หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คลายเครียดฮา...ฮาบ้าบอ 55


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ฮากันได้ ตลอด

Sub by สัปฯ

 

แว่ห์   เย้ย..นี่แนะๆ  เห้ยๆๆร่วงงง ช่วยด้วยยย สม!

 

รับเจ้าหนู  ดึ๋ง แปะ...แง

 

 

ฮึ๊ฟฟ ปุ่ก!..ซี๊ดดด ไข่ดันนน

 

 

ไม่บอกก็รุ้..อูยย

 

 

กร๊ดๆๆ ...ง่วงนอน... กรี๊ดดๆๆ

 

 

ผม18แล้วนะฮะ เพียวๆเลยแระกัน อุ๊ป  กระอั่กๆๆ

 

 

หึ้ยยย ว่าว หึ้ยย เหวี่ยงไปๆ  ปี่ก..แอร๊

 

 

แว๊กกก ได้สติ วนมา เฮดล๊อคแม่ มเลยยย เจี๊ยกกก

 

 

จิ้งโจน้อย ศิษย์วัดพื้น ฮุกซ้าย นำไป กดลงถังขยะไปเลยย

ลุกมาๆไซค์เฮดล๊อคอีก..เป๋งๆๆ ยุติการชก

 

 

ออกไปทำไมไม่เก็บไปด้วย แว๊กกก

 

 

ตัดหน้า ลงหลุมไปเลยยย

 

 

ขี่ลุยน้ำแฉะ ยกหน้า ตกคลองไปเลย แว๊กกบุ๊งๆๆๆ

 

 

กว่าจะตกสระ.ดึ๋งๆๆ..หลุนๆๆ ซ่าา กินน้ำ 2 อึก แง...

 

 

ตั้งใจดูมายากลนะคะ...1 2 3 ...หึ้ยยมันน่านัก

 

 

อยู่นี่นะเจ้าดุ๊กดิ๊ก..อิ๊งๆๆ ไปด้วยฮับๆๆ

โดดลงพงหญ้า ฟุ๊บ..หาย ช่วยด้วยๆๆ ออกได้แล้ว แฮ่..

 

 

แว๊กก ผึ๋ง! ตกใจไรฟร๊ะ...

 

 

แฮร่รร...ปัง   มันทำไรของมัน...ไม่สน

 

 

เข้ามาบุกรุกเคหะฯ ของข้าเรอะ..แง๊ว

แว๊กกแย๊กกๆๆ ตายๆๆ ไปแล้ววุ้ยยย ฟริ้ววว

 

 

อันนี้ gif ป๊อบปูล่าโหวต..ซอยข้อยแน๊ เด้อนังเด่อ เด้อๆนังเด่อ ป๊าบๆๆ

ไมไม่รุสึก?...

 

 

เขี่ย..แว๊กก ตกใจๆ มุดๆ กำลังนอนเพลินๆปัดโธ่ว

 

หืออ เอง ไม่หื่นเลยนะ ซูมๆๆ

 

 

ม่ายย   แหกอีกตรุ..

 

 

ยินดีต้อนรับคร๊าบบ ผงกๆ

 

จบดีกว่าครับ..ไปดิ้อๆงี้แหละ..อูยย เจ็บมือๆ

 

5555

   

เนื้อหาโดย: สัปเหร่อนอกโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,021 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
85 VOTES (5/5 จาก 17 คน)
VOTED: เจี้ยวหวาน, NamTon, Agustin, ทะเล้น, ชื่อเเละนามสกุล, เทียร์, เทพบุตรตูดลาย, GBK, llHackll, XXXXXXXXXXXXX, Romania, ซามูสบู่หมา, กาย กทม, ไทยเฉย, zerotype, อาฆาตตราบชั่วโคตร, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทยใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้วสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?เปิดข้อมูลแม่น้ำยาวที่สุดในไทย หลายคนเดาผิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้ว5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)จังหวัดที่ผังเมืองสวยที่สุดในประเทศไทย และยังเคยติดอันดับโลกอีกด้วยแอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่