หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชิญเที่ยวงาน “สกลนครเมืองแห่งสินค้า GI : Sakon Nakron city of product GI 2019”

โพสท์โดย greengrow565


          ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์ที่นำมาจำหน่ายในงาน ได้แก่ ผ้าไหมย้อมครามจังหวัดสกลนคร  ผ้าครามย้อมสีธรรมชาติสกลนคร น้ำหมากเม่าสกลนคร  ข้าวฮางหอมทองสกลทวาปี  และสมุนไพร  ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งสินค้า GI จังหวัดสกลนคร รวมทั้งอาหารของฝาก ของที่ระลึก จากจังหวัดสกลนคร  และมีกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย 
การแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้า GI และผลิตภัณฑ์ ชุมชนที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสกลนคร จำนวน 50 ราย
การนำสินค้านวัตกรรมใหม่ของจังหวัดสกลนคร ได้แก่ สินค้า    “ผ้าไหมย้อมคราม” นำมาแสดงและจำหน่ายภายในงาน
จัดขึ้นระหว่าง วันพฤหัสบดีที่ 17 ถึงวันจันทร์ ที่ 21 มกราคม  2562 เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

เนื้อหาโดย: greengrow565
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
greengrow565's profile


โพสท์โดย: greengrow565
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"ระทึกยามเช้า! เทรลเลอร์หางเปล่าเสียหลัก พุ่งชนอาคารหน้าโรงเรียน เจ็บ 2 รายรีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยรีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆทึ่งทั่วโลก : "พระนอนยิ้มหวาน" มนต์เสน่ห์แห่งพระพุทธรูปแห่งเมืองพะโค ประเทศพม่า
ตั้งกระทู้ใหม่