่นอนว่าการพาไปทานมื้อเย็นหรือไปดื่มนานทีปีหนก็อาจเป็นวิธีในการชดเชยของเขาแต่หากคุณรู้สึกว่าคุณไม่เคยไปเผชิญโลกภายนอกกับเขาเลยก็แปลว่าเขาไม่อยากให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง

 7. สิ่งที่คุณทำด้วยกัน

  1. 1

   คุณทั้งคู่ไม่เคยพูดเรื่องชีวิตส่วนตัว. หากสิ่งที่คุณพูดถึงมีแต่เรื่องใต้สะดือหรือเรื่องที่ว่าคุณทั้งคู่อยากได้กันมากแค่ไหน ความสัมพันธ์ของคุณก็อาจมีแต่เซ็กส์ แน่นอนว่าหลายๆ คู่ก็เริ่มแบบนั้น เช่น คุณหมกมุ่นในกันและกัน คุณมีเซ็กส์ตลอดเวลา คุณพลาดคำเชิญในการมีเซ็กส์ เป็นต้น แต่หากคบกันไปสักพักและยังมีแต่เรื่องของเซ็กส์ เซ็กส์และก็เซ็กส์ ความสัมพันธ์ของคุณก็อาจจะมีแค่นั้น หรือคุณเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับอดีตหรือความสัมพันธ์ครั้งก่อนๆ ของคุณอยู่ฝ่ายเดียวและเขาไม่เคยปริปากพูดเรื่องของเขาเลยแต่เขาชอบสืบรายละเอียดต่างๆ ของคุณก็จงระวังไว้ว่าเขาอาจจะกำลังหลอกคุณ

   • ดูปฏิกิริยาของเขาเวลาที่คุณถามว่าเขาคิด รู้สึกหรือสงสัยอย่างไร หากเขาถอยห่างทันทีแสดงว่าคุณมีปัญหาแล้ว

    

  2. 2

   สิ่งเดียวที่คุณทำคือมีเซ็กส์. คุณใช้เวลาจำนวนมากในห้องนอนหรือไม่? คุณมีเซ็กส์มากเท่าๆกับกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณทำร่วมกันหรือมันคือกิจกรรมหลัก (และกิจกรรมเดียว) หรือเปล่า? หากคุณมีเซ็กส์มากกว่าทำกิจกรรมอื่นๆ ก็อาจแปลว่าเขาแค่สนใจที่จะนอนกับคุณ เขาขอให้คุณทำกิจกรรมร่วมเพศอื่นๆ ที่คุณไม่สะดวกใจหรือไม่?

   • แม้เซ็กส์จะไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณทำด้วยกันแต่หากคุณรู้สึกแบบนั้นก็ให้ทำตามสิ่งที่ตัวเองรู้สึก

    

  3. 3

   เขาจากไปทันทีหลังจากคุณมีอะไรกันเสร็จ. หรือเขาไม่ค่อยติดต่อหลังจากที่คุณมีอะไรกันแล้ว เขาไม่ค่อยค้างคืนกับคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่ก็แปลว่าคุณคือคู่นอนชั่วคราวแต่ไม่ใช่คู่รักของเขา หากเขาจูบคุณแบบขอไปทีและเริ่มใส่เสื้อผ้าเตรียมกลับบ้านก็เพราะว่าเขาไม่อยากให้มันรู้สึกเหมือนเป็นความสัมพันธ์แบบจริงจังและมันอาจแย่ไปกว่านั้นหากเขามีข้ออ้างในการจากไปหรือไม่ติดต่อมาหรือที่เขายุ่งตลอดเวลา

   • แน่นอนว่าเขาอาจจะบอกคุณว่าเขาต้องตื่นเช้ามากแต่แล้วทำไมเขาถึงรอจนตีหนึ่งจึงค่อยมาโผล่ที่บ้านของคุณล่ะ?

    

  4. 4

   เขาไม่เคยจูบแบบไม่ต้องมีเซ็กส์ตามมา. ในความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ผู้คนจูบเพื่อแสดงความรัก ความผูกพันและเพื่อความใกล้ชิดในแบบที่น่าพิสมัย คุณสามารถจูบเมื่อคุณเดินด้วยกัน เมื่อคุณอยู่ในบาร์มืดๆ หรือในช่วงเร่งรีบตอนเช้าวันจันทร์ หากทุกครั้งที่คุณจูบผู้ชายของคุณและเขาเริ่มคลำหาส่วนสงวนนั้นๆ ของคุณก็อาจเป็นเพราะเขาคิดว่าเขาควรจูบเฉพาะเวลาที่อยากมีเซ็กส์กับคุณ

   • สำรวจระดับความชอบของเขา เขาเคยอยากโอบกอดคุณโดยไม่ต้องมีเซ็กส์หรือไม่? หากไม่ก็แปลว่าเขาต้องการแค่สิ่งเดียวจากคุณ

    

  5. 5

   คุณไม่เคยไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ของเขา. คุณเดทกันมาหลายเดือนแต่คุณไม่เคยเจอเพื่อนของเขาสักคนเดียวหรือไม่? เขาไปเที่ยวกับเพื่อนโดยไม่มีคุณทุกครั้งและก็ไม่เคยชวนคุณไปด้วยหรือเปล่า? นั่นอาจเป็นเพราะเขาอายที่จะเอาคุณไปด้วยหรือเขาไม่อยากทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์ในครั้งนี้มากไปหรือไม่ก็เป็นเพราะมีผู้หญิงอีกหลายคนไปด้วยและเขาไม่อยากให้คุณเจอ[3]

    

   

  3

  สิ่งที่เขาพูด

  1. 1

   เขาไม่เคยบอกเรื่องส่วนตัวกับคุณ. ผู้ชายที่คบผู้หญิงเพื่อมีเซ็กส์มักให้ข้อมูลเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวของเขาหรือไม่ให้เลย คุณมักจะรู้เรื่องของเขาจากเพื่อนๆ การสังเกตส่วนตัว บทสนทนาทั่วไป การกระทำในอดีตหรือเขาเล่าเรื่องส่วนตัวของเขาให้คุณฟังแบบไม่ต้องรอให้ถาม? สิ่งนี้สามารถบอกได้ทันทีเพราะฉะนั้นคุณควรไตร่ตรองให้ดีๆ

    

  2. 2

   เขาเบื่อเวลาที่คุณเล่าเรื่องของคุณให้เขาฟัง. เขาเบื่อง่ายเวลาที่คุณเล่าเรื่องงาน งานอดิเรก กิจกรรมหรือกิจวัตรประจำวันต่างๆหรือเปล่า? เขาพยายามตัดบทสนทนาและหันไปที่ “การคุยกันบนเตียง” หรือไม่? หากใช่ก็แปลว่าเขาอาจต้องการเว้นความผูกพันทางอารมณ์ที่คนคบกันควรจะมีเพื่อที่เขาจะได้หลอกใช้คุณโดยไม่รู้สึกผิด เขาอาจทำตัวเหมือนที่ปรึกษาปัญหาของคุณแต่ไม่เคยปริปากเรื่องส่วนตัวของเขาเพื่อที่คุณจะไม่มีส่วนในชีวิตของเขา

    

  3. 3

   เขาไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคุณ. เขาไม่เคยถามว่าคุณไม่สบายใจ วันนี้เป็นอย่างไรหรือทำไมคุณถึงน้ำตาคลอใช่มั้ย? หากเขาเป็นภูมิแพ้กับอารมณ์ของคุณก็อาจจะแปลว่าเขาไม่แคร์คุณเท่าไหร่ ไม่ใช่เพราะเขาขี้อายเกินไปหรือรู้สึกอึดอัดที่ต้องช่วยคุณแก้ปัญหาแต่อย่างใด หากเขาคบคุณแค่เพราะต้องการมีเซ็กส์ความรู้สึกต่างๆ ของคุณก็จะไม่มีผลอะไรกับเขาทั้งสิ้น

    

  4. 4

   เขาบอกคุณว่า “เขาไม่อยากได้แฟน”. คำพูดนี้อาจจะฟังดูไร้สมองแต่สาวๆ หลายคนก็เลือกที่จะมองข้ามความจริงแม้จะเคยได้ยินคำพูดนี้ก็ตาม เขาอาจจะจริงจังเวลาเขาบอกคุณว่าเขาต้องการแค่คบเล่นๆ เขาไม่มีเวลาสำหรับแฟนหรือเขาไม่เหมาะกับการมีแฟน คุณอาจจะทำเป็นหูทวนลมและคิดว่าเขาแค่เล่นตัวหรือคิดว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนเขาได้แต่หากเขาเจาะจงว่าเขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าเซ็กส์ คุณก็ควรทบทวน "ความสัมพันธ์" ของคุณใหม่แล้วล่ะ

    

  5. 5

   เขาไม่เคยพูดถึงเรื่องของอนาคตกับคุณ. คุณเดทกันมาหลายเดือนแล้วแต่เขาไม่เคยพูดว่าคุณกับเขาจะทำอะไรต่อไปในเดือนหน้าหรือเปล่า? คุณเดทกันมาเป็นปีแต่ไม่เคยตัดสินใจคบกันจริงจังหรือเปล่า? ถ้าใช่ก็แปลว่าเขาอาจจะเห็นคุณเป็นของชั่วคราวและไม่พร้อมที่จะเป็นแฟนของคุณ

    

  6. 6

   เขาพูดถึงแต่เรื่องเซ็กส์. เขาชอบพูดถึงความรู้สึกของเขาหรือไม่? เขาพูดถึงอนาคตของคุณทั้งสองหรือเปล่า? หรือมีแต่คุณที่พูดอยู่ฝ่ายเดียว? เขาสนใจแต่ว่าคุณซื้อชุดชั้นในไร้เป้ามาใหม่หรือไปร้านขายยาเพื่อเตรียมอุปกรณ์แล้วหรือยังใช่มั้ย? หรือเขาสนใจว่าคุณอยากลองท่าร่วมเพศท่าใหม่หรือเปล่า?

    

   

  4

  สัญญาณอื่นๆ

  1. 1

   มือถือของเขาส่งเสียงตลอดเวลา. หากเขามาหาคุณและมือถือของเขาส่งเสียงตลอดเวลาและเขาชอบมองและกดปิดหน้าจอก็อาจจะเป็นเพราะมีสาวๆ โทรหาเขาตลอด 24 ชั่วโมง หากเขาส่งข้อความทันทีที่คุณเดินออกจากห้องและเก็บมือถือทันทีที่คุณเดินมาก็เป็นไปได้ว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของเขา และหากเขาไม่เคยทิ้งมือถือไว้ห่างตัวแม้วินาทีเดียวก็อาจจะเป็นเพราะเขาไม่อยากให้คุณเห็นข้อความหวานๆ จากสาวๆ คนอื่นของเขา

    

  2. 2

   สำรวจสาวๆ ของเขาบนเฟสบุ๊ค. หากคุณเป็นเพื่อนกับเขาบนเฟสบุ๊คซึ่งคุณก็น่าจะเป็น คุณควรเปิดหน้าโปรไฟล์ของเขาและดูว่ามีสาวๆ จำนวนมากเขียนข้อความหาเขา เขาหยอกเล่นไปทั่วหรือมีรูปเขากำลังเมามายและล้อมรอบไปด้วยสาวๆ ที่แต่งตัววาบหวิว หากเป็นเช่นนั้นคุณก็รู้ได้ทันทีว่าเขาหายไปไหนช่วงที่คุณติดต่อเขาไม่ได้ห้าวันก่อนและนั่นไม่ใช่เพราะเขาทำงานหนักมากจนต้องปลดปล่อย เขาไม่มีกิจกรรมหรือไม่ค่อยเล่นเฟสบุ๊คแต่เขารู้ว่าคุณทำอะไรบ้างบนเฟสบุ๊คหรือเปล่า? สิ่งนี้จะให้คำตอบได้ดี

    

  3. 3

   มีคนเตือนคุณ. มีผู้หญิงมาบอกให้คุณเลิกยุ่งกับเขาหรือไม่? เพื่อนของคุณเคยบอกว่าเขาเจ้าชู้และเขาจะไม่มีวันเป็นแฟนของคุณหรือเปล่า? สิ่งเหล่านี้คือสัญญาณเตือนอันตรายว่าคุณควรออกห่างจากเขาให้เร็วที่สุดยกเว้นว่าคุณคิดว่าคุณจะสามารถ “ปราบ” หรือ “เปลี่ยน” เขาได้ (ซึ่งเป็นไปไม่ได้) อย่าคิดว่าคุณแตกต่างจากคนอื่นหรือว่าคนอื่นไม่สามารถรู้ดีไปกว่าคุณ หากมีหลายๆ คนบอกคุณก็อาจจะเป็นเพราะพวกเขาพูดถูก

    

  4. 4

   ความสัมพันธ์ของคุณไม่พัฒนาเลย. คุณเดทกันมาหกเดือนแต่ยังไม่เคยเจอเพื่อนของเขาเลย ไม่เคยคุยเรื่องอนาคต ไม่เคยไปช้อปปิ้งด้วยกัน ไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันตอนกลางวันหรือทำสิ่งที่คนปกติทำเลยหรือไม่? มันไม่เป็นไรหากเขาใช้เวลาก่อนที่จะบอกว่าเขารักคุณแต่หากเขาไม่เคยพูดแม้กระทั่งว่าเขาชอบคุณมากแค่ไหนและมันก็เป็นเวลานานมาแล้วก็อาจเป็นเพราะเขาเห็นคุณเป็นแค่ของเล่น

    

  5. 5

   ทำตามความรู้สึกของตัวเอง. ตื่นได้แล้ว! หากคุณเห็นว่ามันมีความเป็นไปได้แสดงว่าคุณเองก็รู้สึกถึงสิ่งที่พยายามจะเตือนคุณ มองไปรอบๆ และประเมินสถานการณ์ คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง? คุณมีความสุขไหม? คุณพอใจกับความสัมพันธ์แบบนี้หรือเปล่า? คุณมองเห็นอนาคตกับผู้ชายคนนี้ไหม? หากคุณตอบว่าไม่เป็นส่วนใหญ่ก็แปลว่าคุณควรจะคิดทบทวนว่าความสัมพันธ์นี้คุ้มค่าการเสี่ยงหรือเปล่า

   • รู้ไหมว่ายังมีคนผู้ชายอีกเพียบเลย เดินหน้าต่อไปกับชีวิตและดึงความรักตัวเองกลับมาวางไว้ในที่ๆ มันควรจะอยู่ หยิบเอาความเคารพในตัวเองกลับมาและเก็บรักษาร่างกายของตัวเอง สุขภาพ อารมณ์และความรู้สึกเอาไว้
แปลโดย: รักสนุก
ที่มา: http://(google
)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: รักสนุก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
วิธีการ ดูว่าผู้ชายกำลังหลอกใช้คุณเพื่อเซ็กส์หรือไม่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

อั้ม พัชราภา โชว์หุ้นแซ่บในวัย40 ที่อิตาลี

ครั้งแรกของโลกกับ “ราเม็งปิรันย่า” ความโหดแสนอร่อยที่ราคาก็โหดด้วย!!

น่าสงสัย หรือว่า "น้ำอุ่น" จะเป็นแพะ? "ลัลลาเบล" อาจตายตั้งแต่ในบ้านปาร์ตี้ ชาวเน็ตขุดเบาะแสกันต่อเนื่อง

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ยืนยันจัดพิธีบวงสรวง ร.5 ใช้เงินส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับเงินบริจาคน้ำท่วม

ช็อคทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

แองเจลินา โจลีพร้อมลูกๆส่งแมดด๊อกซ์เรียนต่อเกาหลี ไร้เงาแบรค พิต ลือรอยบาดหมางลูกคนโตยังไม่เลือนหาย.

เปิดแชทสุดท้าย ลัลลาเบล คุยกับเพื่อนพูดเป็นลาง "กินกันเหมือนพรุ่งนี้จะไม่อยู่แล้ว"

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

แห่ชื่นชม จิตอาสากู้ภัย ผู้ปิดทองหลังพระ ช่วยเหลือน้ำท่วม

ลมหนาวจะมาแล้ว กรมอุตุฯ ประกาศ ความกดอากาศสูงจากจีน อุณหภูมิลด 3-5 องศา

ปลาทองยอดนักสู้ ป่วยหางเปื่อยจนก้างโผล่ ฮึดสู้เพื่อให้มีชีวิตรอด ล่าสุดหางเริ่มงอกแล้ว

หมอพรทิพย์ เผยการเสียชีวิต พริตตี้ ลันลาเบล ผิดธรรมชาติ (คลิป)

แจ๊ค แฟนฉัน เผยนิสัยที่แท้จริง ลัลลาเบล หลังเคยได้ร่วมงาน

"บิณฑ์" เจอ "บุ๋ม" โดยบังเอิญที่สนามบิน ขณะกำลังเดินทางไปช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

"ปูติน" ผู้นำรัสเซียกุมขมับ!! เครียดจัด หลัง "ลูกสาว" ปล่อยของ แดนซ์สุดแซบ โชว์อล่างฉ่างในงานแต่ง

เปิดครั้งแรก บ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ จ้าง ลันลาเบล ไปก่อนจะเสียชีวิตลง

ผมตกหลุมรักประเทศไทย!! แฟนคลับชาวจีนของ ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงินแสน ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด
FKA Twigs @ i-D Magazine Fall 2019มันแกว "นมระเบิด" ใหญ่กว่าภูเขา ผู้ชายเห็นที่ต้องตาค้างหลงไหลเรือนกายและรอยสักรับน้องขึ้นดอย 2562 /1/
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ของดีที่นึกไม่ถึง ช่วยรักษาแผลในกระเพาะและลดไขมันในเลือด จบในแก้วเดียวประเทศไทยควรเพิ่มประชากรไหม?เปิดภาพคุกจากทั่วโลกแต่ละที่จะเป็นอย่างไรมาดู“สูญเสียความทรงจำ” โรคที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน
ตั้งกระทู้ใหม่