หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่ารักอะ! ลุงยิ้ม มาสคอต เจียไต๋แฟร์ 2018 เทศกาลสุดหรรษา FARMNIVAL..ฟาร์ม นี้ ว้าว!


เขียนโดย shehothits

เจียไต๋ แฟร์ กลับมาแล้ว.. แถมยังพกความว้าว! และไฮเทคโนโลยีมาฝากคนรักการเกษตรชุดใหญ่ในธีม เทศกาลสุดหรรษา พืชพรรณตระการตาFARMNIVAL..ฟาร์ม นี้ ว้าว!” ทุกก้าวย่างคือความสุข งานแฟร์ครั้งที่ 9 ที่เปลี่ยนจากรูปแบบงานเดิมๆ เพิ่มเติมคือการขนความสนุกสไตล์วันเดอร์แลนด์มาไว้บนพื้นที่เกือบร้อยไร่ โดยมี “ลุงยิ้ม” มาสคอตของงานเจียไต๋แฟร์ครั้งนี้เป็นไกด์นำเที่ยวฟาร์ม พร้อมผสานเทคโนโลยี Chia Tai AR Map แผนที่นำทาง 3 มิติเป็นครั้งแรก! .. หนาวนี้เตรียมตัวให้พร้อม ยกครอบครัวมาเที่ยวไห้ได้รู้ มาดูให้ได้เห็น ความอลังการของพืชผักสายพันธุ์ต่างๆ สายพันธุ์พืชผักแปลกที่หาชมได้ยาก ฟักทองยักษ์ที่มาขอท้าความใหญ่ที่นำมาโชว์ทั้งต้น เห็นถึงวิธีการเพาะปลูกจริง  Smart farm เทคโนโลยีโรงเรือน และดอกไม้นานาพันธุ์แบบฟินๆ แล้วตบท้ายด้วยการช้อป&ชิมผลผลิตสด สะอาดจากฟาร์มเจียไต๋ งานนี้จะมีไฮไลท์เด็ดๆ อะไรอีกบ้างตามไปชมที่งานได้ ตั้งแต่วันที่ 22 ธ.ค.18 - 13 ม.ค.19 เวลา 08:00 – 17:00 น. ณ ชนม์เจริญฟาร์ม ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี..สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook : chiataifair, Line : @homegarden   #เจียไต๋แฟร์2018 #CHIATAIFAIR2018 #FARMNIVAL #ฟาร์มนี้ว้าว

เนื้อหาโดย: pondnarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shehothits's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 210 ครั้ง
เขียนโดย shehothits
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋จังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”เมืองธรรมชาติสวยที่สุดในไทย วิวหลักล้านที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลก"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”“เซามิเกล” ไข่มุกแห่งแอตแลนติก ดินแดนภูเขาไฟ ทะเลสีคราม และอาณาจักรวาฬแห่งโปรตุเกสป้ายยานิยายชายชาย [ลินจะป้าย 5]
ตั้งกระทู้ใหม่