หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“แม่แอฟ” ถึงกับงง! เมื่อ “น้องปีใหม่” โชว์ท่าแบบนี้ถามได้มาจากไหน (คลิป)

โพสท์โดย NIXA

 

ยิ่งโตยิ่งน่ารักสำหรับว่าที่ซุปตาร์ตัวน้อย น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แม่แอฟ ทักษอร และ พ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่แอฟ โพสคลิป น้องปีใหม่ ดึงเสื้อลงมาเปิดไหล่โชว์เซ็กซี่พร้อมโพสท่าเริ่ดๆ ทำเอาคุณแม่ถึงกับงงไปเอาลีลาแบบนี้มาจากไหน เพราะคุณแม่ออกจะเรียบร้อย ชาวเน็ตลั่นได้มาจาก แมท หรือป่าวค่ะ

ขนาดคุณแม่เห็นยังงง

เซ็กซี่มากเลยลูก

โชว์ไหล่เบาๆ

ชมคลิป

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: deemagna.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่ชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยรู้จัก 10 จังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกยุบรวมจนไม่เหลือชื่อบนแผนที่จังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"กีธูร์น" หมู่บ้านที่ไม่มีถนน ต้องเดินทางด้วยเรือเท่านั้นประเทศที่ไม่มีงูอยู่เลย ในพื้นที่ทางธรรมชาติเปิดอันดับประเทศจ่ายเงินผู้สูงอายุสูงสุดในโลก ใครได้มากที่สุดประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกประเทศที่มีมหาเศรษฐีมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
QR Code ที่เล็กที่สุดในโลก เก็บข้อมูลได้นานหลายพันปีจำลองสถานการณ์ “ดวงอาทิตย์หายไป” นักวิทย์เผย 8 นาทีแรก ที่โลกต้องเผชิญระทึก! พบเสือโคร่งตัวเขื่องโผล่กลางถนนในยะโฮร์ เจ้าของสวนทุเรียนผวา สั่งงดเข้าพื้นที่ด่วนมุสลิมนิกาย "ชีอะห์กับซุนนี" ต่างกันตรงไหน?หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ผูกคอดับลาโลกคาต้นพืชกระท่อมหลังบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
หนังเอาชีวิตรอดในโลก 65 ล้านปีรีวิวหนังดัง THE COUNSELOR ยุติธรรม อำมหิตทำไมน้องต้นข้าวถึงดังก้องฟ้ารีวิวหนังดัง THE RIP เงินบาปกระชากคน
ตั้งกระทู้ใหม่