หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความฮาในคราบน้ำตา ของ "การก่อสร้าง" ที่จะทำให้คุณต้องกุมขมับ


เขียนโดย

1.คิดในแง่ดีประตูมันอาจจะมีดีไซน์แบบนี้อยู่แล้ว มันไม่ได้กลับหัวหรอกเนอะ…

2.ทางเดินธรรมดาอาจจะน่าเบื่อเกินไป เพิ่มความท้าทายกันสักหน่อยโดยเฉพาะช่วงมืดๆ!!

 

3.ที่จอดรถน่ะมีตั้งหลายช่อง ขอเป็น “ที่จอดเสาไฟ” สักช่องจะเป็นไรไป เนอะ!!

4.ประตูแน่นหนาและปลอดภัยมากก…เอาซะไม่รู้จะเข้าไปทางไหนได้เลย

5.ต้องนั่งยังไง ช่วยบอกฉันที!!

 

6.ประตู..ประตู..ประตูหายไปไหน?? นี่มันเวทมนตร์ชัดๆ

 

7.ก่อนอาบน้ำมีประกันชีวิตแล้วหรรือยัง!!

 

8.ทางลาดสำหรับผู้พิการ แต่..ใช้แล้วไม่รู้ว่าจะรอดกลับมาหรือเปล่านะ!!

9.ที่นั่งสำหรับคนไม่อยากดู (ไม่อยากดูแล้วจะมาทำไม!?)

10.ไม่เห็นจะยากตรงไหนเลยก็ตะแคงข้างกับกำแพงมาสิ ปัดโธ่!!

11.พัดลมไม่ได้เสีย แค่ห้ามใช้เท่านั้นเอง!!

12.เพื่อ!!!

13.ขนาดจะขี้ ยังดูยิ่งใหญ่..

Cr : ภาพฮาๆพาเพลิน

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,139 ครั้ง
เขียนโดย Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Pentor, paktronghie, bgs, แสร์, jujuuuu, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตมะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปีตลาดน่าเที่ยวที่สุดในไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด6 เมนูพื้นบ้านที่เคยฮิต “ไม่ค่อยเห็นแล้วในชีวิตประจำวัน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กฤตตะวันออกกลางสะเทือนถึง “ถุงยางอนามัย” เสี่ยงปรับราคาขึ้นแตะ 30%ตึกเพียง 4 แห่งในประเทศไทย ที่มีความสูงมากกว่า 300 เมตร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่