ยกนิ้วให้เลย! “น้องปราบ” ทายาทฟาร์มโชคชัยลูกชาย “สู่ขวัญ” ใช้ชีวิตเหมือนคนงาน
เขียนโดย NIXA
สำรับครอบครัว บูลกุล เพราะ น้องปราบ ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่สุดสวย สู่ขวัญ บูลกุล และ น้องปราบ กลับไม่หลงในชื่อเสียงและเงินทองที่ครอบครัวได้สร้าง เพราะน้องปราบได้ใช้เวลาว่างของตัวเองช่วงปิดเทอม ในการทำงานใน “ฟาร์มโชคชัย” ซึ่งฟาร์มของครอบครัว เพื่อฝึกตัวเองในการเรียนรู้งานและยังใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์สูงสุดอีกต่างหาก
และการทำงานของน้องปราบในฟาร์มนั้น ไม่ใช่ทำแบบเล่นๆ เหมือนเด็กนึกสนุกอยากลุกขึ้นมาทำนะ เพราะน้องปราบทำงานแบบผู้ใหญ่จริงจังเลย เวลาทำงานก็ต้องมีหัวหน้างานคอยคุมงาน ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่ในยุค 4.0 เลยจริงๆ
โดยทั่วไปแล้วเด็กในวัยนี้มักที่จะมีความสนุกกับการเล่นไปเรื่อยๆ ในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับน้องปราบนั้นมีความสุขกับการตัดหญ้า ดูแลฟาร์ม ทำงานเสร็จก็ต้องเขียนรายงานส่งหัวหน้างาน ซึ่งหัวหน้างานก็จะส่งผลงานที่ทำในแต่ละวันไปที่คุณพ่อ เรียกได้ว่าฝึกตัวเองให้ทำทุกอย่างได้ตั้งแต่งานฟาร์มไปถึงงานบริหารตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ
น้องปราบ
ใช้ชีวิตเหมือนคนงานในฟาร์ม
ครอบครัว สู่ขวัญ บูลกุล
แหล่งที่มา: deemagna
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
เปิด 30 วิธีเลิกขี้เกียจ เปลี่ยนพฤติกรรมสู่ความสำเร็จ
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน











