หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวไทยตามหากันให้วุ่นหนุ่มตี๋สุดถ่อย..สาดน้ำใส่อกสาวๆ ก่อนยิ้มสะใจ แถมยังถุยน้ำลายใส่ด้วย

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              สาวไทยตามหากันให้วุ่นหนุ่มตี๋สุดถ่อย..สาดน้ำใส่อกสาวๆ ก่อนยิ้มสะใจ แถมยังถุยน้ำลายใส่ด้วย คาดว่าน่าจะเป็นชายชาวเอเชียซึ่งก็ไม่รู้ว่าประเทศไหนเหมือนกัน แต่เกือบโดนเหนี่ยวแล้วหลายครั้ง ลั่นทำตัวอุบาทว์สุดๆ

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 เม.ย.68 ที่ผ่านมา ทางด้านผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า @yupapanbenz ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปเผยพฤติกรรมสุดแย่ของชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง ซึ่งเป็นชาวเอเชียมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่เมืองไทย และแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า “ตามหาไอ้นี่ที่แม่งสาดน้ำใส่หน้ากับนมผู้หญิง แล้วทำท่าสะใจด้วย ถุยน้ำลายใส่ ปาน้ำแข็งใส่หน้า แจ้งการ์ดไม่ทำไรเลย จนน้ำหมดถัง แม่งถุยน้ำลายใส่ถังแล้วเดินออกจากงานไปเลย มันไลฟ์ ตั้งแต่ทุ่มถึงตี 1 ล่าแม่งทีอุมากกกกกก”

               ภายในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นชายใส่เสื้อสีขาวสวมหมวก กำลังยืนอยู่ใกล้ๆ ถังน้ำ โดยถือแก้วเอาไว้ 1 ใบ และตักน้ำเตรียมไว้เต็มแก้ว และพอจังหวะที่มีสาวๆ เดินเข้ามาใกล้ๆ ชายคนนี้ก็ได้สาดน้ำใส่หน้าอย่างเต็มแรง จนทำเอาผู้หญิงถึงกับตกใจ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะทำหน้าอย่างสะใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

               ทั้งนี้ก็มีสาวๆ หลายคนที่โดนกระทำแบบนี้ ซึ่งก็มีผู้หญิงหลายคนเกือบที่จะสวนกลับไป เพราะไม่พอใจพฤติกรรมชายคนนี้ที่เล่นแรงเกินพอดี ในขณะที่บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ยับ ทำแบบนี้มันเกินพอดี ไม่มีมารยาทสุดๆ

https://www.tiktok.com/@yupapanbenz/video/7493407211696278802
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี4 นักษัตรดวงเศรษฐี ยิ่งอายุมากยิ่งเงินไหลมา—ช่วงพีคอยู่ที่วัยกลางคนพ่อแม่ต้องใจแข็ง! 2 เรื่องที่ลูก ‘ขอแล้วห้ามให้’ ไม่อย่างนั้นน้ำตาอาจเช็ดหัวเข่าตอนบั้นปลายชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผ้าพันคอผืนเดียว เปลี่ยนทั้งตู้รถไฟ น้ำใจเล็ก ๆ ที่ทำให้ซูโจวทั้งเมืองยิ้มนางงามเขมรหิวแสง! รับบทเหยื่อมีน้ำตา..อ้างว่า "กัมพูชา" ถูก "ไทย" โจมตีอีกแล้ว!อยู่ให้ห่าง! 6 ประเภทคนใกล้ตัว "ขโมยดวง" คอยดูดพลังโชคลาภและความรุ่งเรืองออกไปจากคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
การใช้ชีวิตยังไงให้มีความสุขเดินเล่นวันละ 10 นาที ดีกับร่างกายฮ่องเต้ซินโดรม เมื่อพ่อแม่ตามใจลูกมากเกินไป ลูกยิ่งโตยิ่งชอบเอาแต่ใจริมสถานี ลำปาง
ตั้งกระทู้ใหม่