
น่าเอ็นดูมาก!! เด็กชายพยายามแย่งลูกหมามาเล่น..สุดท้ายแม่หมาพยายามแย่งลูกของมันกลับคืน (มีคลิป)
บอร์ด เรื่องตลก ขำขัน แปลโดยน่าเอ็นดูมาก!! เด็กชายพยายามแย่งลูกหมามาเล่น..สุดท้ายแม่หมาพยายามแย่งลูกของมันกลับคืน (มีคลิป)
เชื่อหรือไม่? การเลี้ยงสัตว์ทำให้เด็กรู้จักอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตอื่นๆ นอกจากพ่อแม่ และคนอื่นๆ เมื่อเร็วๆนี้เว็บไซต์ dailymail.co.uk ได้นำเสนอคลิปแสนน่ารักของเด็กชายตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งในแคว้นมคธของอินเดีย ที่พยายามจะเอาลูกสุนัขไปเล่นด้วย แต่แม่ของมันกลับแสดงอาการหวงลูก และวิ่งไปแย่งลูกของมันกลับคืน
ทั้งนี้คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดยพ่อของเด็ก ซึ่งในช่วงเวลาต่อมาคลิปนี้ได้กลายเป็นกระสายไวรัลในสื่อสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความเห็นถึงความไร้เดียงสาของสุนัขแม่และเด็กกันอย่างล้นหลาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

โดนหลอกมาตลอด อ.เจษฎา เฉลยแล้ว กินผงชูรสมากๆ ทำให้ผมร่วง ทำลายสุขภาพ จริงหรือไม่ ความจริง ผงชูรสทำมาจากอะไร

คนดูเป็นล้านๆ ผู้ประกาศข่าวสาว อ่านข่าวไม่ไหว ยอมทิ้งภาพพจน์แสนสวย ขำกร๊ากลั่นสตูดิโอ (คลิป)

เจอคนจริงเข้าแล้ว สาวสุดทน เรียกแท็กซี่แต่โดนปฏิเสธ จึงแก้เผ็ดด้วยวิธีเด็ด งานนี้เข็ดไปอีกนาน

แมท โพสต์เองเลยหรอ ภาพ ig ล่าสุดก่อน “สงกรานต์” จะลบ “ชาวเน็ตแคบไว้ทัน”

นักแข่งมอเตอร์ไซค์วิบาก ถึงกับงง นศ.สาว โชว์สกิลเทพบนมอไซค์จ่ายตลาด บอกเลยฮือฮาสุดๆ (คลิป)

หนุ่มพายเรือเข้าไปซากเรือร้างขนาดยักษ์ เหลือเชื่อ เมื่อเห็นภาพตรงหน้า (คลิป)

หัวใจพี่ยิ่งใหญ่มาก อส.เสี่ยงชีวิต ลุยกองเพลิงช่วยลูกสุนัข กำลังขาดใจ แม้เป็นเพียงชีวิตเล็กๆแต่ผมต้องช่วยเขา

เจ้าของทรุด หนุ่มเมาแอ๋ ซิ่งรถยังกับจรวด ชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน

ป้าตีเนียน !! ไม่จ่ายค่าแท๊กซี่ ผลัดกันด่ากราด ดุจแรพเปอร์ (ชมคลิป)

สะพานห้วยตอง เชื่อมแผ่นดินโลก สวยงามอลังการ แห่งเดียวในประเทศไทย

แม่หม้ายวัย 49 มีรายได้เดือนละ 8 หมื่น จากการโพสต์แค่รูป “เท้า”

จุก มัน ฮา(รึเปล่า?) ฮาบ้าบอ 22
Hot Topic อื่นๆของ
dusita




กระทู้อื่นๆในบอร์ด
เรื่องตลก ขำขัน




